3 golfer chia sẻ đỉnh bảng, Tiger Woods đội sổ sau vòng 3 Hero World

Lượt xem: 18956


Vòng áp chót giải đấu do Tiger Woods tổ chức diễn ra kịch tính, có tới 3 golfer chia sẻ vị trí dẫn đầu: Jon Rahm, Henrik Stenson và Tony Finau. Trong khi đó chủ nhân của giải, Woods đang đứng cuối bảng (-2)


3 golfer đồng dẫn đầu sau vòng 3: Rahm, Stensson, Finau

Hai golfer dẫn đầu sau vòng 2, golfer người Tây Ban Nha Jon Rahm và golfer gạo cội người Thụy Điển Henrik Stenson tiếp tục duy tri phong độ tại vòng đấu thứ 3. Thế nhưng cuộc đua thêm phần hấp dẫn do có sự góp mặt của golfer người Mỹ Tony Finau (tổng điểm -13)


Ở chiều hướng ngược lại, Woods vẫn chịu ảnh hưởng do chấn thương xương mắt cá, do đó anh không thể cải thiện điểm số vốn đã bất lợi so với phần còn lại tại giải. Tệ hơn, anh đã rơi xuống đáy BXH sau khi đánh 72 gậy (even) trong vòng đấu này. 
 

Như vậy Woods đã bị nhóm dẫn đầu bỏ xa cách biệt tới 11 gậy và cơ hội chiến thắng của golfer từng vô địch giải đấu này tới 5 lần đã chấm dứt.
 

Xếp liền ngay trước Woods ở vị trí áp chót chính là golfer số 1 châu Á, Hideki Matsuyama (-3)

Tag: tiger woods Hero World Challenge PGA Tour

Tin tức liên quan

VGA công bố danh sách đội tuyển QG dự Cup đồng đội Đông Nam Á

VGA công bố danh sách đội tuyển QG dự Cup đồng đội Đông Nam Á

    16/07/2019

Hiệp hội Golf Việt Nam đã công bố danh sách chính thức danh sách đội tuyển gồm 13 VĐV. Các VĐV tham gia tranh Cup ở cả 4 nội dung: Putra Cup, Santi Cup, Kartini Cup và Lion city Cup từ ngày 24-27/7 tới.

Thi đấu bùng nổ với 64 gậy (-8) Hanako lần thứ 2 vô địch VJO

Thi đấu bùng nổ với 64 gậy (-8) Hanako lần thứ 2 vô địch VJO

    14/07/2019

Vòng đấu cuối của giải vô địch Trẻ Việt Nam mở rộng (VJO 2019) đã chứng kiến một trận chiến vô tiền khoáng hậu, một kỷ lục trong lịch sử giải. Golfer 20 tuổi Hanako Kawasaki thi đấu bùng nổ, ghi tới 9 birdies để lần thứ hai lên ngôi vô địch đầy xứng đáng.

Vô địch Nghiệp dư QG ở tuổi 14, Nguyễn Bảo Long đi vào lịch sử

Vô địch Nghiệp dư QG ở tuổi 14, Nguyễn Bảo Long đi vào lịch sử

    07/07/2019

Golfer 14 tuổi Nguyễn Bảo Long đã trở thành nhà vô địch nghiệp dư Quốc gia (VAC 2019) trẻ nhất trong lịch sử golf Việt Nam. Trong khi đó, golfer Pyae Phyothu lên ngôi Quán quân tại VAO 2019.

Tin xem nhiều

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh