Người thân của các golfer dự FLC Ladies Cup có cơ hội nhận giải thưởng lớn

Lượt xem: 679


BTC giải FLC Ladies Cup 2018 đã quyết định mở thêm một bảng đấu dành riêng cho người thân (phu quân hoặc bạn trai) của các nữ golf thủ đăng kí tham dự giải.

Theo đó, mỗi golfer nữ sẽ được đăng kí thêm người thân (bạn trai, phu quân) tham dự giải và các golfer khách mời nam này sẽ được chia vào một bảng đấu riêng và sẽ có cơ hội nhận được những giải thưởng có giá trị tương đương với các golfer nữ.

Như vậy, các golfer nam khách mời là người thân những nữ golfer đăng kí tham gia FLC Ladies Cup 2018 sẽ có cơ hội nhận được những giải thưởng lớn như ô tô sang trọng, thẻ hội viên VIP tại FLC Sam Son Golf Links, voucher nghỉ dưỡng tại hệ thống FLC Resort…

Đây quả thực là một cơ hội tuyệt vời để các golfer nam và nữ có cơ hội trải nghiệm dịch vụ tại FLC Samson Golf Links, một trong những sân golf đẹp và thách thức nhất Việt Nam. FLC Samson Golf Links nằm giáp sông và biển, nổi tiếng vì hệ thống các bẫy cát, bẫy nước thách thức và bề mặt green uốn lượn khó đoán, chưa kể sự ảnh hưởng từ gió biển luôn là một thách thức thú vị với người chơi.

Giải vô địch Nữ QG 2016 lần đầu tiên tổ chức tại sân Sầm Sơn với chức vô địch thuộc về Hanako Kawasaki

Giải Vô địch Golf Nữ FLC 2018 – FLC Ladies Cup đang là sự kiện nổi bật thu hút sự chú ý của các golfer nữ trong làng golf Việt Nam. Diễn ra từ ngày 3-4/2/2018 tại sân FLC Samson Golf Links, giải đấu hứa hẹn sẽ quy tụ hàng trăm nữ golf thủ là người Việt Nam và người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam.

Đây là một giải đấu được xem như ngày hội của các nữ golf thủ để thoả mãn niềm đam mê cũng như rinh giải thưởng lớn nhất từ trước tới nay. Niềm đam mê môn thể thao golf của các golf thủ nữ đặc biệt là các golf thủ trẻ sẽ là tiền đề cho phong trào golf nữ tại Việt Nam trong tương lai.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

‎‎‎0909 481 309/ ‎‎‎0913 727 291.

 

Tag: FLC Ladies Cup FLC Sầm Sơn GolfPlus vietnam giải golf golf vietnam vietnam golf

Tin tức liên quan

Kings course: Sân golf mới nhất Việt Nam và sở hữu điều đặc biệt

Kings course: Sân golf mới nhất Việt Nam và sở hữu điều đặc biệt

    04/02/2018

Ngày 03/02/2018, BRG Golf Resort đã khai trương sân gôn 18 hố mang tên Kings Course, sân đầu tiên tại Việt Nam được thiết kế bởi Jack Nicklaus II, nâng tổng số hố của hệ thống sân lên 54 với hố đặc biệt số 19 tại sân Kings Course.

Golfer 17 tuổi vô địch giải FLC Ladies Cup 2018

Golfer 17 tuổi vô địch giải FLC Ladies Cup 2018

    04/02/2018

Tối ngày 3/2, tại sân Golf FLC Samson Golf Links Thanh Hóa đã diễn ra lễ trao giải FLC Ladies Cup 2018.

Khai mạc giải Vô địch Nữ FLC Ladies Cup lần đầu tiên

Khai mạc giải Vô địch Nữ FLC Ladies Cup lần đầu tiên

    03/02/2018

Sáng nay (3/2), tại sân Golf FLC Samson đã chính thức diễn ra lễ khai mạc giải Vô địch nữ FLC Ladies Cup lần đầu tiên với sự tham dự của gần ...

Tin xem nhiều

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh