’Tham lam Đã Chiếm Lấy Tôi’ - Collin Morikawa Nói Về Điều Anh Tiếc Nuối Tại Masters

Lượt xem: 142661


Collin Morikawa đã ghi được điểm 74 trong vòng đấu cuối cùng và kết thúc sau Scottie Scheffler 7 gậy tại Augusta.

Collin Morikawa nói rằng "sự tham lam" đã khiến anh đánh mất điều tốt đẹp nhất của mình vào Chủ Nhật tại The Masters, nơi anh ghi được điểm 74 (+2) để kết thúc ở vị trí thứ ba và kém 7 gậy so với Scottie Scheffler.

Collin Morikawa đã xếp hàng ngang với Scheffler ở nửa đầu trận đấu trước khi trải qua một đoạn thời gian tồi tệ với hai lần double par và một lần bogey trong ba hố từ hố thứ 9 đến hố thứ 11.

Collin Morikawa đã từng xếp ngang hàng với Scotie trong ngày thi đấu cuối cùng

Anh để lại quả bóng trong hố cát ở hố số 9 trước khi đưa cú đánh vào hố nước ở hố thứ 11. Anh có hai birdie ở hố số 13 và 15 trước khi bỏ một gậy ở hố cuối để kết thúc tuần thi đấu ở điểm 4 dưới par.

"Tham lam đã chiếm lấy tôi. Ở hố số 9, không thể để bóng bên đó và cũng không thể bỏ nó vào hố cát. Ở hố số 11, chỉ là cố gắng đánh một cú đánh quá hoàn hảo. Ở thời điểm đó, có lẽ tôi đang cố gắng nỗ lực quá sức. Trước đây, tôi không bao giờ làm như vậy, nhưng bây giờ game đã khác. Bạn phải tìm ra được những đường đi nhỏ. Tuần này, tôi biết phải làm gì nếu thực sự muốn thu hẹp khoảng cách này với những gì Scottie  đang làm và cách anh ấy chơi rất ấn tượng."

Morikawa đã dành cả buổi chiều để bám đuổi Scheffler, người đã kết thúc với điểm 68 (-4) và giành chiến thắng với cách biệt 4 gậy. Đây là danh hiệu thứ hai của tay golf số 1 thế giới tại Masters và chiến thắng thứ ba trong bốn lần thi đấu gần đây nhất.

"Anh ấy đã đánh bóng rất xa, xa hơn tôi nhiều. Những cú đánh bằng gậy sắt của anh ấy rất tuyệt vời. Anh ấy giữ cho mọi thứ đơn giản. Và không bao giờ đưa mình vào tình thế khó xử," Morikawa nói.

T3 của Morikawa là kết quả Major tốt nhất của anh kể từ khi giành chức vô địch The Open Championship 2021, và anh hiện có ba lần kết thúc trong top 10 liên tiếp tại Augusta National. Anh hy vọng sự thể hiện của mình tuần này sẽ giúp anh chuẩn bị tốt cho các giải Major tiếp theo.

Vị trí thứ 3 là thành tích tốt nhất trong các lần tham dự Masters của Morikawa 

"Đây là một năm kỳ lạ, nhưng tôi thấy rất nhiều điều tốt trong tuần này. Tại Masters năm nay tôi thực sự đánh mất một vài cơ hội về mặt tâm lý. Đôi khi điều đó xảy ra. Những lần tôi gần với vị trí dẫn đầu trong các giải Major, tôi đã thi đấu khá tốt. Tôi nghĩ tôi sẽ sử dụng những kinh nghiệm tích lũy được trong giai đoạn golf tiếp theo, đặc biệt là vì các Major, chúng đến gần nhau."

 

Tag: Collin Morikawa The Masters

Tin tức liên quan

Nelly Korda và Scottie Scheffler: Hai Hiện Tượng Đỉnh Cao Của Golf

Nelly Korda và Scottie Scheffler: Hai Hiện Tượng Đỉnh Cao Của Golf

    08/05/2024

Trong môn golf hiện đại, tầm quan trọng của Nelly Korda và Scottie Scheffler không chỉ nằm ở thành tích vô cùng ấn tượng mà họ đã đạt được, mà ...

Condor trong golf là gì?

Condor trong golf là gì?

    07/05/2024

Golf là một môn thể thao đã tồn tại hàng thế kỷ, với hệ thống thuật ngữ và điểm số riêng biệt. Một trong những thành tựu điểm số hiếm ...

Những kỳ phùng địch thủ và tình bạn đẹp ngoài sân Golf

Những kỳ phùng địch thủ và tình bạn đẹp ngoài sân Golf

    03/05/2024

Golf là môn thể thao quý tộc, ở đó đòi hỏi sự nhẹ nhàng đôi khi yên lặng như những buổi trình diễn hòa nhạc tại các nhà hát. Cùng ...

Tin xem nhiều

Chervo tiên phong thời trang golf cao cấp

6298093 lượt xem

07/04/2022

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh