10 triệu đô la doanh thu mỗi ngày - Những con số khổng lồ sau cửa hàng golf tại The Masters

Lượt xem: 128140


Hàng ngàn người sẽ đi qua cửa hàng golf tại The Masters mỗi ngày, góp phần cho Augusta National kiếm một khoản tiền khá lớn trong suốt thời gian diễn ra giải đấu.

Tham dự giải Masters là mong muốn được trải nghiệm một lần trong đời đối với nhiều người. Nhưng ngoài việc ngắm nhìn các cảnh đẹp và khu đất thiêng liêng của Augusta National, có một nơi mà ai cũng sẽ ghé thăm. Đó là Cửa hàng Golf.

Với các sản phẩm của giải Masters không được bán trực tuyến, việc tham dự sự kiện là cách duy nhất để tìm nguồn hàng quần áo độc quyền, các món đồ lưu niệm thương hiệu hoặc dụng cụ golf theo chủ đề Masters. Vì vậy, người xếp hàng chờ đợi luôn dài và nhiều khách hàng sẵn sàng chi nhiều tiền.

Một báo cáo của Forbes năm 2022 đã chỉ ra rằng Augusta National dự kiến ​​sẽ kiếm khoảng 10 triệu đô la mỗi ngày của giải đấu - chỉ từ việc bán hàng hóa.

Khi phân tích chi tiết hơn, con số này tương đương:

  • 1 triệu đô la mỗi giờ

  • 16.000 đô la mỗi phút

  • 277 đô la mỗi giây

Các báo cáo khác đã cho thấy rằng một số khách hàng đã chi tiêu tới 30.000 đô la cho hàng hóa của Masters trong một lần mua duy nhất. Sự bùng nổ này trong doanh số bán hàng chủ yếu được hỗ trợ bởi việc tái phát triển không gian cửa hàng vào năm 2018 nhằm giảm thời gian chờ đợi và cung cấp một loạt các mặt hàng phong phú hơn.

Trong những năm gần đây, mặt hàng đắt nhất trong cửa hàng, chẳng hạn như một bộ đồng tiền bạc và vàng kỷ niệm về bốn chiến thắng của Arnold Palmer tại giải Masters, có thể có giá khoảng 750 đô la. Hoặc một số mặt hàng có giá thấp hơn như: chú tượng trồng cây (gnome) Masters. Được bán với giá 49,95 đô la (40 đô la Anh), mặt hàng này được ra mắt lần đầu vào năm 2016 và đã trở thành một sản phẩm bán chạy.

Phiên bản của năm nay đã được chú tượng trồng cây trang bị mũ trùm đầu, áo len màu xanh và túi gậy, với việc nhiều người xếp hạng chờ đợi từ sáng sớm 5 giờ để mua được sản phẩm phải có này.

Phiên bản bán chạy nhất năm nay tại cửa hàng tại The Masters

Vậy nếu bạn là một trong những khách hàng may mắn có mặt tại đây vào tuần này để đón xem những trận golf kinh điển, hãy dành thời gian ghé qua cửa hàng golf và mua cho mình một vài món đồ lưu niệm. Chỉ cần chuẩn bị sẵn sàng cho việc xếp hàng chờ đợi là được.

 

 

Đức Bảo

 

Tag: The Masters cửa hàng tại The Masters

Tin tức liên quan

Sự Thiếu Vắng Của Bryson DeChambeau Cho Thấy Golf Olympic Cần Thay Đổi

Sự Thiếu Vắng Của Bryson DeChambeau Cho Thấy Golf Olympic Cần Thay Đổi

    21/06/2024

Việc Bryson DeChambeau vắng mặt tại Olympic 2024 cho thấy lý do tại sao tiêu chí vòng loại golf cần thay đổi để các vận động viên của môn thể ...

10 Đặc Quyền Khi Chiến Thắng Giải US Open

10 Đặc Quyền Khi Chiến Thắng Giải US Open

    13/06/2024

Chiến thắng US Open là một trong những thành tựu lớn nhất trong môn thể thao golf, và có một số đặc quyền đi kèm với nó. Bất cứ ai trở ...

Sân golf Lancaster: 10 Điều Cần Biết

Sân golf Lancaster: 10 Điều Cần Biết

    29/05/2024

Giải US Women's Open 2024 sẽ được tổ chức tại sân golf Lancaster lần thứ hai - đây là 10 điều cần biết về địa điểm này. Sau ...

Tin xem nhiều

Chervo tiên phong thời trang golf cao cấp

6346994 lượt xem

07/04/2022

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh