Hôn phu của Pernilla Lindberg làm caddie cho golfer số 1 thế giới

Lượt xem: 27621


Vị hôn phu của nhà ĐKVĐ giải major 2018 ANA Inspiration, nữ golfer người Thụy Điển Pernilla Lindberg, Daniel Taylor sẽ kết thúc hỗ trợ vợ mình để chuyển sang làm caddie cho nữ số 1 thế giới hiện nay, Ariya Jutanugarn kể từ đầu năm nay.


Pernilla Lindberg (giữa) và Ariya Jutanugarn (phải) tại giải ANA Inspiration 2018

Dù ngừng cộng tác với nhau nhưng không có nghĩa tình cảm giữa cặp đôi này đổ vỡ mà trái lại càng trở lên bền chặt hơn bao giờ hết. Họ sẽ tổ chức đám cươi vào ngày 31/1 tới đây.
 

Nữ golfer người Thụy Điển cũng đã công bố caddy mới của cô, Roy Clarke, người gần đây từng làm việc với một số ngôi sao tại LPGA, trong đó có Sandra Gal và Se Ri Pak.
 

Trong khi đó, golfer người Thái, nhà vô địch US.Open 2018 sẽ chia tay với caddy lâu năm của mình Les Luark, người đã hỗ trợ cô đạt tới 8/10 danh hiệu LPGA Tour, bao gồm cả chức vô địch U.S. Women’s Open năm ngoái. 

Trong mùa giải năm nay, cả Pernilla Lindberg và Ariya Jutanugarn sẽ cùng nhau bảo vệ danh hiệu tại hai giải major.

Các sự kiện của LPGA trong năm 2019 sẽ khởi động muộn hơn so với PGA Tour, giải đấu đầu tiên của năm nay sẽ bắt đầu vào ngày 17/1.

Tag: Pernilla Lindberg ANA inspiration 2018 LPGA Sandra Gal Se Ri Pak

Tin tức liên quan

50 golfer hàng đầu đua tranh giải thưởng 300 triệu tại VPGTour Đà Lạt

50 golfer hàng đầu đua tranh giải thưởng 300 triệu tại VPGTour Đà Lạt

    13/06/2019

Hôm nay (13/6) tại sân golf SAM Tuyền Lâm, 50 golfer chuyên nghiệp và nghiệp dư trẻ hàng đầu Việt Nam đã bước vào vòng đấu tập, chuẩn bị bước vào vòng đấu chính thức đầu tiên vào ngày mai. Giải đấu sẽ diễn ra trong ba ngày và 2 vòng đấu cuối sẽ được truyền hình trực tiếp.

Sẽ không có Nhát Cắt ở giải đấu có tiền thưởng 300 triệu-VPGTour Đà Lạt

Sẽ không có Nhát Cắt ở giải đấu có tiền thưởng 300 triệu-VPGTour Đà Lạt

    06/06/2019

Sự kiện VPG Tour của tháng 6 – giải VPG Tour Đà Lạt diễn ra từ ngày 14-15/6 tại sân golf SAM Tuyền Lâm lần đầu tiên BTC sẽ không áp dụng Nhát Cắt. Tổng giá trị giải thưởng của giải lên tới 300 triệu đồng.

Tuyển VGA Independence Cup miền Bắc tổ chức vòng đấu loại đầu tiên

Tuyển VGA Independence Cup miền Bắc tổ chức vòng đấu loại đầu tiên

    04/06/2019

Hôm 3/6 tại sân golf Heron Lake (tỉnh Vĩnh Phúc), đã diễn ra vòng đấu loại đầu tiên, tuyển chọn đội hình đội tuyển Miền Bắc dự Cup Độc lập. Tham gia vòng đấu là 38 golfer chuyên nghiệp hàng đầu của khu vực phía Bắc.

Tin xem nhiều

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh