Giải đấu Vietnam Single Handicap 2019 chính thức khởi tranh

Lượt xem: 14256


Vào hồi 12h hôm nay (12/1), tại sân golf FLC Sầm Sơn, giải đấu giới thiệu và tuyển chọn 100 thành viên CLB Vietnam Single Handicap (VSH Club) chính thức khởi tranh với sự tham dự của 130 golfer. Giải đấu vòng loại lần thứ nhất này sẽ diễn ra trong hai ngày 12 và 13/1 sẽ chọn ra 50 golfer đầu tiên tham dự VSH Club.

Các golfer tham dự giải đấu chụp ảnh tại Lễ khai mạc giải, trưa 12/1

Theo golfer Lê Hùng Nam, Trưởng BTC giải đấu, sẽ có hai trận vòng loại được tổ chức vào tháng 1 và 4/2019 tại hai sân golf của tập đoàn FLC. Sau trận vòng loại lần 1 này, VSH Club sẽ chọn ra 50 golfer đứng đầu và 50 golfer tiếp theo sau trận vòng loại thứ hai (dự kiến tổ chức vào tháng 4 tại sân FLC Quy Nhơn) để kết nạp trở thành thành viên chính thức của CLB.

Quyền lợi của hội viện VSH

✔ Trở thành Hội viên các sân golf của tập đoàn FLC
✔ Tặng 2 kỳ nghỉ tại các quần thể nghỉ dưỡng của FLC và ưu đãi trong những lần nghỉ kế tiếp.
✔ Trở thành Hội viên Bamboo Airways Club với hạng thẻ hội viên Diamond
✔ Khám chữa bệnh tại BV Hà Thành, các sân golf liên kết của Tập đoàn FLC...

✔ Đại diện cho Việt Nam tham dự một số giải đấu nghiệp dư quốc tế

VSH Club là CLB quy tụ những golfer nghiệp dư đẳng cấp cao với handicap từ 9 trở xuống, đang tập luyện và sinh hoạt tại các sân golf, câu lạc bộ golf trên địa bàn cả nước Việt Nam. Đây cũng là lần đầu tiên ở Việt Nam, một CLB qui tụ 100 golfer nghiệp dư đỉnh cao được thành lập.

Đại diện tập đoàn FLC, đơn vị tài trợ và đồng hành của VSH phát biểu tại Lễ khai mạc

Cũng theo BTC, VSH Club được thành lập nhằm mục đích phát hiện, bồi dưỡng các tài năng, đặc biệt là các tài năng trẻ, vận động viên chuyên nghiệp, huấn luyện viên golf cho các CLB trên cả nước; thúc đẩy phát triển golf đỉnh cao và phong trào; tổ chức các giải thi đấu nghiệp dư, chuyên nghiệp tại Việt Nam.

"VSH Club dự kiến sẽ thường xuyên tổ chức các giải đấu nhằm tạo sự hấp dẫn và tăng thêm cơ hội tranh tài cho các thành viên. Theo kế hoạch, trong năm 2019, chúng tôi sẽ tổ chức chuỗi giải đấu được tổ chức lần lượt tại các sân golf thuộc hệ thống quần thể nghỉ dưỡng của FLC do FLC Biscom quản lý”, golfer Lê Hùng Nam cho biết thêm.

Ông Nhữ Văn Hoan, TGĐ FLC Biscom -  đơn vị quản lý và vận hành Hệ thống sân golf đẳng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế của Tập đoàn FLC
 

Việc tài trợ và đồng hành cùng CLB VSH thể hiện sự nỗ lực, quyết tâm của Tập đoàn FLC cũng như FLC Biscom trong việc phát triển phong trào golf ở Việt Nam. Xa hơn nữa cũng là mong muốn đóng góp và trách nhiệm xã hội của Tập đoàn FLC cũng như FLC Biscom không chỉ trong lĩnh vực golf mà còn là các hoạt động thể thao, rèn luyện sức khỏe, góp phần đưa đời sống tinh thần – vật chất của con người Việt Nam ngày càng đi lên. Đó cũng là phương châm phát triển của Tập đoàn FLC và FLC Biscom.

Đại diện Tập đoàn FLC, ông Nhữ Văn Hoan, Tổng giám đốc FLC Biscom đánh giá: “Từ khi được thành lập đến nay, Tập đoàn FLC luôn ủng hộ và mong muốn góp phần thúc đẩy, phát triển phong trào golf Việt Nam. Do đó, khi được giới thiệu về ý tưởng của một CLB quy tụ tất cả các golfer xuất sắc như vậy, chúng tôi rất vui mừng và sẵn sàng đồng hành cùng CLB. Chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ tối đa nguồn lực của Tập đoàn như quyền lợi chơi tại các sân golf, các ưu đãi khi sử dụng dịch vụ khách sạn, nghỉ dưỡng, máy bay,... .”
 

Ông Lê Hùng Nam, trưởng BTC giải tại Lễ khai mạc

Đây là giải đấu đặc biệt do Tập đoàn FLC phối hợp với FLC Biscom và CLB tổ chức để kết nạp 100 thành viên và ra mắt CLB Vietnam Single Handicap Club được diễn ra trong vòng 2 ngày từ 12 đến 13/01/2019 tại FLC Sam Son Golf Links - sân golf tuyệt đẹp hàng đầu Việt Nam. Đáng chú ý, các golfers tham gia thi đấu được đài thọ toàn bộ chi phí thi  đấu gồm: 2 vòng thi đấu 18 hố, 1 đêm nghỉ tại khách sạn FLC Grand Hotel Sầm Sơn và 2 bữa tiệc. 

Sau khi kết thúc ngày thi đấu đầu tiên, BTC sẽ sắp xếp lại các nhóm đấu để tiếp tục thi đấu vòng cuối, bắt đầu lúc 6h sáng ngày  mai (13/1).

Hiện nay, ở Việt Nam có khoảng 350 golfers Single Handicap, tuy nhiên, chưa có CLB nào gắn kết trên cả 3 miền. Do đó, VSH Club với sự đồng hành của Tập đoàn FLC - doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực golf tại Việt Nam được kỳ vọng sẽ là một cầu nối quan trọng trong việc kết nối những golfer có chung trình độ single hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam, qua đó tạo môi trường cọ xát, thúc đẩy phát triển phong trào golf nước nhà. 
 

Trước đây cũng đã từng có một CLB qui tụ các thành viên có single handicap được thành lập tại Hà Nội-CLB Hà Nội Single (HSHGC) ra đời năm 2014. 


 


 

Tag: VSH flc quy nhơn flc sam son vietnam single handicap lê hùng nam

Tin tức liên quan

50 golfer hàng đầu đua tranh giải thưởng 300 triệu tại VPGTour Đà Lạt

50 golfer hàng đầu đua tranh giải thưởng 300 triệu tại VPGTour Đà Lạt

    13/06/2019

Hôm nay (13/6) tại sân golf SAM Tuyền Lâm, 50 golfer chuyên nghiệp và nghiệp dư trẻ hàng đầu Việt Nam đã bước vào vòng đấu tập, chuẩn bị bước vào vòng đấu chính thức đầu tiên vào ngày mai. Giải đấu sẽ diễn ra trong ba ngày và 2 vòng đấu cuối sẽ được truyền hình trực tiếp.

Sẽ không có Nhát Cắt ở giải đấu có tiền thưởng 300 triệu-VPGTour Đà Lạt

Sẽ không có Nhát Cắt ở giải đấu có tiền thưởng 300 triệu-VPGTour Đà Lạt

    06/06/2019

Sự kiện VPG Tour của tháng 6 – giải VPG Tour Đà Lạt diễn ra từ ngày 14-15/6 tại sân golf SAM Tuyền Lâm lần đầu tiên BTC sẽ không áp dụng Nhát Cắt. Tổng giá trị giải thưởng của giải lên tới 300 triệu đồng.

Tuyển VGA Independence Cup miền Bắc tổ chức vòng đấu loại đầu tiên

Tuyển VGA Independence Cup miền Bắc tổ chức vòng đấu loại đầu tiên

    04/06/2019

Hôm 3/6 tại sân golf Heron Lake (tỉnh Vĩnh Phúc), đã diễn ra vòng đấu loại đầu tiên, tuyển chọn đội hình đội tuyển Miền Bắc dự Cup Độc lập. Tham gia vòng đấu là 38 golfer chuyên nghiệp hàng đầu của khu vực phía Bắc.

Tin xem nhiều

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh