Vô địch Hero World Challenge, Jon Rahm có danh hiệu thứ 3 trong năm

Lượt xem: 5668


Xuất sắc hoàn tất vòng đấu cuối chỉ với 65 gậy (-7), golfer trẻ người Tây Ban Jon Rahm đã lên ngôi vô địch tại giải đấu do Tiger Woods tổ chức.


Jon Rahm trở thành golfer người Tây Ban Nha đầu tiên vô địch giải đấu

Bước vào vòng đấu thứ 4 với tư cách một trong 3 golfer giữ đỉnh bảng, Rahm thi đấu cực tự tin. Nhờ tâm lý tốt anh không mắc bất cứ lỗi bogey nào, trái lại anh ghi tới 7 điểm birdies để kết thúc vòng đấu với 65 gậy và lên ngôi vô địch với số điểm -20, cách biệt tới 4 gậy so với người về nhì, Tony Finau (-16)


Cũng đánh 65 gậy giống Rahm ở vòng đấu cuối này, nhưng golfer người Anh Justin Rose cũng đã bỏ lỡ cơ hội đòi lại vị trí số 1 thế giới từ tay Brooks Koepka nếu như anh giành vị trí á quân tại giải.


BXH chung cuộc

Tháng 9 vừa qua, tại Ryder Cup trên đất Pháp, Jon Rahm chính là người đã đánh bại Tiger Woods ở vòng đấu đơn và tại giải đấu thuộc sở hữu của Tiger Woods này, anh đã lần đầu tiên lên ngôi vô địch. Rahm cũng là golfer người Tây Ban Nha đầu tiên vô địch giải đấu có tuổi đời 20 năm.


Chiến thắng này không được tính là danh hiệu PGA Tour chính thức cho Rahm, nhưng golfer người Tây Ban Nha cũng giành về cho mình phần thưởng 1 triệu USD. Đây là danh hiệu cá nhân thứ 3 trong năm nay của Rahm.

Tag: jon rahm tiger woods hero world

Tin tức liên quan

Golfer nhí Nguyễn Quang Trí lọt Top đầu giải chuyên nghiệp VDPG

Golfer nhí Nguyễn Quang Trí lọt Top đầu giải chuyên nghiệp VDPG

    24/02/2019

Hôm nay (23/2) tại sân golf Tràng Anh, Ninh Bình, vòng đầu tiên của giải VDPG Tràng An đã diễn ra với một số bất ngờ thú vị. Trong lần đầu tham gia giải chuyên nghiệp, golfer nhí Nguyễn Quang Trí xếp đồng hạng 3 (+6) cùng với golfer Hàn Kim Kwang Tae. Đang dẫn đầu BXH lần lượt thuộc về 2 golfer Hàn khác Kim Woo Jin (-2) và Park Sang Ho (even)

Golfer Nguyễn Đức Ninh vô địch giải Volvo WGC khu vực miền Bắc

Golfer Nguyễn Đức Ninh vô địch giải Volvo WGC khu vực miền Bắc

    23/02/2019

Ngày 22/2/2019, tại sân golf Long Biên  đã diễn ra cuộc tranh tài của gần 150 Golfer tham dự vòng loại khu vực phía Bắc giải golf Volvo Wolrd Golf Challenge – Việt Nam 2019.

McIlroy giữ đỉnh bảng, Mickelson gần đội sổ tại vòng 1 WGC Mexico

McIlroy giữ đỉnh bảng, Mickelson gần đội sổ tại vòng 1 WGC Mexico

    22/02/2019

1 điểm eagle và 7 birdies đã mang đến vị trí dẫn đầu (-8) sau vòng mở màn cho golfer người Bắc Ailen trong cuộc đua tranh danh hiệu vô địch thế giới đầu tiên trong năm 2019  (WGC-Mexico Championship). Trong khi đó nhà ĐKVĐ giải, Phil Mickelson đã thi đấu cực thất vọng, 79 gậy (+8)

Tin xem nhiều

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh