Tiger Woods và Phil Mickelson so gậy giành 10 triệu USD dịp Lễ Tạ ơn

Lượt xem: 7620


Người thắng trong cuộc tỷ thí giữa hai ngôi sao Tiger Woods và Phil Mickelson sẽ bỏ túi 10 triệu USD. Sự kiện này sẽ diễn ra vào dịp Lễ Tạ Ơn, dự kiến vào ngày 23 hoặc 24/11 tới đây trên sân Shadow Creek. 


 

Trong buổi họp báo sau vòng 1 giải WGC Bridgestone (2/8), Phil Mickelson đã xác nhận như trên trước câu hỏi của truyền thông. Tuy nhiên trước đó, Tiger Woods đã không xác nhận về việc này.


Tháng trước Mickelson từng trả lời trên Golf.com rằng, cả hai đang đàm phán về cuộc so tài này, tuy nhiên anh chưa xác định thời gian và địa điểm tổ chức cũng như nhà tài trợ chính của sự kiện.

Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) là một trong những ngày Lễ chính thức trong năm tại Mỹ, Canada và một số đảo quốc vùng biển Caribbean. Ngày này được tổ chức vào Thứ Năm lần thứ tư của tháng 11 hàng năm. Lễ Tạ Ơn năm nay rơi vào ngày 22/11.


Cuộc chiến vô tiền khoáng hậu này (hay còn gọi là cuộc chiến 10 triệu USD) sẽ diễn ra vào dịp cuối tuần trước khi khởi tranh giải Hero World Challenge tại Bahamas - giải đấu thuộc sở hữu của Tiger Woods Foundation, một quỹ từ thiện do Tiger Woods thành lập vào năm 2000.

Mickelson đã không tham dự giải kể từ năm 2002, tuy nhiên trận đấu với Woods năm nay có thể sẽ khiến Lefty thay đổi quan điểm.


Kể từ khi được thành lập đến nay (từ năm 2000), giải Hero World Challenge đã huy động được hàng trăm triệu USD cho các hoạt động từ thiện vì trẻ em, giáo dục và thể thao trên toàn cầu. Giải được Tiger Woods mời các golfer hàng đầu tham dự, trong đó có 2 đặc cách khách mời từ nhà tài trợ chính. Tổng giá trị tiền thưởng của giải là 3,5 triệu USD

Tag: tiger woods phil mickelson cuộc chiến 10 triệu usd

Tin tức liên quan

Giao lưu Bát Hùng 2018 - Swing for Education

Giao lưu Bát Hùng 2018 - Swing for Education

    09/12/2018

Tiết trời mùa đông 12 độ C kèm mưa gió tại sân golf Tam Đảo đã không ngăn nổi ý chí và quyết tâm cao của 128 golfer đến từ 8 CLB trường Đại học tại giải Giao lưu Bát Hùng hôm nay (9/12)

Giải vô địch đối kháng và Chuyên nghiệp quốc gia chuẩn bị khời tranh

Giải vô địch đối kháng và Chuyên nghiệp quốc gia chuẩn bị khời tranh

    08/12/2018

Giải đấu cuối cùng thuộc hệ thống thi đấu quốc gia trong năm 2018 sẽ diễn ra tại sân golf Long Thành, Đồng Nai từ ngày 27-30 tới. Giải đấu dự kiến sẽ quy tụ nhiều golfer chuyên nghiệp và nghiệp dư Việt Nam.

Trần Lê Duy Nhất lần đầu tiên chiến thắng tại VPG Tour

Trần Lê Duy Nhất lần đầu tiên chiến thắng tại VPG Tour

    07/12/2018

Golfer số 1 Việt Nam đã thể hiện bản lĩnh của mình trong trận quyết chiến cuối cùng tại giải VPG BRG Kings Island 2018 hôm nay (7/12) để lần đầu tiên chiến thắng tại hệ thống giải chuyên nghiệp Việt Nam, đoạt giải thưởng 90 triệu đồng.

Tin xem nhiều

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh