Chervò ra mắt bộ sưu tập trang phục Fall Winter đầy phong cách

Lượt xem: 304337


Hãng thời trang cao cấp từ Italia đã tìm kiếm nguồn cảm hứng cho bộ sưu tập Mùa Thu/Đông tại một trong những điểm nổi tiếng nhất của Italia - Venice để tạo ra bộ sưu tập sáng tạo và độc đáo.

Bộ sưu tập mới nhất của Chervo không chỉ là sự tiếp nối của những gì khách hàng đã biết và yêu thích về thương hiệu này, mà còn đặc trưng với các họa tiết Venice được vẽ thủ công và mẫu hoa văn đa dạng.

Bộ sưu tập này khám phá bảng màu độc đáo của thành phố, bao gồm màu xanh của hồ, màu xanh của bãi cát và vườn, cùng với màu hồng của các bức tường xen kẽ với các con đường nhỏ rải rác. Sự ảnh hưởng từ hòn đảo Burano và các bức tranh Venice cũng có mặt trong các mẫu trang trí của Chervo, đồng thời thiết kế Gile phản ánh trực tiếp vẻ đẹp của hồ Venice và được giới thiệu trong bốn sắc thái: Xanh Denim, Xám Tro, Xanh Lúa và Đất nung.

Bộ sưu tập bao gồm các chiếc áo khoác nhẹ, áo len, và các lớp cơ bản hút ẩm cùng với các sản phẩm thông minh mới như quần jogger và mũ, được thiết kế để phù hợp với các tín đồ thể thao trẻ trung và yêu thích phong cách đường phố.

Bộ sưu tập sử dụng chất liệu polyamide công nghệ cao, được xem là tốt nhất và hiệu suất cao nhất nhằm hỗ trợ các hoạt động thể thao. Đồng thời tích hợp công nghệ vải aqua-block, co giãn, khóa gió và pro-therm để giữ cho golfer luôn khô ráo và ấm áp trong những tháng lạnh của năm.

Các sản phẩm của Chervo được tạo ra với với tôn chỉ tạo ra sự di chuyển dễ dàng và thoải mái cho người mặc, sử dụng các chất liệu như len pique, áo thun và lông cừu Sherpa để đảm bảo sự thoải mái tối ưu trong suốt quá trình chơi golf.

Để xem bộ sưu tập FW23/24 của Chervo, hãy nhấp vào đây: https://hsgolf.vn/quan-ao-golf-mua-dong/

 

 

Minh Anh

Tag: Chervò trang phục Thu/Đông Fall Winter

Tin tức liên quan

Tận Hưởng Đại Dương Mê Hoặc Trong Bộ Sưu Tập Mediterraneo 2024 Của Chervo

Tận Hưởng Đại Dương Mê Hoặc Trong Bộ Sưu Tập Mediterraneo 2024 Của Chervo

    17/02/2024

Chervo, nhãn hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực thời trang thể thao cao cấp, vừa công bố ra mắt bộ sưu tập Mediterraneo 2024. Bộ sưu tập này lấy cảm ...

Công Nghệ Nào Khiến Chervo Vượt Qua Mọi Điều Kiện Khắc Nghiệt Của Mùa Đông?

Công Nghệ Nào Khiến Chervo Vượt Qua Mọi Điều Kiện Khắc Nghiệt Của Mùa Đông?

    22/01/2024

Chervo không chỉ là một thương hiệu thời trang thể thao, mà còn là biểu tượng của sự đổi mới và sáng tạo trong việc kết hợp công nghệ tiên ...

MC Thanh Vân Hugo Và Bộ Ảnh Cưới Tuyệt Đẹp Trên Sân Golf

MC Thanh Vân Hugo Và Bộ Ảnh Cưới Tuyệt Đẹp Trên Sân Golf

    29/12/2023

Mới đây, MC Thanh Vân Hugo và chồng doanh nhân đã thực hiện một bộ ảnh cưới tuyệt đẹp trên sân golf FLC Hạ Long. Được biết, chồng nữ MC ...

Tin xem nhiều

Chervo tiên phong thời trang golf cao cấp

6005977 lượt xem

07/04/2022

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh