Kim Jin Cheol vươn lên dẫn đầu cùng Trần Lê Duy Nhất ở vòng 2 VPG Tour

Lượt xem: 6297


Cặp đôi dẫn đầu BXH Trần Lê Duy Nhất (phải) và Kim Jin Cheol 

Kết thúc vòng đấu thứ hai với 70 gậy (-2), golfer người Hàn Quốc Kim Jin Cheol đã vươn lên cùng chia sẻ đỉnh bảng với Trần Lê Duy Nhất (cùng tổng điểm +2)


Cuộc đua tranh đến ngôi vô địch giải VPG BRG Kings Island 2018 ngày càng trở lên gay cấn hơn sau sự vươn lên của các golfer Hàn Quốc, trong đó nổi bật lên là Kim Jin Cheol, gương mặt từng gây sóng gió cho các golfer Việt Nam trong cuộc đua tranh lên ngôi vô địch VPG Tour 2018 cách nay một tháng tại sân golf Long Biên.


Bước vào vòng 2, Kim Jin Cheol sớm ghi birdie tại hố số hai. Dù sau đó anh dính bogey tại hố số 4 và 12 nhưng golfer này vẫn kịp ghi thêm 3 điểm birdie nữa tại các hố số 6, 8 và 18 để kết thúc vòng đấu với 70 gậy (-2), đồng thời trở thành người có điểm số tốt nhất tại vòng đấu này. 


Điểm số ấn tượng đó đã giúp Kim Jin Cheol cải thiện vị trí trên BXH. Anh vươn từ hạng 6 (+4) trong ngày hôm qua lên đồng dẫn đầu BXH (tổng gậy +2)


Trong khi đó, golfer số 1 Việt Nam Trần Lê Duy Nhất vẫn duy trì lối đánh tương đối ổn an toàn, điều mà anh đã từng thực hiện tại Đại hội TDTT toàn quốc trong tuần trước. 


Tương tự như vòng 1, tại vòng đấu này, Duy Nhất cũng ghi được 3 birdie. Nhưng tại hai hố đấu cuối cùng, Duy Nhất liên tiếp bị bogey và double bogey, cộng thêm một lỗi bogey ở hố số 4 trước đó đã khiến anh không thể bứt phá điểm số. Kết thúc vòng hai, Duy Nhất tiếp tục đánh 73 gậy, cùng chia sẻ vị trí dẫn đầu với Kim Jin Cheol.


BXH sau vòng 2

Vòng đấu này cũng đã chứng kiến sự sa sút đến khó hiểu của nhiều gương mặt gây ấn tượng trong ngày hôm qua. Golfer đồng dẫn đầu bảng ở vòng đấu mở màn Nguyễn Văn Bằng đã tụt xuống tạm xếp hạng 6 (+10) sau khi đánh tới 81 gậy tại vòng hai. 


Một gương mặt khác cũng không thể giữ vững lợi thế của mình sau vòng 1, golfer Nguyễn Trung Thu đã tụt xuống tạm đứng ở vị trí thứ 7 (+12) từ vị trí đồng hạng 3 hôm qua. Ở vòng đấu hôm nay, Trung Thu kết thúc với 82 gậy. 


Sự đi xuống của Nguyễn Văn Bằng ở vòng đấu này đã tạo cơ hội cho Lê Hữu Giang vươn lên dù anh thi đấu không thực sự tốt (đánh 76 gậy) và tạm vươn lên đứng ở vị trí thứ tư (+6), cách biệt chỉ 1 gậy so với người đứng liền trên, golfer Hàn Quốc Kim Woo Jin (+5).


Trong số các golfer nghiệp dư, golfer tuổi teen Nguyễn Bảo Long là người thi đấu ổn định hơn cả. Golfer đến từ Hà Nội này tiếp tục đánh 81 gậy ở vòng hai này, tạm xếp hạng 12 (+18 gậy). Tiếp đến là tuyển thủ quốc gia Thái Trung Hiếu, tạm đồng hạng 13 (+20)


Kết thúc vòng đấu thứ hai, Nhát Cắt đã được xác định là +20. Như vậy 15 golfer tiếp tục bước tiếp vào 2 vòng đấu tiếp theo. 

Xếp nhóm đấu vòng 3 ngày 6/12
 

Tag: trần lê duy nhất kim jin cheol BRG Kings island VPG Tour

Tin tức liên quan

Andy Chu, Trần Lê Duy Nhất sẽ tranh tài tại giải FLC Masters 2018

Andy Chu, Trần Lê Duy Nhất sẽ tranh tài tại giải FLC Masters 2018

    10/12/2018

Nhà ĐKVĐ giải chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam, Andy Chu Minh Đức sẽ cùng với nhà ĐKVĐ VPG 2018, Trần Lê Duy Nhất cùng nhiều golfer chuyên nghiệp Việt Nam sẽ tham gia tranh tài tại giải FLC Masters từ ngày 19-22/12 tới tại sân golf Quy Nhơn.

Tuyển golf Đại học Xây dựng đứng đầu tại giải Giao lưu Bát Hùng 2018

Tuyển golf Đại học Xây dựng đứng đầu tại giải Giao lưu Bát Hùng 2018

    10/12/2018

Đội tuyển golf Đại học Xây dựng (NUCE Golf) tiếp tục có duyên với sân chơi này sau khi đạt hạng nhất tại giải giao lưu Bát Hùng 2018, bước tạo đà thuận lợi cho việc bảo vệ danh hiệu vô địch Cup Bát Hùng - giải đấu chính thức giữa CLB các trường Đại sẽ diễn ra sau đây 3 tháng.

Giao lưu Bát Hùng 2018 - Swing for Education

Giao lưu Bát Hùng 2018 - Swing for Education

    09/12/2018

Tiết trời mùa đông 12 độ C kèm mưa gió tại sân golf Tam Đảo đã không ngăn nổi ý chí và quyết tâm cao của 128 golfer đến từ 8 CLB trường Đại học tại giải Giao lưu Bát Hùng hôm nay (9/12)

Tin xem nhiều

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh