Yuxin Lin vô địch giải nghiệp dư Châu Á-Thái Bình Dương 2019

Lượt xem: 1751


Yuxin Lin của Trung Quốc lại một lần nữa mỉm cười sau khi vô địch giải golf nghiệp dư châu Á-Thái Bình Dương 2019. Đây là lần thứ hai anh giành giải vô địch trong 3 năm. Đồng thời Yuxin Lin của Trung Quốc cũng là tay golf thứ hai 2 lần giành được giải nghiệp dư châu Á-Thái Bình Dương.

Để giành chiến thắng tại giải nghiệp dư châu Á-Thái Bình Dương 2019, Yuxin Lin cần phải học rất nhanh những kỹ năng mà hầu hết các tay golf vô địch cần có: Đó là làm thế nào để có thể tha thứ và quên đi.

Yuxin Lin mỉm cười sau chiến thắng

Yuxin Lin mỉm cười sau chiến thắng

Cầu thủ 18 tuổi đến từ Trung Quốc này – cũng là người đã giành chức vô địch năm 2017, đã tạo những cú đánh bóng nổi tiếng tại câu lạc bộ Golf quốc tế Sheshan ở Thượng Hải vào ngày chủ nhật tuần qua.

Yuxin Lin cảm thấy tuyệt vời vì cuối cùng đã giành được một tấm vé cho Giải vô địch Masters and Open năm 2020 tại Royal St. George, và cũng là người thứ hai 2 lần vô địch trong lịch sử AAC. "Để có thể quay trở lại Augusta và giải Anh Mở rộng… Tôi không nói nên lời. Nó là một cảm giác tuyệt vời" - Anh chia sẻ.

Yuxin Lin đã gia nhập như một lính mới của USC vào mùa thu này, và đang được xếp hạng đứng thứ 114 trên thế giới tham gia giải vô địch nhưng phải nói rằng trận đấu của anh tại AAC hai năm trước tại Câu lạc bộ Golf Royal Wellington ở New Zealand thực sự là một dấu mốc. Để bắt đầu thành công này, anh ấy phải học được cách chiến đấu và giành chiến thắng ngay cả khi cú swing của anh ấy chưa đạt đến độ hoàn hảo.

Yuxin Lin sau cú dứt điểm chiến thắng

Anh tự tin rằng mình vẫn có thể chơi tốt, vì anh luôn nghĩ đến bố. Hình ảnh của bố trong đầu để giữ cảm xúc ổn định. Ký ức về cú dứt điểm birdie của anh ấy để giành giải vô địch AAC năm 2017, chiến thắng ấy cũng không làm anh bị sao nhãng cho những cú vung gậy về sau.

Yuxin Lin chia sẻ: “Tôi đã cố gắng chơi golf thật tốt. Thực sự tôi đã phạm một số sai lầm trong suốt vòng đấu nhưng tôi luôn kiên nhẫn.”

Tag: Hs golf golf chuyên nghiệp golf fashion golf accessories lin nghiệp dư châu Á-Thái Bình Dương 2019 giải golf nghiệp dư châu Á-Thái Bình Dương 2019 AAC cup AAC 2019

Tin tức liên quan

Bảng điểm phá kỷ lục PGA Tour và European Tour

Bảng điểm phá kỷ lục PGA Tour và European Tour

    01/06/2020

Dạo gần đây mạng xã hội có một cơn sốt về một bảng điểm scorecard 59 gậy hoàn hảo với 10 birdie, 2 eagle và không mắc bogey nào đến ...

European Tour khởi động trở lại vào tháng 7

European Tour khởi động trở lại vào tháng 7

    30/05/2020

Đấu trường golf nam chuyên nghiệp châu Âu - European Tour dự kiến nối lại mùa giải vào tháng 07 năm nay, Ban tổ chức quyết định tổ chức thif theo ...

Hoa hậu Ngọc Hân khoe dáng với thời trang Chervo

Hoa hậu Ngọc Hân khoe dáng với thời trang Chervo

    29/05/2020

Bản thân là nhà thiết kế thời trang và luôn coi trọng sự sang trọng, trẻ trung, đẳng cấp, “Hoa hậu Quốc Dân” Ngọc Hân luôn có những sự khó ...

Tin xem nhiều

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh