Shark Tuệ Lâm: Những thông tin học vấn, kinh nghiệm đều được bên thứ 3 độc lập xác nhận, từ ngày hôm nay sẽ offline mạng xã hội

Lượt xem: 26824


Shark Tuệ Lâm thông báo từ ngày hôm nay sẽ offline mạng xã hội, truyền thông, sự kiện và xin phép không trả lời các bài phỏng vấn trong 1-2 năm tới.

Mới đây, sau nhiều thông tin lan truyền trên internet về học vấn, quá khứ, Shark Tuệ Lâm đã có phát ngôn chính thức trên trang cá nhân của mình. 

"Cá mập" nữ duy nhất của Shark Tank Việt Nam mùa 6 cho biết không có mục đích đánh bóng hình ảnh hay kêu gọi góp vốn đầu tư. "Tôi xin khẳng định lại tôi tham gia, ngoài sự tôn trọng lời mời của nhà đài, không có mục tiêu gì khác ngoài nhiệm vụ mà Nextrans giao phó: tìm kiếm các startups để đầu tư cho họ. Chúng tôi bỏ tiền đầu tư với mong muốn hỗ trợ tài chính để các founders thực hiện được hoài bão của mình.

Tôi cũng khẳng định lại tôi chưa bao giờ mong muốn hoặc coi mình là hình tượng của giới trẻ. Tôi biết mình ở đâu, phải học hỏi nhiều thứ và rất nhiều bạn bè đồng trang lứa giỏi, thành đạt hơn tôi nhiều lần", Shark Tuệ Lâm viết.

Bên cạnh đó, cô cho rằng có một số thông tin không chính xác hoặc không đầy đủ được lan truyền. "Tôi xin được đính chính lại mà xin phép không giải thích thêm như sau: những thông tin cá nhân về tên tuổi, học vấn, kinh nghiệm làm việc của tôi trước khi về quỹ đều được bên thứ 3 độc lập xác nhận và chưa từng có vi phạm trong việc cung cấp thông tin không chính xác", Giám đốc đại diện Nextrans Việt Nam cho hay. 

Nữ "cá mập" sẽ tiếp tục có mặt trong các tập tiếp theo của Shark Tank Việt Nam mùa 6 và hy vọng khán giá, công chúng nhìn nhận cô đang cố gắng hoàn thành công việc được giao. "Kể cả những bạn không thích tôi, tôi cũng xin cảm ơn và hiểu rằng tôi cần phải cố gắng làm tốt hơn. Có thể các bạn đã đúng, tôi còn trẻ, chưa có nhiều kinh nghiệm và sự dày dạn để ngồi ở vị trí Shark.

Những ngày qua đáng lẽ phải là những ngày hạnh phúc và chờ đợi nhất của tôi với vai trò người phụ nữ, nhưng sức khỏe của tôi rất tệ, tôi đã nằm trong viện cả tháng nay và đến giờ vẫn cần điều trị tại nhà. Công việc của tôi quả thật không cần nhiều sự ồn ào, nhưng sự ảnh hưởng và tiếng vang của Shark Tank đã vượt qua sự tưởng tượng ban đầu của tôi. Vì vậy, tôi hi vọng mọi chuyện sẽ dừng lại và xin thông báo từ ngày hôm nay sẽ offline mạng xã hội, truyền thông, sự kiện và xin phép không trả lời các bài phỏng vấn trong 1-2 năm tới. Với tôi lúc này việc chăm lo cho gia đình và tập trung chào đón một thành viên mới quan trọng hơn cả".

Shark Tuệ Lâm lên tiếng: Những thông tin học vấn, kinh nghiệm đều được bên thứ 3 độc lập xác nhận, chưa từng có sai phạm - Ảnh 1.

Lê Hàn Tuệ Lâm sinh năm 1994 tại Hải Dương. Tuệ Lâm tốt nghiệp Đại học Ngoại thương Hà Nội. Khi còn là sinh viên năm nhất, cô đã tự nuôi mình, đi làm gia sư, đầu tư chứng khoán,... Sau khi tốt nghiệp, Tuệ Lâm làm việc cho CitiBanks rồi sau đó bén duyên với Base.vn từ những ngày đầu khởi nghiệp của startup này. Tại đây, cô làm trợ lý cho nhà sáng lập Phạm Kim Hùng - khi ấy là CEO Base.vn. Ở tuổi 24, cô đầu quân vào Nextrans - một trong các quỹ đầu tư mạo hiểm đã rót vốn vào Base. Tuệ Lâm đảm nhiệm vị trí Giám đốc Đại diện Nextrans tại Việt Nam - một trong những nhà quản lý quỹ đầu tư hiếm hoi là nữ giới và trẻ tuổi tại Việt Nam thời điểm ấy.

Từ năm 2015, Nextrans tích cực hoạt động tại Việt Nam, với danh mục 36 startup bao gồm Tiki, TopCV, Base.vn, BuyMed, eDoctor, Selex Motors,...

Năm 2021, Lê Hàn Tuệ Lâm là một trong 3 người Việt được Forbes vinh danh trong danh sách 30 Under 30 châu Á.

 

 

Theo An Ninh Tiền Tệ

Tag: Shark Tuệ Lâm Shark tank

Tin tức liên quan

Ca sĩ Phúc Tiệp: Duyên với Nhạc và tài với Golf

Ca sĩ Phúc Tiệp: Duyên với Nhạc và tài với Golf

    21/11/2023

Không chỉ nổi tiếng trong giới nghệ sĩ vì tài năng âm nhạc, ca sĩ Phúc Tiệp còn khiến nhiều người nể phục vì tài năng chơi golf. Với giọng hát ...

Arnold Palmer: Vị Vua không ngai của golf thế giới

Arnold Palmer: Vị Vua không ngai của golf thế giới

    20/11/2023

Xuất phát là một vận động viên, một người săn giải thưởng, nhưng ông lại là người mở cánh cửa đưa golf từ một môn chơi của giới thượng lưu đến với đông đảo công chúng trên thế giới và là người đóng góp nhiều nhất để giúp cho môn thể thao golf tăng sức quyến rũ và ngày càng phổ biến như hiện nay.

Rory McIlroy tự tin rằng giải đấu TGL với sự tham gia của Tiger Woods sẽ thu hút đông đảo người trẻ

Rory McIlroy tự tin rằng giải đấu TGL với sự tham gia của Tiger Woods sẽ thu hút đông đảo người trẻ

    15/11/2023

Rory McIlroy tin rằng giải đấu TGL mới của anh, kết hợp công nghệ, cùng với sự tham gia của Tiger Woods sẽ giúp thu hút thêm nhiều người trẻ ...

Tin xem nhiều

Chervo tiên phong thời trang golf cao cấp

5684823 lượt xem

07/04/2022

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh