Cơ hội đánh golf cùng cựu số 1 thế giới tại Việt Nam

Lượt xem: 17325


Hai chị em Moriya (trái) và Ariya Jutanugarn (phải)

Trong 2 ngày 01-02 /12 tới đây, hai ngôi sao của LPGA là Moriya và Ariya Jutanugarn- những golfer nữ hàng đầu Thái Lan và Thế giới sẽ có mặt tại Hà Nội để tham dự chương trình đặc biệt "Tập huấn và Truyền cảm hứng cho các golfer trẻ Việt Nam"

Đây là chương trình do Công ty SCG Việt Nam và Sở Văn hoá và Thể thao - UBND TP Hà Nội phối hợp tổ chức và thực hiện. Bên cạnh tập huấn golf, hai golfer đẳng cấp thế giới này còn chia sẻ những câu chuyện thú vị của họ, đặc biệt, Ariya Jutanugarn sẽ chia sẻ về hành trình chinh phục ngôi vị số 1 thế giới của mình.

Sinh năm 1995, Ariya Jutanugarn đã đi vào lịch sử golf Thái Lan - người Thái đầu tiên vô địch một giải major (Women Bristish Open). Sau đó cô đã trở thành golfer nữ số 1 thế giới (tháng 6/2017). Ariya Jutanugarn cũng chính là golfer Đông Nam Á đầu tiên đạt danh hiệu số 1 nữ thế giới.

Trong 5 năm kể từ khi bắt đầu chơi chuyên nghiệp, cô đã giành hầu hết các danh hiệu lớn của làng golf nhà nghề nữ thế giới cùng 7 danh hiệu chuyên nghiệp.

SCG trở thành nhà tài trợ chính thức của 2 chị em nhà Jutanugarn từ năm 2012


Trong khi đó người chị gái Moriya Jutanugarn (sinh năm 1994) có phần không nổi tiếng bằng Ariya. Cô từng nhận danh hiệu Tân binh của Năm do tổ chức LPGA trao tặng vào năm 2013 – thời điểm cô bắt đầu tham dự LPGA.


Cả hai chị em Moriya và Ariya Jutanugarn sẽ có mặt tại sân golf Sky Lake vào hồi 8h30 ngày 2/12.

BTC sẽ dành 15 suất cho các VĐV trẻ Hà Nội dưới 14 tuổi và 5 suất cho VĐV các địa phương tham gia đón tiếp, họp báo và dự chương trình huấn luyện do 2 chị em Jutanugarn trực tiếp hướng dẫn.

* Thông tin sự kiện:
- Địa điểm : Sân golf Sky Lake lúc 8.30 ngày 02/12/2017.
- Tiêu chuẩn: Chỉ có 15 VĐV trẻ Hà Nội xuất sắc đủ tiêu chuẩn được tham dự. 
- BTC sẽ cung cấp áo đồng phục, xe đưa đón VDV đi và về từ sân golf.
- Ưu tiên VĐV đăng ký sớm nhất. 
Để biết thêm chi tiết, đề nghị liên hệ HLV tuyển trẻ Hà Nội, anh Nguyễn Huy Tiến: 0912262116.

Tag: Moriya Jutanugarn Ariya Jutanugarn LPGA golfplus vietnam golfer số 1 thế giới

Tin tức liên quan

Golfer Nguyễn Đức Ninh: ‘’Lửa thử vàng, gian nan thử sức’’

Golfer Nguyễn Đức Ninh: ‘’Lửa thử vàng, gian nan thử sức’’

    05/12/2017

GolfPlus Vietnam đã có buổi trò chuyện cùng nhà tân vô địch giải Chervo Vietnam Championship, thành viên đoàn Việt Nam vừa chiến thắng tại WAGC 2017 về niềm đam mê, những kỷ niệm thú vị, những giá trị lớn mà môn thể thao golf đem lại.

Chị em nhà Jutanugarn truyền cảm hứng cho golf trẻ như thế nào?

Chị em nhà Jutanugarn truyền cảm hứng cho golf trẻ như thế nào?

    01/12/2017

Nhiều tài năng golf trẻ Việt Nam đã có cơ hội trò chuyện, lắng nghe những kinh nghiệm, chia sẻ từ hai ngôi sao thế giới trong chuyến thăm Việt Nam lần đầu tiên. Đây cũng là lần đầu hai chị em nhà Jutanugarn thực hiện việc tập huấn golf cho các golfer nước ngoài.

Tin xem nhiều

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh