Trần Lê Duy Nhất và nhiều golfer trẻ thi đấu tại VPG Tour BRG

Lượt xem: 11475


Sáng nay (4/12), vòng 1 giải chuyên nghiệp VPG Tour BRG King Island 2018 đã diễn ra tại sân golf Đồng Mô. Giải đấu có sự tham dự của hơn 50 golfer, bao gồm golfer số 1 Việt Nam Trần Lê Duy Nhất cùng nhiều golfer chuyên nghiệp, nghiệp dư hàng đầu Việt Nam.

>>>Sắp khởi tranh giải chuyên nghiệp VPG BRG King’s Island Championship


 

>>> Xem LIVE SCORE

Tại vòng 1 này, Duy Nhất thi đấu cùng nhóm với golfer trẻ người Hàn Kang Seok và Nguyễn Trung Thu. Nhóm đấu này sẽ xuất phát muôn nhất, lúc 9h16. Đây cũng là lần tranh tài hiếm hoi tại sân chơi trong nước của Duy Nhất.


Bên cạnh Duy Nhất, giải đấu lần này qui tụ hầu hết các golfer chuyên nghiệp Việt Nam hiện nay như: Lê Hữu Giang, Nguyễn Hữu Quyết, Doãn Văn Định, Nguyễn Văn Bằng, Trần Văn Cơ, Đỗ Ngọc Hoàng…hoặc các golfer nghiệp dư hàng đầu: Thái Trung Hiếu, các golfer trẻ Nguyễn Bảo Long, Nguyễn Nhất Long, Nguyễn Minh Đức....


So với giải VPG Tour tổ chức tại sân Long Biên vào tháng trước, số lượng các golfer chuyên nghiệp đến từ Hàn Quốc tăng lên đáng kể và sẽ là một sự cạnh tranh gay cấn đối với các golfer chủ nhà.  

 
Giải đấu diễn ra theo thể thức đấu gậy qua 4 vòng đấu. Sau hai vòng đầu sẽ Cắt loại lấy 15 golfer có kết quả tốt nhất hoặc hòa đi tiếp. Tổng giá trị tiền thưởng của giải lên tới 300 triệu đồng, trong đó nhà vô địch nhận 90 triệu đồng.

Tag: VPG tour brg king island trần lê duy nhất nguyễn bảo long golf trẻ

Tin tức liên quan

Vô địch Genesis Open, J.B. Holmes ‘giải cơn khát’ danh hiệu sau 4 năm

Vô địch Genesis Open, J.B. Holmes ‘giải cơn khát’ danh hiệu sau 4 năm

    18/02/2019

Golfer hạng 100 thế giới J.B. Holmes đã vượt qua Justin Thomas tại một vòng đấu khắc nghiệt trên Riviera để giành lấy cho mình danh hiệu PGA Tour đầu tiên sau 4 năm chờ đợi, một nỗ lực lớn của người từng trở lại thi đấu đỉnh cao sau cuộc phẫu thuật não vào năm 2012.

Chuẩn bị khởi tranh giải chuyên nghiệp VDPG Tour Trang An 2019 

Chuẩn bị khởi tranh giải chuyên nghiệp VDPG Tour Trang An 2019 

    18/02/2019

Sự kiện thứ hai trong năm 2019 sẽ chính thức khởi tranh từ 22-23/2 tới tại sân golf Tràng An, Ninh Bình. Tổng giải thưởng của giải là 100 triệu, trong đó nhà vô địch nhận 30 triệu đồng.

Vô địch Australia Open, Nelly Korda hoàn tất danh hiệu Korda Slam

Vô địch Australia Open, Nelly Korda hoàn tất danh hiệu Korda Slam

    18/02/2019

Golfer người Mỹ gốc Séc, Nelly Korda đã trở thành nhà tân vô địch giải Australia Open, kết thúc vào ngày 17/2. Cô chính là con gái thứ hai của nhà vô địch quần vợt Úc Mở rộng 1998, nội dung đơn nam, Petr Korda và là em gái của golfer từng vô địch Australia Open 2012.

Tin xem nhiều

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh