Dustin Johnson lo ngại mất vị trí số 1 thế giới tại Pebble Beach

Lượt xem: 525


Golfer 33 tuổi Dustin Johnson thừa nhận rằng anh đang rất lo ngại rằng sẽ để tuột mất vị trí số 1 thế giới tại giải đấu AT&T Pebble Beach Pro-Am diễn ra trong tuần này.

Mối đe dọa lớn nhất của DJ (giữa) lúc này chính là Jon Rahm (trái) và đề phòng Jordan Spieth

Dustin Johnson cần phải nhìn xa trông rộng hơn để có thể thấy được mối đe dọa đối với vị trí số một thế giới của anh ấy trong tuần này.

Hiện tại, Johnson đang tham gia AT&T Pebble Beach Pro-Am, đây là giải đấu đầu tiên Johnson tham gia kể từ khi golfer này giành chiến thắng tại sự kiện PGA Tour đầu tiên trong năm  - Sentry Tournament of Champions.

Giải AT&T Pebble Beach National Pro-Am luôn là điểm nhấn của PGA Tour thường niên với sự tham gia không chỉ các tay golf hàng đầu mà còn là các ngôi sao, diễn viên, vận động viên, CEO... nổi tiếng ở Mỹ và thế giới.

Thể thức thi đấu của giải bao gồm 156 golfer nhà nghề và 156 golfer nghiệp dư. Trong 3 vòng đầu sẽ có 52 đội thi đấu giao lưu tại 3 sân Pebble Beach Golf LinksSpyglass Hill Golf Course và Monterey Peninsula CC (mỗi đội gồm 1 golfer chuyên nghiệp và 1 golfer nghiệp dư). Sau 54 hố đầu, BTC sẽ xác định Nhát Cắt để chọn các golfer chuyên nghiệp đánh trận chung kết ở ngày cuối cùng. 

Danh sách các golfer nghiệp dư dự vòng Pro-Am

Hai bố con nhà McIlroy sẽ cùng tham gia thi đấu giao hữu tại giải

Tay golf số 2 thế giới Jon Rahm cũng tham gia giải đấu trong tuần này, và anh được coi là mối đe dọa lớn dành cho Johnson trong tuần này. Nếu Rahm giành chức vô địch hoặc Johnson kết thúc mùa giải ở vị trí thứ 45 hoặc thấp hơn thì Jon Rahm sẽ chiếm lĩnh vị trí số 1 thế giới của Johnson một cách dễ dàng.

Sân Pebble Beach, bang California được đánh giá là sân golf ven biển top đầu thế giới

Johnson từng 10 lần tham dự giải đấu này, trong đó có 7 lần nằm trong Top 10 và cũng chỉ có 2 lần golfer này trên vị trí thứ 44. Và Johnson biết rằng Rahm đang là mối đe dọa rất lớn đối với vị trí số một thế giới của anh.

Johnson cho hay: “Nếu tôi tiếp tục chơi tốt và tiếp tục chiến thắng thì tôi sẽ vẫn giữ vững được vị trí số 1 của mình. Nhưng nếu tôi chơi không tốt thì tôi sẽ bị đánh bật khỏi vị trí này. Có rất nhiều golfer khác thực sự mạnh, họ đang chơi rất tốt và luôn mang đến đầy bất ngờ, vì vậy thực sự khó khăn để tôi có thể giữ vững vị trí của mình. Nếu tôi giữ vững phong độ như trước đây và làm những gì mình cần làm, tôi nghĩ rằng cuối năm nay tôi sẽ lại có mặt ở đây”.

Hiện tại cả 3 golfer hàng đầu thế giới là Dustin Jonhson, Jon Rahm và Jordan Spieth – nhà ĐKVĐ giải đều cùng góp mặt trong tuần này tại sân golf ven biển đẹp nhất nhì thế giới trong tuần này.

Theo PGATour.com

Tag: Dustin Johnson jon rahm jordan spieth Pebble Beach golfplus vietnam golf vietnam vietnam golf

Tin tức liên quan

Những golfer nổi bật sẽ góp mặt tại Honda Classic

Những golfer nổi bật sẽ góp mặt tại Honda Classic

    20/02/2018

Tiger Woods, Rickie Fowler, Rory Mcllroy đang là những gương mặt nổi bật và được chú ý nhất Honda Classic năm nay.

Vô địch Genesis Open, Bubba Waston sẽ hoãn ''nghỉ hưu''

Vô địch Genesis Open, Bubba Waston sẽ hoãn ''nghỉ hưu''

    19/02/2018

Kết thúc vòng chung kết Genesis Open, ngoài với dự đoán của nhiều chuyên gia PGA Tour, không phải Dustin Johnson mà Bubba Watson mới là nhà vô địch.

Bubba Watson chiếm đỉnh bảng, Dustin Johnson lấy lại phong độ chơi xuất sắc

Bubba Watson chiếm đỉnh bảng, Dustin Johnson lấy lại phong độ chơi xuất sắc

    18/02/2018

Bubba Watson đang tạm dẫn đầu sau vòng 3, Johnson sau 2 vòng thi đấu ảm đạm, đã kết thúc vòng này với 64 gậy, tăng 45 bậc trên bảng xếp hạng.

Tin xem nhiều

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh