Ludvig Aberg nói về khoảnh khắc đáng quên tại giải Masters 2024

Lượt xem: 7601


Ngôi sao trẻ của giải European PGA Tour, Ludvig Aberg, đã chia sẻ về khoảnh khắc quan trọng mà anh bị cho là đã đánh mất chức vô địch tại giải Masters năm 2024 cho Scottie Scheffler tại Augusta.

Ludvig Aberg, 24 tuổi, người Thụy Điển, đã vươn lên vị trí trong top 10 thế giới sau lần đầu tiên  tham dự ấn tượng tại giải Masters. Thành tích của Aberg đến từ những chiến thắng ấn tượng trên DP World Tour và PGA Tour trước khi trở thành thành viên chính thức trong tuyển Châu Âu tại Ryder Cup 2023.

Một câu hỏi mà dường như đã được đặt ra thường xuyên trong những ngày gần đây là ai hoặc điều gì có thể ngăn cản Scottie Scheffler.

Câu trả lời, dường như chỉ có thể là Aberg.

Aberg đang tham gia giải RBC Heritage tuần này. Giải đấu này được cho là cột mốc mà Ludvig Aberg sẽ cố gắng ngăn chặn Scheffler giành bốn danh hiệu từ năm lần thi đấu gần nhất của anh.

Quay trở lại với Master 2023, khi  Aberg chạm trán với golfer số một thế giới. Đang có cơ hội giành được chiếc áo xanh trong lần tham dự đầu tiên, tuy nhiên, Aberg đã đặt dấu chấm hết tại hố 11.

Cú đánh thứ hai của Aberg đi vào nước sâu, và ghi double bogey, tuy nhiên golfer người Thụy Điển vẫn rời khỏi green với nụ cười và đùa giỡn cùng caddie Joe Skovron. Điều đó thu hút sự phản ứng từ người hâm mộ golf trên toàn thế giới vì sự nghiêm trọng của sai lầm đến vào lúc không thích hợp này.

Aberg được cho là đã cười khi bỏ lỡ chức vô địch The Masters

"Tôi không biết rằng mình đang mỉm cười vào lúc đó. Dĩ nhiên là không lý tưởng khi đánh bóng vào nước. Tôi nghĩ chúng ta ai cũng biết điều đó. Tuy nhiên, tôi và caddie của mình đã nói nhiều về việc tiếp tục chơi, chỉ cần đảm bảo rằng cú đánh tiếp theo là tốt nhất của bạn. Dĩ nhiên là nhìn lại, đó có lẽ là nơi tôi đã đánh mất cơ hội của mình một chút, nhưng lúc đó tôi không biết. Tất cả những gì tôi cố gắng là tiếp tục thi đấu thật tốt. Bạn không bao giờ biết điều gì sẽ xảy ra, đặc biệt là trên một sân golf như Augusta nơi mọi thứ có thể xảy ra." Aberg chia sẻ.

Anh thêm: "Tôi cảm thấy rất may mắn vì vẫn được thi đấu tốt tại các giải major, đó là điều mà tôi đã mơ ước suốt cả sự nghiệp của mình. Dù tôi đã mắc sai lầm ngớ ngẩn trên hố 11 nhưng tôi nghĩ đó sẽ là những kinh nghiệm để mình thi đấu tốt trong các lần sắp tới”.

 

 

Đức Bảo

 

Tag: Ludvig Aberg Masters 2024

Tin tức liên quan

Davis Riley vượt qua Scottie Scheffler để giành chiến thắng tại Charles Schwab Challenge

Davis Riley vượt qua Scottie Scheffler để giành chiến thắng tại Charles Schwab Challenge

    27/05/2024

Trước một tuần giải đấu diễn ra, Davis Riley đã rất lo lắng rằng chị gái anh đã bị động kinh tại nơi làm việc, dẫn đến việc phát hiện ...

Ai là người trẻ nhất từng thi đấu tại US Women’s Open?

Ai là người trẻ nhất từng thi đấu tại US Women’s Open?

    25/05/2024

Michelle Wie West? Lexi Thompson? Tìm hiểu xem ai là người trẻ nhất từng tham gia US Women's Open. Thường có những tài năng trẻ nổi bật và làm kinh ngạc ...

Chặng 5 WGHN Tournament 2024: Cú Eagle Tuyệt Vời và Bốn Tấm Vé Đến Nam Phi

Chặng 5 WGHN Tournament 2024: Cú Eagle Tuyệt Vời và Bốn Tấm Vé Đến Nam Phi

    25/05/2024

Chặng 5 của WGHN Tournament 2024 đã diễn ra tại sân Vinpearl Golf Hải Phòng với những trận đấu hấp dẫn và kết quả kịch tính, mang lại nhiều cảm ...

Tin xem nhiều

Chervo tiên phong thời trang golf cao cấp

6298047 lượt xem

07/04/2022

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh