Tiger Woods và Phil Mickelson so gậy giành 10 triệu USD dịp Lễ Tạ ơn

Lượt xem: 7447


Người thắng trong cuộc tỷ thí giữa hai ngôi sao Tiger Woods và Phil Mickelson sẽ bỏ túi 10 triệu USD. Sự kiện này sẽ diễn ra vào dịp Lễ Tạ Ơn, dự kiến vào ngày 23 hoặc 24/11 tới đây trên sân Shadow Creek. 


 

Trong buổi họp báo sau vòng 1 giải WGC Bridgestone (2/8), Phil Mickelson đã xác nhận như trên trước câu hỏi của truyền thông. Tuy nhiên trước đó, Tiger Woods đã không xác nhận về việc này.


Tháng trước Mickelson từng trả lời trên Golf.com rằng, cả hai đang đàm phán về cuộc so tài này, tuy nhiên anh chưa xác định thời gian và địa điểm tổ chức cũng như nhà tài trợ chính của sự kiện.

Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) là một trong những ngày Lễ chính thức trong năm tại Mỹ, Canada và một số đảo quốc vùng biển Caribbean. Ngày này được tổ chức vào Thứ Năm lần thứ tư của tháng 11 hàng năm. Lễ Tạ Ơn năm nay rơi vào ngày 22/11.


Cuộc chiến vô tiền khoáng hậu này (hay còn gọi là cuộc chiến 10 triệu USD) sẽ diễn ra vào dịp cuối tuần trước khi khởi tranh giải Hero World Challenge tại Bahamas - giải đấu thuộc sở hữu của Tiger Woods Foundation, một quỹ từ thiện do Tiger Woods thành lập vào năm 2000.

Mickelson đã không tham dự giải kể từ năm 2002, tuy nhiên trận đấu với Woods năm nay có thể sẽ khiến Lefty thay đổi quan điểm.


Kể từ khi được thành lập đến nay (từ năm 2000), giải Hero World Challenge đã huy động được hàng trăm triệu USD cho các hoạt động từ thiện vì trẻ em, giáo dục và thể thao trên toàn cầu. Giải được Tiger Woods mời các golfer hàng đầu tham dự, trong đó có 2 đặc cách khách mời từ nhà tài trợ chính. Tổng giá trị tiền thưởng của giải là 3,5 triệu USD

Tag: tiger woods phil mickelson cuộc chiến 10 triệu usd

Tin tức liên quan

‘Mr.59’ Snedeker hướng đến danh hiệu thứ 9 tại PGA Tour 

‘Mr.59’ Snedeker hướng đến danh hiệu thứ 9 tại PGA Tour 

    18/08/2018

Sau trận mở màn quá ấn tượng tại giải Wyndham Championship, golfer người Mỹ tiếp tục độc chiếm đỉnh bảng với điểm số -14, cách biệt 2 gậy so với người kế tiếp D.A.Points -  golfer đánh 64 gậy tại vòng 2.

Tròn 20 năm Mickelson vô địch giải đấu dài nhất lịch sử PGA Tour

Tròn 20 năm Mickelson vô địch giải đấu dài nhất lịch sử PGA Tour

    18/08/2018

Cách nay tròn 20 năm (17/8/1998), Phil Mickelson đã chiến thắng tại giải AT&T Pebble Beach Pro-Am đúng 6 tháng sau khi giải đấu này được bắt đầu. Sự kiện này sau đó đã đi vào lịch sử của PGA Tour, trở thành giải đấu kỳ lạ nhất và kéo dài nhất từ trước đến nay.

Đánh 59 gậy, Brandt Snedeker độc chiếm đỉnh bảng Wyndham Championship

Đánh 59 gậy, Brandt Snedeker độc chiếm đỉnh bảng Wyndham Championship

    17/08/2018

Bắt đầu bằng lỗi bogey, kết thúc là 59 gậy (-11), golfer người Mỹ đã mở màn Wyndham Championship với điểm số đáng ngưỡng mộ. Tổng cộng anh ghi tới 10 điểm birdie và 1 điểm eagle.

Tin xem nhiều

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh