Vô địch Hero World Challenge, Jon Rahm có danh hiệu thứ 3 trong năm

Lượt xem: 2009


Xuất sắc hoàn tất vòng đấu cuối chỉ với 65 gậy (-7), golfer trẻ người Tây Ban Jon Rahm đã lên ngôi vô địch tại giải đấu do Tiger Woods tổ chức.


Jon Rahm trở thành golfer người Tây Ban Nha đầu tiên vô địch giải đấu

Bước vào vòng đấu thứ 4 với tư cách một trong 3 golfer giữ đỉnh bảng, Rahm thi đấu cực tự tin. Nhờ tâm lý tốt anh không mắc bất cứ lỗi bogey nào, trái lại anh ghi tới 7 điểm birdies để kết thúc vòng đấu với 65 gậy và lên ngôi vô địch với số điểm -20, cách biệt tới 4 gậy so với người về nhì, Tony Finau (-16)


Cũng đánh 65 gậy giống Rahm ở vòng đấu cuối này, nhưng golfer người Anh Justin Rose cũng đã bỏ lỡ cơ hội đòi lại vị trí số 1 thế giới từ tay Brooks Koepka nếu như anh giành vị trí á quân tại giải.


BXH chung cuộc

Tháng 9 vừa qua, tại Ryder Cup trên đất Pháp, Jon Rahm chính là người đã đánh bại Tiger Woods ở vòng đấu đơn và tại giải đấu thuộc sở hữu của Tiger Woods này, anh đã lần đầu tiên lên ngôi vô địch. Rahm cũng là golfer người Tây Ban Nha đầu tiên vô địch giải đấu có tuổi đời 20 năm.


Chiến thắng này không được tính là danh hiệu PGA Tour chính thức cho Rahm, nhưng golfer người Tây Ban Nha cũng giành về cho mình phần thưởng 1 triệu USD. Đây là danh hiệu cá nhân thứ 3 trong năm nay của Rahm.

Tag: jon rahm tiger woods hero world

Tin tức liên quan

Andy Chu, Trần Lê Duy Nhất sẽ tranh tài tại giải FLC Masters 2018

Andy Chu, Trần Lê Duy Nhất sẽ tranh tài tại giải FLC Masters 2018

    10/12/2018

Nhà ĐKVĐ giải chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam, Andy Chu Minh Đức sẽ cùng với nhà ĐKVĐ VPG 2018, Trần Lê Duy Nhất cùng nhiều golfer chuyên nghiệp Việt Nam sẽ tham gia tranh tài tại giải FLC Masters từ ngày 19-22/12 tới tại sân golf Quy Nhơn.

Tuyển golf Đại học Xây dựng đứng đầu tại giải Giao lưu Bát Hùng 2018

Tuyển golf Đại học Xây dựng đứng đầu tại giải Giao lưu Bát Hùng 2018

    10/12/2018

Đội tuyển golf Đại học Xây dựng (NUCE Golf) tiếp tục có duyên với sân chơi này sau khi đạt hạng nhất tại giải giao lưu Bát Hùng 2018, bước tạo đà thuận lợi cho việc bảo vệ danh hiệu vô địch Cup Bát Hùng - giải đấu chính thức giữa CLB các trường Đại sẽ diễn ra sau đây 3 tháng.

Giao lưu Bát Hùng 2018 - Swing for Education

Giao lưu Bát Hùng 2018 - Swing for Education

    09/12/2018

Tiết trời mùa đông 12 độ C kèm mưa gió tại sân golf Tam Đảo đã không ngăn nổi ý chí và quyết tâm cao của 128 golfer đến từ 8 CLB trường Đại học tại giải Giao lưu Bát Hùng hôm nay (9/12)

Tin xem nhiều

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh