Tập đoàn BRG khai trương sân golf Nicklaus đầu tiên tại Việt Nam

Lượt xem: 1107


Đây là sân golf hội tụ 3 điều đầu tiên tại Việt Nam: Sân golf do Nicklaus thiết kế; sân golf twin green; sân golf twin green do Nicklaus thiết kế tại Việt Nam và châu Á.

Nhân dịp này BRG trao tặng số tiền 100 triệu đồng tới các hộ nghèo của huyện Sóc Sơn nhằm góp phần chung tay chia sẻ khó khăn cho người dân tại địa phương.

Sau Lễ cắt băng khánh thành, đã diễn ra giải đấu chào mừng sự kiện khai trương với sự tham gia của 60 tay golf theo thể thức System 36.

Bà Nguyễn Thị Nga, Chủ tịch Tập đoàn BRG, chia sẻ “Chúng tôi vô cùng tự hào khi hoàn thiện sân golf đẳng cấp và chất lượng này. Kỳ vọng của chúng tôi về một sân golf đỉnh cao mang dấu ấn “huyền thoại” của địa danh với huyền thoại Thánh Gióng, của công ty thiết kế với huyền thoại golf Jack Nicklaus đã trở thành một nguồn cảm hứng sáng tạo vô bờ bến nhưng cũng là một thách thức vô cùng to lớn đối với Nicklaus Design trong thiết kế, Flagstick trong quản lý xây dựng, Z-Design trong thiết kế nhà Câu lạc bộ, GCH trong thiết kế cảnh quan và nhiều tên tuổi quốc tế và trong nước khác cùng tham gia dự án này.”
 

Sự kiện khai trương sân golf BRG Legend Hill Golf Resort thực sự là một mốc son đối với môn thể thao golf tại Việt Nam, đáp ứng sự mong đợi trong suốt thời gian qua của các golf thủ. Là sân golf đầu tiên do Nicklaus Design thiết kế và đi vào vận hành tại Việt Nam, nâng tổng số các sân gôn của công ty thiết kế sân golf hàng đầu thế giới này lên con số hơn 390 sân tại 41 quốc gia, BRG Legend Hill Golf Resort mang lại sự vượt trội và cuốn hút mạnh mẽ bởi tính độc đáo “twin green” lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. 
 

Madame Nguyễn Thị Nga nhận món quà đặc biệt từ Jack Nicklaus và Nicklaus Design  

 

Đây cũng là lần đầu tiên Nicklaus Design áp dụng ý tưởng thiết kế twin green tuyệt vời này tại châu Á, mang lại trải nghiệm chưa từng có cho golf thủ khi chơi trên 2 green khác nhau tại cùng một hố trong cả một vòng đấu 18 hố. Nói về tính độc đáo này, ông Paul Stringer, Chủ tịch của Nicklaus Companies tại khu vực châu Á Thái Bình Dương, chia sẻ “Thiết kế twin green tạo ra vô số các tổ hợp hố chơi trong một vòng chơi 18 hố và cảm xúc cũng như trải nghiệm của golf thủ là hoàn toàn khác biệt đối với mỗi tổ hợp hố chơi. Việc đưa thêm một green vào trong thiết kế tại BRG Legend Hill Golf Resort sẽ giúp tăng thêm tính hấp dẫn và tính thách thức khi chơi và mang lại một ý tưởng kiến trúc vô cùng độc đáo cho sân golf này. Sân golf tại BRG Legend Hill Golf Resort là một sự hài hòa giữa nước, các bẫy cát được đặt đầy tính chiến thuật và cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp giúp mang lại những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt cho các golf thủ.” 

 

Madame Nguyễn Thị Nga và Ông Paul Stringer
 

BRG Legend Hill Golf Resort là dự án đưa vào hoạt động đầu tiên trong hàng loạt các dự án mà Tập đoàn BRG và Tập đoàn Nicklaus đang triển khai, bao gồm cả Học viện golf độc quyền Jack Nicklaus Golf Academy. Mối quan hệ hợp tác chiến lược vừa được hai tập đoàn công bố trong tháng 6 vừa qua sẽ đưa mối quan hệ này vượt ra khỏi phạm vi sân golf và bao phủ hàng loạt các cơ hội kinh doanh tiềm năng khác của hai tập đoàn. Mối quan hệ hợp tác chiến lược này không chỉ giúp Việt Nam nhanh chóng bắt kịp với những tiêu chuẩn về golf trên thế giới mà còn giúp nâng cao đẳng cấp sống cho mọi người khi môn thể thao tinh hoa như golf đang ngày càng trở nên phổ biến tại đất nước này. Trở thành hội viên của BRG Legend Hill Golf Resort tức là cũng được hưởng quyền gia nhập Câu lạc bộ Golf quốc tế Jack Nicklaus (JNIGC) và có cơ hội chơi golf tại hơn 140 sân golf thuộc Câu lạc bộ Golf quốc tế Jack Nicklaus (JNIGC) trên toàn thế giới. 

 

​ 
Lễ cắt băng khai trương Sân Golf Legend Hill Golf Resort
 

Trong sự kiện khai trương này, các golf thủ cùng tham gia giải đấu và trải nghiệm điểm độc đáo “twin green” của sân golf theo thể thức System 36. Đặc biệt các golf thủ khởi đầu với các green Master tại 9 hố, sau đó sẽ tiếp tục với các green Legend của chính 9 hố này.

 

Tiếp sau giải đấu, BRG Golf cũng chia sẻ về tầm nhìn phát triển của mình trong ngành công nghiệp golf cũng như các chương trình hội viên như BRG Golden Hattrick, thông báo chính thức về việc đổi tên của sân golf BRG Đồ Sơn Seaside Golf Resort thành BRG Ruby Tree Golf Resort, chương trình BRG VietGolf U16… Nhân dịp này, tập đoàn BRG trao tặng các hộ nghèo của huyện Sóc Sơn 100 triệu đồng nhằm góp phần chung tay chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống của người dân tại khu vực này.  

 

Madame Nguyễn Thị Nga trao tặng 100.000.000 đồng cho các hộ gia đình nghèo huyện Sóc Sơn
 

Là tập đoàn đầu tiên và duy nhất hiện đang sở hữu 3 sân golf đẳng cấp quốc tế, từ khi thành lập và phát triển Tập đoàn BRG luôn nỗ lực tìm kiếm các cơ hội phát triển môn thể thao mới mẻ và hiện đại này tại Việt Nam. Với tầm nhìn chiến lược, Tập đoàn BRG luôn đi tiên phong trong việc áp dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại cũng như các dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế vào hệ thống 3 sân golf của mình. Trải qua hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng, vận hành và quản lý sân gôn, BRG Golf luôn giữ vị trí hàng đầu về gôn với nhiều giải thưởng danh giá trong nước và quốc tế.

 

GolfPlus Vietnam xin chúc mừng tập đoàn BRG!

 

Chúc mừng các tay golf có thêm một sự lựa chọn mới tại thủ đô nghìn năm văn hiến!

Tag:

Tin tức liên quan

Golfer kiếm tiền hàng đầu châu Âu, Tommy Fleedwood xài gậy 13 USD

Golfer kiếm tiền hàng đầu châu Âu, Tommy Fleedwood xài gậy 13 USD

    13/02/2019

Không phải cứ mới và đắt tiền mà đã tốt hơn đồ cũ. Trường hợp này đúng với golfer kiếm tiền hàng đầu châu Âu, golfer người Anh, Tommy Fleedwood. 

Điều gì khiến sân golf Pebble Beach Golf Link đặc biệt?

Điều gì khiến sân golf Pebble Beach Golf Link đặc biệt?

    08/02/2019

Từ lâu Pebble Beach Golf Link- chủ nhà của giải AT&T Pebble Beach Pro-Am được biết đến là sân golf danh tiếng bậc nhất không chỉ nước Mỹ mà còn ở quy mô thế giới, một chứng nhân lịch sử của nhiều huyền thoại golf thế giới.

Giày golf Royal Albartross: Hàng 'Hot' tại PGA Show 2019

Giày golf Royal Albartross: Hàng 'Hot' tại PGA Show 2019

    25/01/2019

Thương hiệu Royal Albartross là đại diện giày golf được Golf.com lựa chọn vào danh sách những hạng mục sản phẩm được khách hàng, đặc biệt là giới nữ yêu thích nhất tại PGA Show 2019 đang diễn ra tại Orlando, Hoa Kỳ.

Tin xem nhiều

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh