Rickie Fowler: Tôi sẽ kiếm được danh hiệu major đầu đời trong tuần này

Lượt xem: 1506


Rất nhiều lần bỏ lỡ chiến thắng tại các giải major trong gang tấc và phải chấp nhận về nhì, tuần này, Rickie Fowler tỏ rõ sự quyết tâm kiếm về danh hiệu major đầu tiên trong sự nghiệp của mình.

Trong 3 ngày đầu tuần này, trước khi lễ khai mạc của US Open diễn ra, giới truyền thông đã mời tới 11 Pro Tour tham gia trả lời phỏng vấn. Đáng chú ý là 10 trong số 11 golfer đó đã từng là nhà vô địch các giải major và người duy nhất chưa kiếm được danh hiệu lớn nào cho sự nghiệp của mình chính là Rickie Fowler.

Vì sao golfer này vẫn được lựa chọn để ngồi trả lời phỏng vấn cùng những nhà vô địch giải major? Tuy không giành chiến thắng nhưng hãy nhìn vào những gì golfer 30 tuổi này thể hiện ở các giải đấu lớn, chỉ trong năm 2014 anh đã về hạng 3 tại PGA Championship, giành Á quân ở US Open và The Open Championship. Và hồi tháng Tư vừa rồi 1 lần nữa anh lại về hạng nhì tại Masters, có vẻ như may mắn vẫn chưa muốn mỉm cười với golfer số 7 thế giới.

Như thường lệ, truyền thông lại đổ dồn vào anh với câu hỏi “Đây có phải tuần đấu mà anh sẽ giành về danh hiệu major đầu đời?” – câu hỏi mà Justin Rose, Jason Daym Dustin Jonhson đã trả lời được từ nhều nhăm về trước. Nhưng dù thế nào, Rickie vẫn luôn là người được đặt hi vọng sẽ phá bỏ được vận xui và giành chiến thắng trong một giải đấu lớn sau khi nhiều lần để vụt mất trong gang tấc.

Việc về hạng nhì ở Masters sẽ là động lực lớn để anh tự tin bước đến Shinnecock Hills tuần này và tỏa sáng ở bậc đứng cao nhất hay sẽ lại tiếp tục là “lời nguyền Á quân” như năm 2014 dành cho anh?

“Tôi rời khỏi Masters và tôi biết rằng năm nay tôi sẽ giành được một giải major. Thật vui khi có thể đến đây và thực hiện điều đó. Bước đệm ở Masters là bước kiên cố hóa cá xác thực niềm tin của tôi về những gì tôi có thể làm”, Rickie Fowler thể hiện sự tự tin.

Đối thủ của Rickie trong tuần này là Rory McIlroy cũng thể hiện niềm tin vào anh:

“Có nhiều thứ để giành chiến thắng hơn là 1 giải golf, tuy nhiên bạn cần phải thể hiện đúng thời điểm. Càng nhiều lần Rickie đặt mình vào vị trí áp lực, anh ấy càng có thêm cơ hội tốt hơn để giành chiến thắng. Và tôi nghĩ, mọi người trong căn phòng này sẽ thật sự ngạc nhiên nếu anh ấy lại tiếp tục không giành nổi chiến thắng major nào trong sự nghiệp của mình”, Rory cho hay.

Tag: rickie fowler vô địch major đầu đời us open hs golf chervo

Tin tức liên quan

Hurbert Green – golfer được vinh danh ở Hall of Fame đã qua đời

Hurbert Green – golfer được vinh danh ở Hall of Fame đã qua đời

    24/06/2018

Golfer Hurbert Green vừa qua đời ở tuổi 71. Ông  là người nổi tiếng khi bất chấp mạng sống của mình để chơi tại vòng chung kết của một giải golf – khi này sức khỏe của ông đã khá yếu. Theo PGA Tour mới đưa ra thông báo, Hurbert Green vừa trút hơi thở cuối cùng vào hôm thứ Ba vừa qua sau một thời gian dài chiến đấu với căn bệnh ung thư vòm họng.

Chơi vòng 3 với 62 gậy, Paul Casey dẫn đầu Travelers

Chơi vòng 3 với 62 gậy, Paul Casey dẫn đầu Travelers

    24/06/2018

Tạm dẫn đỉnh bảng sau ngày thứ ba trên sân TPC River Highlands là golfer Paul Casey. Golfer 40 tuổi này đã có một vòng thi đấu vô cùng tỏa sáng vào ngày hôm qua, anh hoàn thành vòng 3 của mình với chỉ 62 gậy.

Zach Johnson bị phạt 1 gậy, mất vị trí đỉnh bảng tại Travelers

Zach Johnson bị phạt 1 gậy, mất vị trí đỉnh bảng tại Travelers

    23/06/2018

Zach Johnson đang đứng ở hạng 2 tại Travelers Championship với tổng điểm -9 sau ngày thứ 2 thi đấu trên sân TPC River Highlands. Tuy nhiên, đáng lẽ ra anh đã là người cùng chia sẻ đỉnh bảng với Brian Harman sau ngày hôm qua tại đây nếu như không bị phạt 1 gậy đáng tiếc.