Vô địch Hero World Challenge, Jon Rahm có danh hiệu thứ 3 trong năm

Lượt xem: 8494


Xuất sắc hoàn tất vòng đấu cuối chỉ với 65 gậy (-7), golfer trẻ người Tây Ban Jon Rahm đã lên ngôi vô địch tại giải đấu do Tiger Woods tổ chức.


Jon Rahm trở thành golfer người Tây Ban Nha đầu tiên vô địch giải đấu

Bước vào vòng đấu thứ 4 với tư cách một trong 3 golfer giữ đỉnh bảng, Rahm thi đấu cực tự tin. Nhờ tâm lý tốt anh không mắc bất cứ lỗi bogey nào, trái lại anh ghi tới 7 điểm birdies để kết thúc vòng đấu với 65 gậy và lên ngôi vô địch với số điểm -20, cách biệt tới 4 gậy so với người về nhì, Tony Finau (-16)


Cũng đánh 65 gậy giống Rahm ở vòng đấu cuối này, nhưng golfer người Anh Justin Rose cũng đã bỏ lỡ cơ hội đòi lại vị trí số 1 thế giới từ tay Brooks Koepka nếu như anh giành vị trí á quân tại giải.


BXH chung cuộc

Tháng 9 vừa qua, tại Ryder Cup trên đất Pháp, Jon Rahm chính là người đã đánh bại Tiger Woods ở vòng đấu đơn và tại giải đấu thuộc sở hữu của Tiger Woods này, anh đã lần đầu tiên lên ngôi vô địch. Rahm cũng là golfer người Tây Ban Nha đầu tiên vô địch giải đấu có tuổi đời 20 năm.


Chiến thắng này không được tính là danh hiệu PGA Tour chính thức cho Rahm, nhưng golfer người Tây Ban Nha cũng giành về cho mình phần thưởng 1 triệu USD. Đây là danh hiệu cá nhân thứ 3 trong năm nay của Rahm.

Tag: jon rahm tiger woods hero world

Tin tức liên quan

Tiger Woods bị loại, Brooks Koepka lập kỷ lục mới tại giải major

Tiger Woods bị loại, Brooks Koepka lập kỷ lục mới tại giải major

    18/05/2019

Hai golfer người Mỹ đã ở hai thái cực trái cực nhau sau vòng 2 PGA Championship. Trong khi Koepka tiếp tục thiết lập một kỷ lục mới trong lịch sử giải major này – golfer có điểm số tốt nhất sau 36 vòng (-12), cách biệt 7 gậy so với người tạm xếp hạng nhì (-5) thì Woods (+5) không thể vượt qua Nhát Cắt (+4)

VGA và FLC công bố hệ thống chuyên nghiệp VPG Tour Race to Quy Nhon

VGA và FLC công bố hệ thống chuyên nghiệp VPG Tour Race to Quy Nhon

    18/05/2019

Hôm nay (18/5), Hiệp hội Golf Việt Nam (VGA) và công ty Biscom (FLC Group) chính thức công bố về sự hợp tác tổ chức hệ thống giải golf chuyên nghiệp Việt Nam mang tên VPG Tour Race to Quy Nhon.

Khởi tranh giải golf Trẻ FLC Ha Noi Junior Golf Tour 2019 lần thứ 2

Khởi tranh giải golf Trẻ FLC Ha Noi Junior Golf Tour 2019 lần thứ 2

    12/05/2019

Giải golf trẻ FLC Ha Noi Junior Golf Tour 2019 lần thứ 2 đã chính thức khai mạc vào ngày 11/5 tại sân golf FLC Sầm Sơn, Thanh Hóa.

Tin xem nhiều

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh