Vô địch JT Cup, Satoshi Kodaira chiến thắng trận chung kết Japan Tour

Lượt xem: 10257


Hôm 2/12, trên sân Tokyo Yomiuri, golfer số hai Nhật Bản Satoshi Kodaira, đại diện thương hiệu PRGR đã lội ngược dòng để vô địch JT Cup - trận chung kết của mùa giải Japan Golf Tour 2018, qui tụ Top 25 golfer hàng đầu. Chiến thắng cũng mang lại cho Kodaira 40 triệu Yen tiền thưởng.


Vòng đấu cuối ấn tượng đã đưa Kodaira vào tranh chấp chức vô địch

Thi đấu cực ấn tượng tại vòng đấu cuối với 64 gậy (-6), nhờ đó Kodaira mới chen chân vào nhóm dẫn đầu chung cuộc (cùng -8), bao gồm người đồng hương Ryo Ishikawa và golfer người Hàn Han Jung-gon. 


Với kết quả này, cả ba phải bước vào vòng đấu phụ để xác định nhà vô địch. Tại hố đấu đầu tiên ở vòng này (hố 18par3), lần lượt Han Jung-gon và Ryo Ishikawa bị bogey thì Kodaira đạt par và trở thành nhà vô địch của giải đấu có tuổi đời 55 năm này. 


Nippon Series JT Cup là giải đấu cuối cùng trong mùa giải thường niên của hệ thống Japan Golf Tour. Đây cũng được coi là trận chung kết của mùa giải khi quy tụ 25 golfer hàng đầu của hệ thống chuyên nghiệp lớn thứ 3 thế giới.


"Mặc dù có chút thất vọng với điểm số của mình trong ngày thi đấu thứ hai (74 gậy) thế nhưng tôi vẫn giữ vững sự bình tĩnh của mình. Tôi cảm thấy rất tuyệt vời khi kết thúc giải đấu cuối cùng của mùa giải tại quê hương Nhật Bản với một chiến thắng. Tôi thực sự hạnh phúc khi bản thân có được một chiến thắng trước sự chứng kiến của cha mẹ cùng với những người thân của tôi tại đây’’, Kodaira không dấu được niềm vui khi kết thúc giải đấu.


Năm 2018 đã được coi là mùa giải khá thành công của golfer người Tokyo này. Golfer số 2 nước Nhật bắt đầu thi đấu mùa giải mới tại PGA Tour và đã lập tức có chiến thắng đầu tiên – giải RBC Heritage hồi tháng 4 vừa qua. Anh hiện xếp hạng 54 thế giới.

>>>Vô địch RBC Heritage, Satoshi Kodaira có danh hiệu PGA Tour đầu đời

Tag: satoshi kodaia JT Cup PGA tour PRGR

Tin tức liên quan

Andy Chu, Trần Lê Duy Nhất sẽ tranh tài tại giải FLC Masters 2018

Andy Chu, Trần Lê Duy Nhất sẽ tranh tài tại giải FLC Masters 2018

    10/12/2018

Nhà ĐKVĐ giải chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam, Andy Chu Minh Đức sẽ cùng với nhà ĐKVĐ VPG 2018, Trần Lê Duy Nhất cùng nhiều golfer chuyên nghiệp Việt Nam sẽ tham gia tranh tài tại giải FLC Masters từ ngày 19-22/12 tới tại sân golf Quy Nhơn.

Tuyển golf Đại học Xây dựng đứng đầu tại giải Giao lưu Bát Hùng 2018

Tuyển golf Đại học Xây dựng đứng đầu tại giải Giao lưu Bát Hùng 2018

    10/12/2018

Đội tuyển golf Đại học Xây dựng (NUCE Golf) tiếp tục có duyên với sân chơi này sau khi đạt hạng nhất tại giải giao lưu Bát Hùng 2018, bước tạo đà thuận lợi cho việc bảo vệ danh hiệu vô địch Cup Bát Hùng - giải đấu chính thức giữa CLB các trường Đại sẽ diễn ra sau đây 3 tháng.

Giao lưu Bát Hùng 2018 - Swing for Education

Giao lưu Bát Hùng 2018 - Swing for Education

    09/12/2018

Tiết trời mùa đông 12 độ C kèm mưa gió tại sân golf Tam Đảo đã không ngăn nổi ý chí và quyết tâm cao của 128 golfer đến từ 8 CLB trường Đại học tại giải Giao lưu Bát Hùng hôm nay (9/12)

Tin xem nhiều

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh