Vòng 2 AT&T Pebble Beach Pro-Am: Số 1 thế giới và tân binh chiếm đỉnh bảng

Lượt xem: 66


Sau vòng mở màn uể oải thì đến vòng thứ 2, các golfer hàng đầu thế giới đã bắt đầu thể hiện được đẳng cấp của mình, trừ Rory McIlroy.

Dustin Jonhson đang tràn trề cơ hội chiên thắng tại giải

Nếu ở vòng mở màn, Dustin Johnson kết thúc với 67 gậy nên đã “tạo điều kiện” cho nhiều đối thủ khác vượt mặt thì đến vòng 2, golfer 33 tuổi này đã nhanh chóng chứng minh được đẳng cấp số 1 thế giới của mình.

Cùng đánh cặp với golfer nghiệp dư, bố vợ của mình, Johnson đã có một khởi đầu đầy ấn tượng với việc ghi liên tiếp 3 birdie ở ngay bốn hố đầu tiên. Nửa vòng sau, Johnson lại có thêm liên tiếp 5 birdie nữa và chỉ mắc 1 bogey ở hố số 15. Golfer số 1 thế giới chỉ cần 64 gậy để kết thúc ngày thi đấu thứ hai, và anh đã nhanh chóng leo lên chiếm đỉnh bảng sau hai vòng (-12).

Đứng cùng vị trí thứ nhất với Dustin Johnson vẫn là tân binh 22 tuổi Beau Hossler. Golfer này đã có phong độ thi đấu rất tốt trong suốt 2 vòng qua, mặc dù anh phải cạnh tranh với những tên tuổi hàng đầu trong làng golf thế giới. Sau khi trình diễn rất xuất sắc ở vòng mở màn, Hossler cũng có vòng 2 khá ấn tượng, anh ghi được 5 birdie và hoàn toàn không mắc một bogey nào và kết thúc vòng này với 67 gậy, bảo toàn vị trí đỉnh bảng.

Johnson (trái) đang là số 1 thế giới và Hossler là tân binh của PGA Tour

Trong khi đó, Jason Day đã leo lên vị trí thứ 5 với vòng 2 hoàn toàn không mắc chút sai lầm nào. Anh có được 6 birdie và không có bất kỳ bogey nào trong ngày hôm qua, kết thúc vòng với 65 gậy. Đồng hạng 5 với anh còn có Jon Rahm và Phil Mickelson. Mickelson cũng hoàn thành vòng này bằng 65 gậy với 0 bogey, còn số điểm của Rahm là 67 gậy.

Trong khi các golf thủ hàng đầu thế giới đang dần lấy lại phong độ và thể hiện đẳng cấp của mình bằng việc leo vun vút trên bảng xếp hạng thì Rory Mcllroy lại có một ngày khi đấu khá thê thảm.

Cùng đánh cặp với bố của mình, golfer này đã liên tiếp dính hàng loạt bogey ở các hố số 7,8,12, 15 và một double-bogey tai hại ở hố số 5.

Rất đáng tiếc cho golfer người Bắc Ailen tại hố số 5, par4 này. Sau cú driver, bóng rơi xuống rìa green, cơ hội eagle ngon ăn. Rorry putt cú đầu tiên, bóng chỉ cách cờ 6 ft. Thế nhưng, như bị ma ám, McIlroy gạt bóng như người mơ ngủ, anh phải chật vật dùng tới 5 gậy mới có thể kết thúc hố golf này, dính double bogey.

Cả vòng đấu anh có được 3 birdie nhưng điều này cũng không giúp cho điểm số của Mcllroy trở nên khả quan hơn, golfer 28 tuổi này kết thúc vòng 2 với 74 gậy, tụt hạng xuống vị trí 87.

Tag: AT&T Pebble Beach Pro-Am dustin johnson rory mcllroy jon rahm PGA tour golfplus vietnam

Tin tức liên quan

Garcia lỡ Cut tại chính sân golf do anh thiết kế

Garcia lỡ Cut tại chính sân golf do anh thiết kế

    21/04/2018

Không vượt qua được nhát cắt tại sân TPC San Antonio, Sergio Garcia khá ngậm ngùi và tiếc nuối vì đây chính là sân golf mà anh từng tham gia thiết kế trước đây.

10.000 golfer tranh đấu gay cấn tại vòng loại US Open

10.000 golfer tranh đấu gay cấn tại vòng loại US Open

    21/04/2018

Không bao lâu nữa The US Open sẽ chính thức diễn ra. Bên cạnh những gương mặt được miễn trừ thì hầu hết các golfer khác đang rất hứng khởi tham gia vòng loại của giải đấu này. Theo thông báo chính thức từ BTC, đã có tới 10.000 đăng ký để tham gia vòng loại US Open tại Shinnecock trong tuần này.

Chuỗi thành tích 67 lần dự giải major của Adam Scott có nguy cơ chấm dứt

Chuỗi thành tích 67 lần dự giải major của Adam Scott có nguy cơ chấm dứt

    20/04/2018

Chuỗi thành tích 67 lần liên tiếp dự giải major của Adam Scott đang có nguy cơ kết thúc do phong độ xuống dốc trầm trọng của anh gần đây.