Tiger Woods lỡ hẹn với The Players Championship 2020

Lượt xem: 8206


Trái với sự kỳ vọng của người hâm mộ, Tiger Woods tiếp tục vắng mặt tại The Player 2020 sau khi xin rút lui ở 3 giải đấu trước: Genesis Invitaional, WGC – Mexico, Honda Classic và Arnold Palmer. Và Tiger có mặt tại những giải đấu tới không vẫn là một câu hỏi ngỏ mà truyền thông chưa nắm bắt được từ anh.

Sau khi không thể tham dự Bay Hills vì chấn thương, anh đã mong muốn có thể tham dự The Players. Tuy nhiên theo thông tin mới nhất do người đại diện của Siêu Hổ - Mark Steirnberg chia sẻ: Do phần lưng của Tiger gặp vấn đề  vẫn chưa khỏi nên anh vẫn cảm thấy chưa sẵn sàng để trở lại thi đấu. Tính từ đầu mùa giải đến nay anh đã bỏ lỡ 3 giải đấu của PGA Tour: Genesis Invitaional, WGC – Mexico, Honda Classic và Arnold Palmer.

Không đánh giải và kết quả không mấy khả quan ở những sự kiện tham gia phát bóng,Tiger Woods đã rớt khỏi bảng xếp hạng top 10 golfer thế giới. Và đây là lần đầu tiên kể từ The Masters 2019, anh nằm ngoài top 10.

Tigers Woods tại giải đấu năm 2019

Tiger Woods đã từng 2 lần giành chiến thắng The Players Championship vào năm 2001 và 2013, năm ngoái anh kết thúc giải đấu ở hạng T30 và sau đó 4 tuần anh giành danh hiệu Major thứ 15 tại The Masters.

Anh chia sẻ: " Các bạn biết đấy. Tôi đã thật sự rất mong chờ  sẽ chơi tại The Player. Và tôi cũng đã ước tính sức khỏe của tôi sẽ bình phục nhưng kết quả lại không được như vậy. Tôi phải lắng nghe cơ thể mình và cần nghỉ ngơi hợp lý. Lưng của tôi không sẵn sàng để chơi vào tuần tới. Tôi rất buồn khi phải bỏ lỡ một trong những sự kiện hay nhất của mùa giải.

Các chuyên gia đánh giá: Phần lưng của anh chưa thể hồi phục là một phần và điều quan trọng là Tiger muốn hoàn toàn nghỉ ngơi để chuẩn bị mọi thứ cần thiết nhất để bảo vệ chức vô địch tại The Master. Đây được coi là ưu tiên hàng đầu.

The Players Championship 2020 sẽ diễn ra tại Stadium Course, TPC Sawgrass từ ngày 12 – 15/03/. Tổng tiền thưởng của giải đấu năm nay đã tăng lên 15 triệu đô và người vô địch sẽ nhận được 2,7 triệu đô.

Ngọc Huyền

Tag: Tiger Woods lỡ hẹn với The Players Championship 2020 Tiger Woods Hs golf

Tin tức liên quan

Hơn 2000 sân golf tại Anh đóng cửa

Hơn 2000 sân golf tại Anh đóng cửa

    28/03/2020

Trước cơn sóng  lây lan nhanh chóng mặt của Covid 19, Vương Quốc Anh phải từ bỏ chiến lược “miễn dịch cộng đồng” để áp dụng các biện pháp phong tỏa đang được ...

Sân Augusta đóng cửa vô thời hạn

Sân Augusta đóng cửa vô thời hạn

    27/03/2020

Thông tin được đăng tải trên Golf Digest cho biết hôm 16/3, Augusta National Golf Club đã gửi một bức thư tới các hội viên về việc sân ngưng hoạt ...

Olympic Tokyo hoãn sang năm 2021

Olympic Tokyo hoãn sang năm 2021

    25/03/2020

Tính tới thời điểm hiện tại, châu Âu trở thành lòng chảo virut Corona lớn nhất của thế giới. Nhiều sự kiện của châu Âu đã hủy, hoãn vô thời hạn. Thế vận ...

Tin xem nhiều

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh