Huấn Luyện Viên Nguyễn Thái Dương: Golf và Lexus - Nơi Hội Tụ Sự Tĩnh Lặng và Tỉ Mỉ

Lượt xem: 945410


Thể thao và thương hiệu ôtô, đặc biệt là golf và các dòng xe hạng sang, đã liên kết từ lâu. Trong lĩnh vực này, Lexus - hãng xe sang Nhật Bản - đã tìm thấy sự đồng điệu giữa triết lý phát triển của mình và của golf tại Việt Nam.

Nguyễn Thái Dương, Huấn luyện viên trưởng Đội tuyển Golf Việt Nam và Trưởng ban tổ chức giải golf chuyên nghiệp Lexus Challenge, chia sẻ về sự đồng điệu giữa bộ môn golf và các dòng xe sang của Lexus.

HLV Thái Dương bắt đầu với việc tìm hiểu về golf vào những năm 2000 khi mà ít người Việt tham gia. Qua hơn 23 năm, từ tay golf nghiệp dư đến giải vô địch quốc gia, anh đã trở thành huấn luyện viên trưởng Đội tuyển Golf Việt Nam. Lexus và anh bắt đầu hợp tác từ năm 2018, với mục tiêu thúc đẩy sự phát triển của golf và đồng hành bền vững.

Anh Dương nhấn mạnh yếu tố chung giữa golf và Lexus là kiên nhẫn, cẩn thận, và tỉ mỉ. Những đặc tính này không chỉ định hình các vận động viên golf mà còn phản ánh vào quá trình sản xuất xe của Lexus, với hơn 10.000 giờ làm việc thủ công để tạo ra những chiếc xe có độ hoàn thiện cao.

Điểm đồng điệu giữa golf và các dòng xe Lexus hybrid cũng được HLV Nguyễn Thái Dương đề cập. Golfer cần sự tĩnh lặng và khả năng tăng tốc, tương tự như sự linh hoạt của dòng sedan hạng sang Lexus ES 300h với công nghệ hybrid của Lexus. Hybrid đồng thời cũng là khái niệm được sử dụng trong golf, một trong những cây gậy được sử dụng khá nhiều. Gậy hybrid kết hợp được ưu điểm của gậy gỗ và sắt. Loại gậy này được golfer dùng trong những tình huống ở khoảng cách xa, vốn phù hợp với gậy gỗ, nhưng lại có được tính chính xác của cây gậy sắt.

HLV Nguyễn Thái Dương chia sẻ ấn tượng tích cực về Lexus ES 300h, khen ngợi về sự sang trọng, thoải mái của nội thất và hiệu quả của công nghệ hybrid. Anh còn chia sẻ rằng Lexus không chỉ đồng hành với golf mà còn thúc đẩy phong trào golf tại Việt Nam, tổ chức giải Lexus Challenge với mức tiền thưởng cao nhất từ trước đến nay và ưu tiên đào tạo các VĐV trẻ.

Cuối cùng, anh Dương đánh giá cao giá trị lớn nhất mà golf và Lexus mang lại cho người chơi và doanh nhân. Khả năng thách thức, kiên nhẫn và niềm tự hào là những trải nghiệm không chỉ giúp cải thiện sự chuyên nghiệp trong golf mà còn tạo nên cảm giác sang trọng và niềm hạnh phúc đặc biệt cho chủ sở hữu xe hạng sang của Lexus. Cảm giác này là điểm đồng điệu giữa việc chinh phục sân golf và trải nghiệm lái xe Lexus.

 

 

 

Theo Vnexpress và Lexus Vietnam

Tag: Huấn Luyện Viên Nguyễn Thái Dương Golf và Lexus

Tin tức liên quan

10 thương hiệu gậy Golf tốt nhất mà bạn nên tìm hiểu

10 thương hiệu gậy Golf tốt nhất mà bạn nên tìm hiểu

    10/07/2024

Bạn muốn nâng cấp bộ gậy Golf của mình nhưng chưa biết thương hiệu nào phù hợp? Có rất nhiều thương hiệu sản xuất gậy Golf, nhưng một số có ...

6 vật dụng hữu ích nhất mà tất cả các golfer nên có trong túi xách mùa hè này

6 vật dụng hữu ích nhất mà tất cả các golfer nên có trong túi xách mùa hè này

    27/06/2024

Rõ ràng, gậy golf là những sản phẩm quan trọng nhất trong túi golf của bạn. Nhưng sáu vật dụng này có thể giúp cải thiện trò chơi của bạn ...

Kankura Ra Mắt Bộ Sưu Tập Mới 2024 

Kankura Ra Mắt Bộ Sưu Tập Mới 2024 

    19/06/2024

Kankura Golf, một thương hiệu giày golf nổi tiếng của Bồ Đào Nha, vừa ra mắt bộ sưu tập mới 2024 với phong cách hiện đại và đầy màu sắc. ...

Tin xem nhiều

Chervo tiên phong thời trang golf cao cấp

6393565 lượt xem

07/04/2022

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh