Tiger Woods và Phil Mickelson so gậy giành 10 triệu USD dịp Lễ Tạ ơn

Lượt xem: 7723


Người thắng trong cuộc tỷ thí giữa hai ngôi sao Tiger Woods và Phil Mickelson sẽ bỏ túi 10 triệu USD. Sự kiện này sẽ diễn ra vào dịp Lễ Tạ Ơn, dự kiến vào ngày 23 hoặc 24/11 tới đây trên sân Shadow Creek. 


 

Trong buổi họp báo sau vòng 1 giải WGC Bridgestone (2/8), Phil Mickelson đã xác nhận như trên trước câu hỏi của truyền thông. Tuy nhiên trước đó, Tiger Woods đã không xác nhận về việc này.


Tháng trước Mickelson từng trả lời trên Golf.com rằng, cả hai đang đàm phán về cuộc so tài này, tuy nhiên anh chưa xác định thời gian và địa điểm tổ chức cũng như nhà tài trợ chính của sự kiện.

Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) là một trong những ngày Lễ chính thức trong năm tại Mỹ, Canada và một số đảo quốc vùng biển Caribbean. Ngày này được tổ chức vào Thứ Năm lần thứ tư của tháng 11 hàng năm. Lễ Tạ Ơn năm nay rơi vào ngày 22/11.


Cuộc chiến vô tiền khoáng hậu này (hay còn gọi là cuộc chiến 10 triệu USD) sẽ diễn ra vào dịp cuối tuần trước khi khởi tranh giải Hero World Challenge tại Bahamas - giải đấu thuộc sở hữu của Tiger Woods Foundation, một quỹ từ thiện do Tiger Woods thành lập vào năm 2000.

Mickelson đã không tham dự giải kể từ năm 2002, tuy nhiên trận đấu với Woods năm nay có thể sẽ khiến Lefty thay đổi quan điểm.


Kể từ khi được thành lập đến nay (từ năm 2000), giải Hero World Challenge đã huy động được hàng trăm triệu USD cho các hoạt động từ thiện vì trẻ em, giáo dục và thể thao trên toàn cầu. Giải được Tiger Woods mời các golfer hàng đầu tham dự, trong đó có 2 đặc cách khách mời từ nhà tài trợ chính. Tổng giá trị tiền thưởng của giải là 3,5 triệu USD

Tag: tiger woods phil mickelson cuộc chiến 10 triệu usd

Tin tức liên quan

Golfer nhí Nguyễn Quang Trí lọt Top đầu giải chuyên nghiệp VPDG

Golfer nhí Nguyễn Quang Trí lọt Top đầu giải chuyên nghiệp VPDG

    24/02/2019

Hôm nay (23/2) tại sân golf Tràng Anh, Ninh Bình, vòng đầu tiên của giải VDPG Tràng An đã diễn ra với một số bất ngờ thú vị. Trong lần đầu tham gia giải chuyên nghiệp, golfer nhí Nguyễn Quang Trí xếp đồng hạng 3 (+6) cùng với golfer Hàn Kim Kwang Tae. Đang dẫn đầu BXH lần lượt thuộc về 2 golfer Hàn khác Kim Woo Jin (-2) và Park Sang Ho (even)

Golfer Nguyễn Đức Ninh vô địch giải Volvo WGC khu vực miền Bắc

Golfer Nguyễn Đức Ninh vô địch giải Volvo WGC khu vực miền Bắc

    23/02/2019

Ngày 22/2/2019, tại sân golf Long Biên  đã diễn ra cuộc tranh tài của gần 150 Golfer tham dự vòng loại khu vực phía Bắc giải golf Volvo Wolrd Golf Challenge – Việt Nam 2019.

McIlroy giữ đỉnh bảng, Mickelson gần đội sổ tại vòng 1 WGC Mexico

McIlroy giữ đỉnh bảng, Mickelson gần đội sổ tại vòng 1 WGC Mexico

    22/02/2019

1 điểm eagle và 7 birdies đã mang đến vị trí dẫn đầu (-8) sau vòng mở màn cho golfer người Bắc Ailen trong cuộc đua tranh danh hiệu vô địch thế giới đầu tiên trong năm 2019  (WGC-Mexico Championship). Trong khi đó nhà ĐKVĐ giải, Phil Mickelson đã thi đấu cực thất vọng, 79 gậy (+8)

Tin xem nhiều

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh