Mở rộng luật thay người cho tất cả các giải nam của NCAA

Lượt xem: 3211


Tháng 1 năm ngoái, Ủy ban giám sát thi đấu của Hiệp hội NCAA Division I (Hiệp hội Thể thao Đại học Quốc gia, Hoa Kỳ) tuyên bố sẽ cho phép thay người trong phần thi đấu đối kháng của Giải golf Vô địch Nam NCAA. Luật thay đổi có hiệu lực từ năm 2017.

Tuy nhiên luật thay thế này sẽ được mở rộng.

Bắt đầu từ năm 2018, luật thay người sẽ được cho phép thực hiện ở cả hai hình thức đấu gậy và đấu đối kháng tại các giải nam NCAA và giải NCAA khu vực. Ủy ban NCAA đã chấp thuận sự thay đổi luật này trong cuộc họp tuần trước tại Indianapolis.

Theo công bố của NCAA: "Ủy ban tin rằng việc cho phép thay thế này đối với thể thức đấu gậy sẽ giúp cho mỗi đội có khả năng điều chỉnh đội hình của mình phù hợp để luôn tham gia với 5 VĐV",

Ủy ban đã thảo luận về việc chỉnh sửa luật thay người kể từ Giải vô địch NCAA năm 2016, khi đội tuyển Texas đã bị buộc phải thi đấu với 4 VĐV mà không có mặt vận động viên Beau Hossler trong trận chung kết với Oregon. Sau khi golfer Beau Hossler bị chấn thương ở vai trong trận bán kết với đội tuyển USC ngày hôm trước, anh đã xin rút lui khỏi danh sách thi đấu vì không thể swing được.

Đến mùa hè năm 2016, ban Huấn luyện golf nam của Hiệp hội NCAA Division I đã chấp thuận luật thay người cho mùa giải nhưng đã bị Ủy ban Giám sát thi đấu hủy bỏ, sau đó đã phục hồi lại luật chơi, nhưng chỉ áp dụng cho trận chung kết của trận đấu.

Theo NCAA, 57 phần trăm trong số gần 200 huấn luyện viên đã trả lời một cuộc khảo sát gần đây chỉ ra rằng luật thay người nên được cho phép trong tất cả các vòng của mùa giải.

 

Tag: NCAA golf championship golf tournament golfplus vietnam

Tin tức liên quan

Sắp khởi tranh giải chuyên nghiệp VPG BRG King’s Island Championship 

Sắp khởi tranh giải chuyên nghiệp VPG BRG King’s Island Championship 

    15/11/2018

Giải đấu chuyên nghiệp trong hệ thống thi đấu năm 2018 của Hiệp hội Golf Việt Nam với tên gọi VPG BRG King’s Island Championship, sẽ khởi tranh từ ngày 3-7/12 tại sân golf Đồng Mô. Quỹ giải thưởng là 300 triệu đồng, trong đó nhà vô địch nhận 90 triệu. 

Cơ hội sở hữu xe Vinfast đầu tiên tại giải Vô địch Vinpearl Haiphong

Cơ hội sở hữu xe Vinfast đầu tiên tại giải Vô địch Vinpearl Haiphong

    15/11/2018

Ngày 24/11 tới đây, giải đấu lớn nhất trong năm của CLB Vinpearl Golf Hải Phòng Club Championship sẽ diễn ra tại sân Vinpearl Golf Hải Phòng, quy tụ gần 200 golfer là Hội viên sân Vinpearl Golf Hải Phòng cùng các khách mời.

Giải Vô địch CLB Golf Tam Đảo 2018 kết thúc với nhiều kỷ lục

Giải Vô địch CLB Golf Tam Đảo 2018 kết thúc với nhiều kỷ lục

    12/11/2018

Sau 12 năm liên tiếp tổ chức thành công giải vô địch thường niên, sân golf Tam Đảo lần đầu ghi nhận vào lịch sử giải đấu: Nhà vô địch Nam Đỗ Anh Đức chinh phục Điểm số thấp nhất (74 gậy) và Nhà vô địch Nữ Đoàn Xuân Khuê Minh bảo vệ thành công danh hiệu

Tin xem nhiều

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh