3 golfer chia sẻ đỉnh bảng, Tiger Woods đội sổ sau vòng 3 Hero World

Lượt xem: 11358


Vòng áp chót giải đấu do Tiger Woods tổ chức diễn ra kịch tính, có tới 3 golfer chia sẻ vị trí dẫn đầu: Jon Rahm, Henrik Stenson và Tony Finau. Trong khi đó chủ nhân của giải, Woods đang đứng cuối bảng (-2)


3 golfer đồng dẫn đầu sau vòng 3: Rahm, Stensson, Finau

Hai golfer dẫn đầu sau vòng 2, golfer người Tây Ban Nha Jon Rahm và golfer gạo cội người Thụy Điển Henrik Stenson tiếp tục duy tri phong độ tại vòng đấu thứ 3. Thế nhưng cuộc đua thêm phần hấp dẫn do có sự góp mặt của golfer người Mỹ Tony Finau (tổng điểm -13)


Ở chiều hướng ngược lại, Woods vẫn chịu ảnh hưởng do chấn thương xương mắt cá, do đó anh không thể cải thiện điểm số vốn đã bất lợi so với phần còn lại tại giải. Tệ hơn, anh đã rơi xuống đáy BXH sau khi đánh 72 gậy (even) trong vòng đấu này. 
 

Như vậy Woods đã bị nhóm dẫn đầu bỏ xa cách biệt tới 11 gậy và cơ hội chiến thắng của golfer từng vô địch giải đấu này tới 5 lần đã chấm dứt.
 

Xếp liền ngay trước Woods ở vị trí áp chót chính là golfer số 1 châu Á, Hideki Matsuyama (-3)

Tag: tiger woods Hero World Challenge PGA Tour

Tin tức liên quan

Andy Chu, Trần Lê Duy Nhất sẽ tranh tài tại giải FLC Masters 2018

Andy Chu, Trần Lê Duy Nhất sẽ tranh tài tại giải FLC Masters 2018

    10/12/2018

Nhà ĐKVĐ giải chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam, Andy Chu Minh Đức sẽ cùng với nhà ĐKVĐ VPG 2018, Trần Lê Duy Nhất cùng nhiều golfer chuyên nghiệp Việt Nam sẽ tham gia tranh tài tại giải FLC Masters từ ngày 19-22/12 tới tại sân golf Quy Nhơn.

Tuyển golf Đại học Xây dựng đứng đầu tại giải Giao lưu Bát Hùng 2018

Tuyển golf Đại học Xây dựng đứng đầu tại giải Giao lưu Bát Hùng 2018

    10/12/2018

Đội tuyển golf Đại học Xây dựng (NUCE Golf) tiếp tục có duyên với sân chơi này sau khi đạt hạng nhất tại giải giao lưu Bát Hùng 2018, bước tạo đà thuận lợi cho việc bảo vệ danh hiệu vô địch Cup Bát Hùng - giải đấu chính thức giữa CLB các trường Đại sẽ diễn ra sau đây 3 tháng.

Giao lưu Bát Hùng 2018 - Swing for Education

Giao lưu Bát Hùng 2018 - Swing for Education

    09/12/2018

Tiết trời mùa đông 12 độ C kèm mưa gió tại sân golf Tam Đảo đã không ngăn nổi ý chí và quyết tâm cao của 128 golfer đến từ 8 CLB trường Đại học tại giải Giao lưu Bát Hùng hôm nay (9/12)

Tin xem nhiều

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh