Chervo ra mắt bộ sưu tập xuân hè 2024 tiếp tục lấy cảm hứng từ thiên nhiên 

Lượt xem: 27907


Mới đây, thương hiệu từ Italy đã cho ra mắt bộ sưu tập Xuân Hè 2024, được lấy cảm hứng từ đại dương sâu thẳm đang thu hút sự quan tâm của giới mộ điệu thể thao nói chung và golf nói riêng.

Trong chuỗi các bộ sưu tập gần đây - Mùa Thu Đông 2023 và Địa Trung Hải 2024 - đã thể hiện yếu tố tự nhiên mà các nhà thiết kế đặc biệt quan tâm: nước, biểu tượng của sự linh hoạt và tự do trong di chuyển. Do đó, các họa tiết và thiết kế thủ công đang chiếm vị trí trung tâm trong một trong những bộ sưu tập có lẽ là mạnh mẽ nhất từ trước đến nay.

Bộ sưu tập xuân hè 2024 của Chervo tiếp tục lấy cảm hứng từ thiên nhiên

Nối tiếp mạch nguồn nhằm nâng tầm người mặc, Chervo tiếp tục tạo ra sự kết hợp hoàn hảo giữa vẻ đẹp và chất lượng. Từ đó, bộ sưu tập Xuân Hè 2024 ra đời, với một bảng màu từ cam, đến màu đào, từ màu xanh ngọc, đến màu xanh navy cùng với những điểm nhấn của màu đỏ san hô, tạo nên một sự pha trộn không thể cưỡng lại của những chiếc áo hiệu suất cao và kỹ thuật dành cho golfer hiện đại. Trong bộ sưu tập dành cho phụ nữ lại điểm một chút lãng mạn với sự kết hợp của màu đào nhiệt đới và san hô được kết hợp với màu be cát yêu thích của Chervo.

Bảng màu độc đáo xuất hiện trong các thiết kế của Chervo

Bộ sưu tập mới nổi bật với các lựa chọn thiết kế, cắt may mới và hình dáng, tất cả kết hợp để tạo ra một sự đa dạng chưa từng có đối với các tín đồ yêu golf.  Bắt kịp  xu hướng mới nhất, Chervo cung cấp trang phục nổi bật cả trong và ngoài sân golf, ủng hộ hình ảnh của những người tìm kiếm phong cách cá nhân qua thời trang. 

Cùng với đó, bộ sưu tập cũng chứng tỏ sự cam kết của thương hiệu trong việc cung cấp các sản phẩm kết hợp hoàn hảo giữa chức năng và phong cách, đảm bảo rằng mỗi golfer có thể tìm thấy một sản phẩm phù hợp với sở thích và nhu cầu của mình. Nhờ vào việc tìm kiếm vật liệu không ngừng, phong cách vượt thời gian, thương hiệu mang một câu chuyện hoàn toàn Ý đến khắp nơi trên thế giới. Hãy ôm trọn triết lý của Chervo trong mùa này và thể hiện tính cách và lối sống của bạn trong mọi dịp.

Chervo, trang phục làm nên thượng hiệu của riêng bạn!

 

 

Minh Anh
 

Tag: bộ sưu tập xuân hè 2024 Chervo

Tin tức liên quan

Amy Yang giành danh hiệu major đầu tiên trong sự nghiệp tại KPMG Women’s PGA Championship

Amy Yang giành danh hiệu major đầu tiên trong sự nghiệp tại KPMG Women’s PGA Championship

    24/06/2024

Ngôi sao Hàn Quốc Amy Yang cuối cùng đã giành danh hiệu major đầu tiên sau khi chiến thắng KPMG Women's PGA Championship với cách biệt 3 gậy. Giải KPMG Women's ...

Scottie Scheffler giành chiến thắng thứ sáu trong mùa giải sau trận đấu căng thẳng tại Travelers Championship

Scottie Scheffler giành chiến thắng thứ sáu trong mùa giải sau trận đấu căng thẳng tại Travelers Championship

    24/06/2024

Đây là chiến thắng thứ tư của Scheffler trong năm tại các sự kiện lớn với số tiền thưởng 20 triệu USD của tour, mang về cho anh 3.6 triệu ...

Sự Thiếu Vắng Của Bryson DeChambeau Cho Thấy Golf Olympic Cần Thay Đổi

Sự Thiếu Vắng Của Bryson DeChambeau Cho Thấy Golf Olympic Cần Thay Đổi

    21/06/2024

Việc Bryson DeChambeau vắng mặt tại Olympic 2024 cho thấy lý do tại sao tiêu chí vòng loại golf cần thay đổi để các vận động viên của môn thể ...

Tin xem nhiều

Chervo tiên phong thời trang golf cao cấp

6347096 lượt xem

07/04/2022

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh