Hôn phu của Pernilla Lindberg làm caddie cho golfer số 1 thế giới

Lượt xem: 13117


Vị hôn phu của nhà ĐKVĐ giải major 2018 ANA Inspiration, nữ golfer người Thụy Điển Pernilla Lindberg, Daniel Taylor sẽ kết thúc hỗ trợ vợ mình để chuyển sang làm caddie cho nữ số 1 thế giới hiện nay, Ariya Jutanugarn kể từ đầu năm nay.


Pernilla Lindberg (giữa) và Ariya Jutanugarn (phải) tại giải ANA Inspiration 2018

Dù ngừng cộng tác với nhau nhưng không có nghĩa tình cảm giữa cặp đôi này đổ vỡ mà trái lại càng trở lên bền chặt hơn bao giờ hết. Họ sẽ tổ chức đám cươi vào ngày 31/1 tới đây.
 

Nữ golfer người Thụy Điển cũng đã công bố caddy mới của cô, Roy Clarke, người gần đây từng làm việc với một số ngôi sao tại LPGA, trong đó có Sandra Gal và Se Ri Pak.
 

Trong khi đó, golfer người Thái, nhà vô địch US.Open 2018 sẽ chia tay với caddy lâu năm của mình Les Luark, người đã hỗ trợ cô đạt tới 8/10 danh hiệu LPGA Tour, bao gồm cả chức vô địch U.S. Women’s Open năm ngoái. 

Trong mùa giải năm nay, cả Pernilla Lindberg và Ariya Jutanugarn sẽ cùng nhau bảo vệ danh hiệu tại hai giải major.

Các sự kiện của LPGA trong năm 2019 sẽ khởi động muộn hơn so với PGA Tour, giải đấu đầu tiên của năm nay sẽ bắt đầu vào ngày 17/1.

Tag: Pernilla Lindberg ANA inspiration 2018 LPGA Sandra Gal Se Ri Pak

Tin tức liên quan

Trần Lê Duy Nhất tham dự giải chuyên nghiệp VPG Tour Long An 2019

Trần Lê Duy Nhất tham dự giải chuyên nghiệp VPG Tour Long An 2019

    19/03/2019

VPG Tour Long An 2019 - Giải đấu chuyên nghiệp đầu tiên thuộc hệ thống VPG Tour tại khu vực phía Nam sẽ diễn ra trên golf West Lake, tỉnh Long An từ 28-29/3. Golfer số 1 Việt Nam Trần Lê Duy Nhất hiện đã xác nhận tham dự giải.

5 golfer trẻ Việt Nam chinh phục đỉnh cao ở VCK Faldo Series Asia 2019

5 golfer trẻ Việt Nam chinh phục đỉnh cao ở VCK Faldo Series Asia 2019

    19/03/2019

Các golfer nhí: Nguyễn Hùng Dũng, Đặng Quang Anh, Nguyễn Vũ Quốc Anh, Nguyễn Nhất Long, Joung Sun Mi sẽ đại diện cho Việt Nam tham dự VCK Faldo Series Asia. Sự kiện diễn ra từ ngày 20-22/3 tại sân golf Laguna Lăng Cô, Huế được dự đoán sẽ hấp dẫn hơn những mùa giải trước.

Huyền thoại Greg Norman mời 3 tài năng trẻ Việt Nam tranh tài

Huyền thoại Greg Norman mời 3 tài năng trẻ Việt Nam tranh tài

    18/03/2019

Ba golfer trẻ Nguyễn Bảo Long, Trần Lam và Nguyễn Anh Tuấn lần đầu tiên sẽ có vinh dự giao lưu, thi đấu cùng Đại sứ Du lịch Việt Nam, golfer nổi danh người Úc Greg Norman tại sân golf KN Golf Links - Cam Ranh vào ngày 19/3.

Tin xem nhiều

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh