Vô địch JT Cup, Satoshi Kodaira chiến thắng trận chung kết Japan Tour

Lượt xem: 14102


Hôm 2/12, trên sân Tokyo Yomiuri, golfer số hai Nhật Bản Satoshi Kodaira, đại diện thương hiệu PRGR đã lội ngược dòng để vô địch JT Cup - trận chung kết của mùa giải Japan Golf Tour 2018, qui tụ Top 25 golfer hàng đầu. Chiến thắng cũng mang lại cho Kodaira 40 triệu Yen tiền thưởng.


Vòng đấu cuối ấn tượng đã đưa Kodaira vào tranh chấp chức vô địch

Thi đấu cực ấn tượng tại vòng đấu cuối với 64 gậy (-6), nhờ đó Kodaira mới chen chân vào nhóm dẫn đầu chung cuộc (cùng -8), bao gồm người đồng hương Ryo Ishikawa và golfer người Hàn Han Jung-gon. 


Với kết quả này, cả ba phải bước vào vòng đấu phụ để xác định nhà vô địch. Tại hố đấu đầu tiên ở vòng này (hố 18par3), lần lượt Han Jung-gon và Ryo Ishikawa bị bogey thì Kodaira đạt par và trở thành nhà vô địch của giải đấu có tuổi đời 55 năm này. 


Nippon Series JT Cup là giải đấu cuối cùng trong mùa giải thường niên của hệ thống Japan Golf Tour. Đây cũng được coi là trận chung kết của mùa giải khi quy tụ 25 golfer hàng đầu của hệ thống chuyên nghiệp lớn thứ 3 thế giới.


"Mặc dù có chút thất vọng với điểm số của mình trong ngày thi đấu thứ hai (74 gậy) thế nhưng tôi vẫn giữ vững sự bình tĩnh của mình. Tôi cảm thấy rất tuyệt vời khi kết thúc giải đấu cuối cùng của mùa giải tại quê hương Nhật Bản với một chiến thắng. Tôi thực sự hạnh phúc khi bản thân có được một chiến thắng trước sự chứng kiến của cha mẹ cùng với những người thân của tôi tại đây’’, Kodaira không dấu được niềm vui khi kết thúc giải đấu.


Năm 2018 đã được coi là mùa giải khá thành công của golfer người Tokyo này. Golfer số 2 nước Nhật bắt đầu thi đấu mùa giải mới tại PGA Tour và đã lập tức có chiến thắng đầu tiên – giải RBC Heritage hồi tháng 4 vừa qua. Anh hiện xếp hạng 54 thế giới.

>>>Vô địch RBC Heritage, Satoshi Kodaira có danh hiệu PGA Tour đầu đời

Tag: satoshi kodaia JT Cup PGA tour PRGR

Tin tức liên quan

Tiger Woods bị loại, Brooks Koepka lập kỷ lục mới tại giải major

Tiger Woods bị loại, Brooks Koepka lập kỷ lục mới tại giải major

    18/05/2019

Hai golfer người Mỹ đã ở hai thái cực trái cực nhau sau vòng 2 PGA Championship. Trong khi Koepka tiếp tục thiết lập một kỷ lục mới trong lịch sử giải major này – golfer có điểm số tốt nhất sau 36 vòng (-12), cách biệt 7 gậy so với người tạm xếp hạng nhì (-5) thì Woods (+5) không thể vượt qua Nhát Cắt (+4)

VGA và FLC công bố hệ thống chuyên nghiệp VPG Tour Race to Quy Nhon

VGA và FLC công bố hệ thống chuyên nghiệp VPG Tour Race to Quy Nhon

    18/05/2019

Hôm nay (18/5), Hiệp hội Golf Việt Nam (VGA) và công ty Biscom (FLC Group) chính thức công bố về sự hợp tác tổ chức hệ thống giải golf chuyên nghiệp Việt Nam mang tên VPG Tour Race to Quy Nhon.

Khởi tranh giải golf Trẻ FLC Ha Noi Junior Golf Tour 2019 lần thứ 2

Khởi tranh giải golf Trẻ FLC Ha Noi Junior Golf Tour 2019 lần thứ 2

    12/05/2019

Giải golf trẻ FLC Ha Noi Junior Golf Tour 2019 lần thứ 2 đã chính thức khai mạc vào ngày 11/5 tại sân golf FLC Sầm Sơn, Thanh Hóa.

Tin xem nhiều

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh