Quà sinh nhật cho bố của Rory McIlroy tại Alfred Dunhill Links Championship

Lượt xem: 12989


 

Không ai có thể ngờ được rằng Golfer Rory McIlroy đã chuẩn bị món quà sinh nhật ý nghĩa nhất cho bố mình ở nơi mà sự nghiệp của anh tỏa sáng – Giải golf Alfred Dunhill Links Championship.

Alfred Dunhill Links Championship – một trong những giải đấu đặc biệt đã ra nhập hệ thống European Tour từ năm 2001. Được coi là đặc biệt bởi đây là giải đấu duy nhất được tổ chức cùng lúc trên 3 sân links khác nhau đã gắn liền với lịch sử golf Thế giới là St Andrews (Old Course), Carnoustie Golf Links và Kingsbarns Golf Links. Không những vậy, thể thức thi đấu của giải cũng có phần đặc biệt vì ngoài cuộc đua cho danh hiệu cá nhân, các golfer sẽ ghép cặp cùng với 1 amateur để cùng thi đấu. Sau 54 hố, top 60 golfer và 20 cặp đôi Pro – am có kết quả tốt nhất sẽ thi đấu vòng chung kết.

Trong trận đấu này anh cùng bố sẽ trong một team, 2 người cùng nhau thi đấu tại Alfred Dunhill Links Championship. Anh muốn làm điều thật đặc biệt trong dịp sinh nhật lần thứ 60 này.

Hai cha con Rory Mcllroy cùng chia sẻ chiến thắng

Nhà vô địch FedEx Cup Playoff 2019 - Rory Mcllroy đang khởi đầu mùa giải mới của mình với những giải đấu tại European Tour, vào tuần trước anh đã xếp thứ 9 tại BMW PGA Championships và tuần này anh đang có mặt tại Scotland để tham dự Alfred Dunhill Links Championship.

Bắt đầu tham dự sự kiện này từ năm 2007, Rory chưa từng giành chiến thắng nhưng đã 3 lần về nhì vào các năm 2009, 2011 và 2014. Năm nay, ngoài việc hướng đến danh hiệu cá nhân, Rory còn mong muốn có được chiến thắng cho đội của mình khi anh cùng thi đấu với bố Gerry McIlroy ở nội dung Pro – Am.

Hai cha con Rory Mcllroy

Hai cha con Rory McIlroy tập luyện trước thềm thi đấu

Anh chia sẻ: “Tuần tới sẽ là sinh nhật lần thứ 60 của bố tôi, tôi đã hỏi ông muốn điều gì vào ngày sinh nhật. Và ông nói muốn được chơi cùng tôi tại Dunhill links thêm 1 lần nữa. Với ông đây là một món quà sinh nhật tuyệt vời và tôi hi vọng chúng tôi sẽ có kết quả tốt vào ngày Chủ Nhật.” Rory chia sẻ.

Kết thúc vòng đấu thứ nhất, bộ đôi Rory và Gerry McIlroy đang có kết quả -7 và xếp hạng 49. Rory đã ghi được 5 birdie, cùng 1 bogey và Gerry đóng góp vào bảng điểm 3 điểm birdie. Hy vọng rằng chiến thắng sẽ nở nụ cười với cả 2 cha con trong dịp sinh nhật.

 

Tag: Hs golf golf chuyên nghiệp golf fashion golf accessories Birthday golfer Gerry McIlroy pro - arm Dunhill Links Championship 2019 Rory Mcllroy sinh nhật bất ngờ

Tin tức liên quan

Một tuần biến động với bảng xếp hạng thế giới và đời sống golfer

Một tuần biến động với bảng xếp hạng thế giới và đời sống golfer

    16/10/2019

Lanto Griffin: Một cái tên được theo tên của một đấng tối cao trong kinh sách của tôn giáo là Lord Lanto. Một cái tên đặc biệt hẳn sẽ làm ...

Golfer kinh nghiệm “lão làng” bị phạt gậy vì lỗi đơn giản

Golfer kinh nghiệm “lão làng” bị phạt gậy vì lỗi đơn giản

    15/10/2019

Mặc dù đơn giản nhưng lại hiếm có vì gofer dày dạn kinh nghiệm này đã rơi vào tình huống hiếm khi sảy ra nên gây nhiều tranh cãi. Sự ...

Lanton Griffin vô địch Houston Open, có danh hiệu PGA Tour đầu tiên

Lanton Griffin vô địch Houston Open, có danh hiệu PGA Tour đầu tiên

    14/10/2019

Houston Open 2019 thực sự là một mùa giải đáng nhớ với sự nghiệp của tay golf Lanton Griffin khi đã đávô địch và chính thức ghi tên mình trong bảng xếp hạng danh hiệu PGA Tour đầu tiên.nh bật được hai đối thủ lớn là: Mark Hubbad và Scott Harrington giành chức

Tin xem nhiều

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh