3 golfer chia sẻ đỉnh bảng, Tiger Woods đội sổ sau vòng 3 Hero World

Lượt xem: 12106


Vòng áp chót giải đấu do Tiger Woods tổ chức diễn ra kịch tính, có tới 3 golfer chia sẻ vị trí dẫn đầu: Jon Rahm, Henrik Stenson và Tony Finau. Trong khi đó chủ nhân của giải, Woods đang đứng cuối bảng (-2)


3 golfer đồng dẫn đầu sau vòng 3: Rahm, Stensson, Finau

Hai golfer dẫn đầu sau vòng 2, golfer người Tây Ban Nha Jon Rahm và golfer gạo cội người Thụy Điển Henrik Stenson tiếp tục duy tri phong độ tại vòng đấu thứ 3. Thế nhưng cuộc đua thêm phần hấp dẫn do có sự góp mặt của golfer người Mỹ Tony Finau (tổng điểm -13)


Ở chiều hướng ngược lại, Woods vẫn chịu ảnh hưởng do chấn thương xương mắt cá, do đó anh không thể cải thiện điểm số vốn đã bất lợi so với phần còn lại tại giải. Tệ hơn, anh đã rơi xuống đáy BXH sau khi đánh 72 gậy (even) trong vòng đấu này. 
 

Như vậy Woods đã bị nhóm dẫn đầu bỏ xa cách biệt tới 11 gậy và cơ hội chiến thắng của golfer từng vô địch giải đấu này tới 5 lần đã chấm dứt.
 

Xếp liền ngay trước Woods ở vị trí áp chót chính là golfer số 1 châu Á, Hideki Matsuyama (-3)

Tag: tiger woods Hero World Challenge PGA Tour

Tin tức liên quan

Golfer nhí Nguyễn Quang Trí lọt Top đầu giải chuyên nghiệp VDPG

Golfer nhí Nguyễn Quang Trí lọt Top đầu giải chuyên nghiệp VDPG

    24/02/2019

Hôm nay (23/2) tại sân golf Tràng Anh, Ninh Bình, vòng đầu tiên của giải VDPG Tràng An đã diễn ra với một số bất ngờ thú vị. Trong lần đầu tham gia giải chuyên nghiệp, golfer nhí Nguyễn Quang Trí xếp đồng hạng 3 (+6) cùng với golfer Hàn Kim Kwang Tae. Đang dẫn đầu BXH lần lượt thuộc về 2 golfer Hàn khác Kim Woo Jin (-2) và Park Sang Ho (even)

Golfer Nguyễn Đức Ninh vô địch giải Volvo WGC khu vực miền Bắc

Golfer Nguyễn Đức Ninh vô địch giải Volvo WGC khu vực miền Bắc

    23/02/2019

Ngày 22/2/2019, tại sân golf Long Biên  đã diễn ra cuộc tranh tài của gần 150 Golfer tham dự vòng loại khu vực phía Bắc giải golf Volvo Wolrd Golf Challenge – Việt Nam 2019.

McIlroy giữ đỉnh bảng, Mickelson gần đội sổ tại vòng 1 WGC Mexico

McIlroy giữ đỉnh bảng, Mickelson gần đội sổ tại vòng 1 WGC Mexico

    22/02/2019

1 điểm eagle và 7 birdies đã mang đến vị trí dẫn đầu (-8) sau vòng mở màn cho golfer người Bắc Ailen trong cuộc đua tranh danh hiệu vô địch thế giới đầu tiên trong năm 2019  (WGC-Mexico Championship). Trong khi đó nhà ĐKVĐ giải, Phil Mickelson đã thi đấu cực thất vọng, 79 gậy (+8)

Tin xem nhiều

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh