Các CEO Hàn Quốc ấn tượng về sân golf, văn hóa Việt Nam

Lượt xem: 8588


Chuyến du lịch chơi golf và giao lưu văn hóa tại Việt Nam đã để lại những ấn tượng tốt đẹp đối với đoàn khách Chervo Korea, bao gồm Chủ tịch và CEO nhiều công ty hàng đầu tại Hàn Quốc. Sự kiện diễn ra từ ngày 9-11/12. 

Sự kiện lần đầu tiên được phối hợp thực hiện giữa YSY group và HS group, hai đơn vị phân phối độc quyền nhãn hiệu Chervo tại Hàn Quốc và Việt Nam. Trong thời gian tại Việt Nam, các golfer-doanh nhân Hàn Quốc và Việt Nam đã thực hiện những hoạt động giao lưu golf sôi nổi, bao gồm một giải đấu giao hữu tại sân golf FLC Hạ Long (ngày 9/12) và trải nghiệm golf tại sân Vinpearl Hải Phòng (ngày 10/12)

Trưa ngày 10/12, hơn 20 golfer hai nước đã có màn tranh tài thú vị trên sân golf FLC Hạ Long để tìm ra 3 vị trí Nhất, Nhì, Ba. Sau 6 giờ thi đấu, giải đã tìm ra 3 chủ nhân của các vị trí trên theo thể thức thi đấu System 36.


Kết quả, golfer người Hàn Kwon Oh Hyeong đã đạt giải nhất với điểm Nett 70 (Gross 79; HDC 9). Ông Kwon hiện là CEO công ty Hankang ID, chuyên về sản xuất máy móc xây dựng. Các giải Nhì, Ba lần lượt thuộc về golfer Lee Jae Sun (CEO công ty FBR chuyên về bất động sản) và golfer Việt Nam duy nhất Đỗ Hoài Anh. Tiệc trao giải đã diễn ra trong không khí thân mật tình tình hữu nghị giữa các golfer hai nước.


Sau hai ngày có dịp trải nghiêm golf trên hai sân golf mới nhất tại miền Bắc đã thực sự để lại những ấn tượng tốt đối với các golfer đến từ Hàn Quốc. 


Phần lớn trong số họ đã từng chơi golf lâu năm, từng đánh tại hàng trăm sân golf tại Hàn cũng như nhiều nước trên thế giới, tuy nhiên không ít trong số họ đã thực sự ngạc nhiên mình khi lần đầu khám phá hai sân golf có cảnh quan độc đáo này đồng thời bày tỏ sẽ còn nhiều dịp quay lại Việt Nam để chơi golf.


Golfer Kwon O Sung – CEO công ty Vivasports bày tỏ: “Thời tiết tại Việt Nam khá lý tưởng cho việc chơi golf, lúc này vào giữa mùa đông mà tại đây khá ấm áp. Sân golf Hạ Long quả thực độc đáo, cảm giác chơi golf rất thú vị, caddy dễ thương. Tôi sẽ sớm quay lại để trải nghiệm thêm nhiều lần nữa’’


Còn golfer Kim Deok Cheol, người từng chơi nhiều sân golf tại Việt Nam trước đó thì luôn cảm thấy hào hứng khi chơi tại những sân golf ven biển. ‘’Tôi khá ấn tượng với các sân golf đẹp tại Việt Nam, địa hình lý tưởng, cảnh quan thiên nhiên đa dạng, ít nơi nào có được. Nhân viên sân golf thân thiện, hiểu biết‘’


Trong khi đó, ông Kim Youn Soo (CEO công ty KS chuyên về sản xuất nhân sâm) bày tỏ sự yêu mến con người Việt Nam từ khi còn ở Hàn Quốc, thậm chí ông còn lên kế hoạch cụ thể tìm vợ người Việt. 


 

Tag: giải golf giao lưu việt hàn sân golf đẹp giải golf giao hữu CEO

Tin tức liên quan

Dấu ấn Golf Trẻ tại Chervo Vietnam 2017

Dấu ấn Golf Trẻ tại Chervo Vietnam 2017

    10/11/2017

Chervo Viet Nam Championship 2017 đã khép lại với các giải thưởng danh giá đã được trao cho các chủ nhân xứng đáng. Tuy nhiên dấu ấn mà các golfer nhí mang đến cho giải vẫn làm nức lòng giới mộ điệu theo dõi giải golf này.

Chúc mừng các golfer chiến thắng giải Chervo Vietnam và giành vé chơi golf, du lịch tại Italia

Chúc mừng các golfer chiến thắng giải Chervo Vietnam và giành vé chơi golf, du lịch tại Italia

    05/11/2017

Xin được chúc mừng 5 golfer xuất sắc nhất đã giành vé đi Italia đánh golf và du lịch vào mùa hè năm tới

Tin xem nhiều

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh