Chervò ra mắt bộ sưu tập trang phục Fall Winter đầy phong cách

Lượt xem: 39132


Hãng thời trang cao cấp từ Italia đã tìm kiếm nguồn cảm hứng cho bộ sưu tập Mùa Thu/Đông tại một trong những điểm nổi tiếng nhất của Italia - Venice để tạo ra bộ sưu tập sáng tạo và độc đáo.

Bộ sưu tập mới nhất của Chervo không chỉ là sự tiếp nối của những gì khách hàng đã biết và yêu thích về thương hiệu này, mà còn đặc trưng với các họa tiết Venice được vẽ thủ công và mẫu hoa văn đa dạng.

Bộ sưu tập này khám phá bảng màu độc đáo của thành phố, bao gồm màu xanh của hồ, màu xanh của bãi cát và vườn, cùng với màu hồng của các bức tường xen kẽ với các con đường nhỏ rải rác. Sự ảnh hưởng từ hòn đảo Burano và các bức tranh Venice cũng có mặt trong các mẫu trang trí của Chervo, đồng thời thiết kế Gile phản ánh trực tiếp vẻ đẹp của hồ Venice và được giới thiệu trong bốn sắc thái: Xanh Denim, Xám Tro, Xanh Lúa và Đất nung.

Bộ sưu tập bao gồm các chiếc áo khoác nhẹ, áo len, và các lớp cơ bản hút ẩm cùng với các sản phẩm thông minh mới như quần jogger và mũ, được thiết kế để phù hợp với các tín đồ thể thao trẻ trung và yêu thích phong cách đường phố.

Bộ sưu tập sử dụng chất liệu polyamide công nghệ cao, được xem là tốt nhất và hiệu suất cao nhất nhằm hỗ trợ các hoạt động thể thao. Đồng thời tích hợp công nghệ vải aqua-block, co giãn, khóa gió và pro-therm để giữ cho golfer luôn khô ráo và ấm áp trong những tháng lạnh của năm.

Các sản phẩm của Chervo được tạo ra với với tôn chỉ tạo ra sự di chuyển dễ dàng và thoải mái cho người mặc, sử dụng các chất liệu như len pique, áo thun và lông cừu Sherpa để đảm bảo sự thoải mái tối ưu trong suốt quá trình chơi golf.

Để xem bộ sưu tập FW23/24 của Chervo, hãy nhấp vào đây: https://hsgolf.vn/quan-ao-golf-mua-dong/

 

 

Minh Anh

Tag: Chervò trang phục Thu/Đông Fall Winter

Tin tức liên quan

3 Cách Phát Bóng Có Thể Phù Hợp Với Bạn

3 Cách Phát Bóng Có Thể Phù Hợp Với Bạn

    07/11/2023

Chiều cao tee là một điều đơn giản, nhưng nó có thể ảnh hưởng lớn đến khoảng cách bạn đánh được với gậy driver. Trillium Rose, giảng viên golf hàng đầu ...

3 bài tập giúp cho cú đánh Driver

3 bài tập giúp cho cú đánh Driver

    07/10/2023

Bạn cần đôi chân ổn định để thực hiện một cú vung mạnh mẽ, nhưng sự ổn định của phần thân dưới không đòi hỏi hàng giờ trong phòng tập. ...

Đa dạng chất liệu được các công ty đồ golf ứng dụng

Đa dạng chất liệu được các công ty đồ golf ứng dụng

    27/07/2023

Bông và polyester quả thực đã cũ, các công ty trang phục golf hiện nay đang sử dụng những chất liệu ít truyền thống hơn trong sản phẩm với hứa ...

Tin xem nhiều

Chervo tiên phong thời trang golf cao cấp

5684930 lượt xem

07/04/2022

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh