Kim Jin Cheol vươn lên dẫn đầu cùng Trần Lê Duy Nhất ở vòng 2 VPG Tour

Lượt xem: 17253


Cặp đôi dẫn đầu BXH Trần Lê Duy Nhất (phải) và Kim Jin Cheol 

Kết thúc vòng đấu thứ hai với 70 gậy (-2), golfer người Hàn Quốc Kim Jin Cheol đã vươn lên cùng chia sẻ đỉnh bảng với Trần Lê Duy Nhất (cùng tổng điểm +2)


Cuộc đua tranh đến ngôi vô địch giải VPG BRG Kings Island 2018 ngày càng trở lên gay cấn hơn sau sự vươn lên của các golfer Hàn Quốc, trong đó nổi bật lên là Kim Jin Cheol, gương mặt từng gây sóng gió cho các golfer Việt Nam trong cuộc đua tranh lên ngôi vô địch VPG Tour 2018 cách nay một tháng tại sân golf Long Biên.


Bước vào vòng 2, Kim Jin Cheol sớm ghi birdie tại hố số hai. Dù sau đó anh dính bogey tại hố số 4 và 12 nhưng golfer này vẫn kịp ghi thêm 3 điểm birdie nữa tại các hố số 6, 8 và 18 để kết thúc vòng đấu với 70 gậy (-2), đồng thời trở thành người có điểm số tốt nhất tại vòng đấu này. 


Điểm số ấn tượng đó đã giúp Kim Jin Cheol cải thiện vị trí trên BXH. Anh vươn từ hạng 6 (+4) trong ngày hôm qua lên đồng dẫn đầu BXH (tổng gậy +2)


Trong khi đó, golfer số 1 Việt Nam Trần Lê Duy Nhất vẫn duy trì lối đánh tương đối ổn an toàn, điều mà anh đã từng thực hiện tại Đại hội TDTT toàn quốc trong tuần trước. 


Tương tự như vòng 1, tại vòng đấu này, Duy Nhất cũng ghi được 3 birdie. Nhưng tại hai hố đấu cuối cùng, Duy Nhất liên tiếp bị bogey và double bogey, cộng thêm một lỗi bogey ở hố số 4 trước đó đã khiến anh không thể bứt phá điểm số. Kết thúc vòng hai, Duy Nhất tiếp tục đánh 73 gậy, cùng chia sẻ vị trí dẫn đầu với Kim Jin Cheol.


BXH sau vòng 2

Vòng đấu này cũng đã chứng kiến sự sa sút đến khó hiểu của nhiều gương mặt gây ấn tượng trong ngày hôm qua. Golfer đồng dẫn đầu bảng ở vòng đấu mở màn Nguyễn Văn Bằng đã tụt xuống tạm xếp hạng 6 (+10) sau khi đánh tới 81 gậy tại vòng hai. 


Một gương mặt khác cũng không thể giữ vững lợi thế của mình sau vòng 1, golfer Nguyễn Trung Thu đã tụt xuống tạm đứng ở vị trí thứ 7 (+12) từ vị trí đồng hạng 3 hôm qua. Ở vòng đấu hôm nay, Trung Thu kết thúc với 82 gậy. 


Sự đi xuống của Nguyễn Văn Bằng ở vòng đấu này đã tạo cơ hội cho Lê Hữu Giang vươn lên dù anh thi đấu không thực sự tốt (đánh 76 gậy) và tạm vươn lên đứng ở vị trí thứ tư (+6), cách biệt chỉ 1 gậy so với người đứng liền trên, golfer Hàn Quốc Kim Woo Jin (+5).


Trong số các golfer nghiệp dư, golfer tuổi teen Nguyễn Bảo Long là người thi đấu ổn định hơn cả. Golfer đến từ Hà Nội này tiếp tục đánh 81 gậy ở vòng hai này, tạm xếp hạng 12 (+18 gậy). Tiếp đến là tuyển thủ quốc gia Thái Trung Hiếu, tạm đồng hạng 13 (+20)


Kết thúc vòng đấu thứ hai, Nhát Cắt đã được xác định là +20. Như vậy 15 golfer tiếp tục bước tiếp vào 2 vòng đấu tiếp theo. 

Xếp nhóm đấu vòng 3 ngày 6/12
 

Tag: trần lê duy nhất kim jin cheol BRG Kings island VPG Tour

Tin tức liên quan

Nguyễn Đặng Minh đứng đầu tại vòng 2 MyTV Hanoi Junior Golf Tour 2019

Nguyễn Đặng Minh đứng đầu tại vòng 2 MyTV Hanoi Junior Golf Tour 2019

    22/04/2019

Vòng đấu thứ 2 của hệ thống giải trẻ MyTV Hanoi Junior Golf Tour 2019 đã diễn ra thành công tại sân Skylake. Các golfer nhí thi đấu đã cống hiến những màn “trình diễn” đẹp mắt và đạt được những kết quả xuất sắc.

Hanako Kawasaki đưa ĐH Boston vô địch Patriot League

Hanako Kawasaki đưa ĐH Boston vô địch Patriot League

    22/04/2019

Giành chiến thắng thứ hai liên tiếp trong hai tuần (tổng điểm 222), Hanako đã thâu tóm tất cả các danh hiệu cá nhân, góp phần quan trọng đưa ĐH Boston (BU) vô địch hệ thống Patriot League mùa giải 2019 sau trận chung kết hôm 21/4, đồng thời lọt vào VCK NCAA.

CLB KN Golf Links khai trương sân Oasis, nâng tổng số hố golf lên 27

CLB KN Golf Links khai trương sân Oasis, nâng tổng số hố golf lên 27

    20/04/2019

Nhằm mở rộng cơ sở vật chất và dịch vụ, sân golf mới nhất tại Nam Trung Bộ - KN Golf Links sẽ chính thức đưa sân Oasis 9 hố đi vào hoạt động vào ngày 22/04/2019. 

Tin xem nhiều

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh