Fleetwood, Bradley chia sẻ đỉnh bảng, Mickelson bị loại sau vòng 2 API

Lượt xem: 16439


Sân golf Bay Hill tiếp tục là trở ngại đối với các golfer tham dự giải đấu của huyển thoại Arnold Palmer, ngoại trừ Henrik Stenson nhưng hoàn toàn đúng với Phil Mickelson. Sau nửa chặng đường của giải. Tommy Fleetwood, Keegan Bradley đang cùng chia nhau vị trí dẫn đầu (-9)

Tommy Feetwood (trái) đang tìm kiếm danh hiệu PGA Tour đầu tiên và Keegan Bradley đã vắng bóng chiến thắng suốt 6 năm qua / Photos: GolfChannelTrong khi nhà vô địch PGA Championship 2011 Keegan Bradley tiến lên đỉnh bảng từ vị trí thứ nhì ở vòng mở màn, thì Tommy Fleetwood vươn tới 7 bậc sau một vòng đấu tuyệt vời trên sân Bay Hill với 66 gậy (-6). 


Golfer người Anh cũng chính là một trong hai người có điểm số tốt nhất ở vòng đấu thứ hai này, bao gồm 2 điểm eagles và 3 điểm birdies. Theo Fleetwood, việc anh sử dụng 2 cây gậy mới đã góp phần vào 2 điểm eagle này.


Điểm số -9 mà hai golfer đang sở hữu cũng chính là điểm số tốt nhất sau 2 vòng đầu trên sân Bay Hill kể từ năm 2013.
Hai bất ngờ lớn của vòng 2 này đến từ hai golfer lớn tuổi nhưng với tình cảnh trái ngược hoàn toàn. 


Sau khi chiến thắng tại Pebble Beach, Lefty đã không còn là chính anh /  Photo: PGA Tour


Sau vòng 1 đánh 68 gậy Phil Mickelson sa sút không ngờ khi kết thúc ngày thi đấu thứ hai với 78 gậy (tổng +2). Kết quả này đã khiến Lefty đã phải dừng bước sau khi không vượt qua Nhát Cắt được xác định là +1. 


Ở chiều ngược lại là cựu vô địch The Open 2016 Henrik Stenson. Sau khi mở màn giải với 77 gậy (+5), nhận được ý kiến góp ý từ HLV Pete Cowen, golfer người Thụy Điển đã ‘lột xác’ hoàn toàn với một vòng đấu free bogey, 66 gậy (-6) để đàng hoàng bước vào vòng áp chót dù cách biệt tới 8 gậy so với nhóm dẫn đầu và 1 gậy so với nhà ĐKVĐ giải, Rory Mc Ilroy (-2)  
 

* Bảng xếp hạng vòng 2 Arnold Palmer Invitational 2019

Tag: Tommy Fleetwood Keegan Bradley API PGA Tour henrik stenson Arnold Plamer Arnold Palmer invitational

Tin tức liên quan

Tiger Woods bị loại, Brooks Koepka lập kỷ lục mới tại giải major

Tiger Woods bị loại, Brooks Koepka lập kỷ lục mới tại giải major

    18/05/2019

Hai golfer người Mỹ đã ở hai thái cực trái cực nhau sau vòng 2 PGA Championship. Trong khi Koepka tiếp tục thiết lập một kỷ lục mới trong lịch sử giải major này – golfer có điểm số tốt nhất sau 36 vòng (-12), cách biệt 7 gậy so với người tạm xếp hạng nhì (-5) thì Woods (+5) không thể vượt qua Nhát Cắt (+4)

VGA và FLC công bố hệ thống chuyên nghiệp VPG Tour Race to Quy Nhon

VGA và FLC công bố hệ thống chuyên nghiệp VPG Tour Race to Quy Nhon

    18/05/2019

Hôm nay (18/5), Hiệp hội Golf Việt Nam (VGA) và công ty Biscom (FLC Group) chính thức công bố về sự hợp tác tổ chức hệ thống giải golf chuyên nghiệp Việt Nam mang tên VPG Tour Race to Quy Nhon.

Khởi tranh giải golf Trẻ FLC Ha Noi Junior Golf Tour 2019 lần thứ 2

Khởi tranh giải golf Trẻ FLC Ha Noi Junior Golf Tour 2019 lần thứ 2

    12/05/2019

Giải golf trẻ FLC Ha Noi Junior Golf Tour 2019 lần thứ 2 đã chính thức khai mạc vào ngày 11/5 tại sân golf FLC Sầm Sơn, Thanh Hóa.

Tin xem nhiều

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh