Yuxin Lin vô địch giải nghiệp dư Châu Á-Thái Bình Dương 2019

Lượt xem: 1086


Yuxin Lin của Trung Quốc lại một lần nữa mỉm cười sau khi vô địch giải golf nghiệp dư châu Á-Thái Bình Dương 2019. Đây là lần thứ hai anh giành giải vô địch trong 3 năm. Đồng thời Yuxin Lin của Trung Quốc cũng là tay golf thứ hai 2 lần giành được giải nghiệp dư châu Á-Thái Bình Dương.

Để giành chiến thắng tại giải nghiệp dư châu Á-Thái Bình Dương 2019, Yuxin Lin cần phải học rất nhanh những kỹ năng mà hầu hết các tay golf vô địch cần có: Đó là làm thế nào để có thể tha thứ và quên đi.

Yuxin Lin mỉm cười sau chiến thắng

Yuxin Lin mỉm cười sau chiến thắng

Cầu thủ 18 tuổi đến từ Trung Quốc này – cũng là người đã giành chức vô địch năm 2017, đã tạo những cú đánh bóng nổi tiếng tại câu lạc bộ Golf quốc tế Sheshan ở Thượng Hải vào ngày chủ nhật tuần qua.

Yuxin Lin cảm thấy tuyệt vời vì cuối cùng đã giành được một tấm vé cho Giải vô địch Masters and Open năm 2020 tại Royal St. George, và cũng là người thứ hai 2 lần vô địch trong lịch sử AAC. "Để có thể quay trở lại Augusta và giải Anh Mở rộng… Tôi không nói nên lời. Nó là một cảm giác tuyệt vời" - Anh chia sẻ.

Yuxin Lin đã gia nhập như một lính mới của USC vào mùa thu này, và đang được xếp hạng đứng thứ 114 trên thế giới tham gia giải vô địch nhưng phải nói rằng trận đấu của anh tại AAC hai năm trước tại Câu lạc bộ Golf Royal Wellington ở New Zealand thực sự là một dấu mốc. Để bắt đầu thành công này, anh ấy phải học được cách chiến đấu và giành chiến thắng ngay cả khi cú swing của anh ấy chưa đạt đến độ hoàn hảo.

Yuxin Lin sau cú dứt điểm chiến thắng

Anh tự tin rằng mình vẫn có thể chơi tốt, vì anh luôn nghĩ đến bố. Hình ảnh của bố trong đầu để giữ cảm xúc ổn định. Ký ức về cú dứt điểm birdie của anh ấy để giành giải vô địch AAC năm 2017, chiến thắng ấy cũng không làm anh bị sao nhãng cho những cú vung gậy về sau.

Yuxin Lin chia sẻ: “Tôi đã cố gắng chơi golf thật tốt. Thực sự tôi đã phạm một số sai lầm trong suốt vòng đấu nhưng tôi luôn kiên nhẫn.”

Tag: Hs golf golf chuyên nghiệp golf fashion golf accessories lin nghiệp dư châu Á-Thái Bình Dương 2019 giải golf nghiệp dư châu Á-Thái Bình Dương 2019 AAC cup AAC 2019

Tin tức liên quan

Một tuần biến động với bảng xếp hạng thế giới và đời sống golfer

Một tuần biến động với bảng xếp hạng thế giới và đời sống golfer

    16/10/2019

Lanto Griffin: Một cái tên được theo tên của một đấng tối cao trong kinh sách của tôn giáo là Lord Lanto. Một cái tên đặc biệt hẳn sẽ làm ...

Golfer kinh nghiệm “lão làng” bị phạt gậy vì lỗi đơn giản

Golfer kinh nghiệm “lão làng” bị phạt gậy vì lỗi đơn giản

    15/10/2019

Mặc dù đơn giản nhưng lại hiếm có vì gofer dày dạn kinh nghiệm này đã rơi vào tình huống hiếm khi sảy ra nên gây nhiều tranh cãi. Sự ...

Lanton Griffin vô địch Houston Open, có danh hiệu PGA Tour đầu tiên

Lanton Griffin vô địch Houston Open, có danh hiệu PGA Tour đầu tiên

    14/10/2019

Houston Open 2019 thực sự là một mùa giải đáng nhớ với sự nghiệp của tay golf Lanton Griffin khi đã đávô địch và chính thức ghi tên mình trong bảng xếp hạng danh hiệu PGA Tour đầu tiên.nh bật được hai đối thủ lớn là: Mark Hubbad và Scott Harrington giành chức

Tin xem nhiều

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh