Lễ Công Bố Giải Golf Lương Văn Can 2024: Giao Lưu, Kết Nối và Truyền Cảm Hứng Kinh Doanh

Lượt xem: 58703


Nhân kỷ niệm 170 năm ngày sinh danh nhân Lương Văn Can (1854 - 2024), Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn đã tổ chức lễ công bố Giải golf Lương Văn Can 2024 nhằm gây quỹ cho Giải thưởng Tài năng Lương Văn Can, đồng thời tăng cường công tác truyền thông tư tưởng tiên phong về kinh doanh của Lương Văn Can đến với doanh giới Việt Nam trong và ngoài nước.

Giải thưởng Tài năng Lương Văn Can do Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn tổ chức từ năm 2011, nhằm lan toả giá trị tư tưởng kinh doanh của danh nhân Lương Văn Can. Qua 10 mùa giải, Giải thưởng Tài năng Lương Văn Can đã kết nối hơn 25.000 sinh viên cả nước với hơn 100 doanh nhân thành đạt, mang đến cho các em những kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn giá trị. Chương trình đã trao gần 200 suất học bổng trị giá hơn 15 tỷ đồng, là số tiền đóng góp của các tổ chức, doanh nghiệp đồng hành với Doanh Nhân Sài Gòn trong mục tiêu ươm tạo tài năng kinh doanh nhằm góp phần xây dựng đội ngũ doanh nhân xuất sắc trong tương lai. 

Ông Trần Hoàng - Tổng Biên Tập báo Doanh Nhân Sài Gòn phát biểu tại lễ công bố giải golf gây quỹ

Giải golf Lương Văn Can 2024 lần đầu tiên tổ chức sẽ diễn ra tại sân golf Tân Sơn Nhất vào ngày 3/5/2024 với sự tham gia của 216 golfer là các doanh nhân yêu thích bộ môn golf tại TP.HCM và các tỉnh thành khác trong cả nước.

Giải thưởng là bức tranh thư pháp cách ngôn, tượng đồng của danh nhân Lương Văn Can và gói truyền thông trong năm 2024 trên Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn. Cơ cấu giải thưởng bao gồm:

- Giải vô địch Best Gross (Đạo kinh doanh);

- Giải Best Net (Đức kinh doanh);

- Giải các Bảng A,B,C & Nữ bao gồm các giải: Nhất (Việc nên làm), Nhì (Tâm đạo công bình), Ba (sự nghiệp lớn);

- Các giải kỹ thuật: Near line (Ngay thẳng), Near pin (siêng năng), Longest (chính đáng).

- Và các giải Hole in One với tổng giá trị giải thưởng lên tới 10 tỷ đồng.

BTC giải chụp ảnh kỉ niệm tại buổi lễ

* Thông tin thêm về Lương Văn Can

Lương Văn Can (nguyên tên là Lương Ngọc Can, tự Ôn Như, biệt hiệu Sơn Lão) sinh năm 1854 mất năm 1927 tại thôn Hạ, xã Nhị Khê, huyện Thượng Phúc, phủ Thường Tín, tỉnh Hà Nội (nay là xã Nhị Khê, huyện Thường Tín, Hà Nội). Cụ đã tham gia sáng lập Đông Kinh Nghĩa thục, tiên phong trong công cuộc chấn hưng thực nghiệp để cổ vũ giới công thương người Việt. Cụ đã làm nên một cuộc cách mạng văn hóa - tư tưởng lấy: Giáo dục là nền tảng và kinh doanh, thương mại là con đường đi đến tự cường của một quốc gia; Cụ được tôn vinh là “Người thầy đầu tiên của giới doanh nhân Việt Nam”. Ngoài dạy học và tham gia kinh doanh, cụ Lương Văn Can còn viết và biên soạn 19 quyển sách, trong đó nổi bật nhất là hai tác phẩm Kim cổ cách ngôn và Thương học phương châm đúc kết những chiêm nghiệm về đạo đức làm người, đạo đức kinh doanh và tri thức kinh doanh. Đến nay, những triết lý và lời dạy của Cụ về kinh doanh vẫn còn nguyên giá trị thực tiễn trong bối cảnh ngày càng hội nhập sâu vào nền kinh tế thế giới. Việc xây dựng văn hóa kinh doanh đặc sắc của doanh nhân Việt Nam (những học trò của cụ Lương Văn Can ngày nay) trên tinh thần của “đạo làm người” và “đạo làm giàu” theo tư tưởng của cụ Lương Văn Can là hết sức có ý nghĩa.

Thông tin liên hệ:

Trần Mạnh Hùng – Chánh văn phòng Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn.

Điện thoại: 0932618939. Email: [email protected]

 

 

Minh Anh

Tag: Giải Golf Lương Văn Can 2024

Tin tức liên quan

Amy Yang giành danh hiệu major đầu tiên trong sự nghiệp tại KPMG Women’s PGA Championship

Amy Yang giành danh hiệu major đầu tiên trong sự nghiệp tại KPMG Women’s PGA Championship

    24/06/2024

Ngôi sao Hàn Quốc Amy Yang cuối cùng đã giành danh hiệu major đầu tiên sau khi chiến thắng KPMG Women's PGA Championship với cách biệt 3 gậy. Giải KPMG Women's ...

Scottie Scheffler giành chiến thắng thứ sáu trong mùa giải sau trận đấu căng thẳng tại Travelers Championship

Scottie Scheffler giành chiến thắng thứ sáu trong mùa giải sau trận đấu căng thẳng tại Travelers Championship

    24/06/2024

Đây là chiến thắng thứ tư của Scheffler trong năm tại các sự kiện lớn với số tiền thưởng 20 triệu USD của tour, mang về cho anh 3.6 triệu ...

Sự Thiếu Vắng Của Bryson DeChambeau Cho Thấy Golf Olympic Cần Thay Đổi

Sự Thiếu Vắng Của Bryson DeChambeau Cho Thấy Golf Olympic Cần Thay Đổi

    21/06/2024

Việc Bryson DeChambeau vắng mặt tại Olympic 2024 cho thấy lý do tại sao tiêu chí vòng loại golf cần thay đổi để các vận động viên của môn thể ...

Tin xem nhiều

Chervo tiên phong thời trang golf cao cấp

6346956 lượt xem

07/04/2022

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh