Con số bất ngờ các nhà vô địch PGA Tour tại RBC Heritage vào tuần tới

Lượt xem: 8886


RBC Heritage được tổ chức vào tuần tới đã thu hút một rừng các sao chưa từng bao giờ được xuất hiện ở Harbour Town. Một làn sóng chưa từng bao giờ được nhìn thấy ngay cả ở một sự kiện như PGA Tour thông thường trong một vài thập kỷ gần đây.

Sau mùa cách ly dịch Covid 19 các golfer đều nóng lòng được tham gia thi đấu để kiếm cơ hội nâng hạng bản thân. Một con số bất ngờ các golfer nổi tiếng đã từng đăng quang tại PGA Tour đăng ký tham gia một sự kiện không mấy quá nổi bật như RBC Heritage. Mà bất kỳ một sự kiện nào của PGA Tour cũng chưa quy tụ được đông đảo các golfer nổi tiếng nhiều đến như vậy.

Sự xác lập các golfer tham gia đã được hoàn tất vào thứ 6 với 154 người chơi được lên danh sách.  Trong đó có ít nhất 114 golfer đã từng giành được vị trí quán quân ít nhất một sự kiện PGA Tour. Theo số liệu tính từ năm 2000 đến nay.

Trong tuần thứ hai liên tiếp mở cổng đăng ký, năm vị trí hàng đầu một vài cái tên trong Bảng xếp hạng Golf chính thức của Thế giới bao gồm: Rory McIlroy, Jon Rahm, Brooks Koepka, Justin Thomas và Dustin Johnson cũng đăng ký tham gia

Trong số những người tham gia cùng họ còn kể đến những cái tên: Bryson DeChambeau, Jason Day, Tony Finau, Patrick Cantlay, Rickie Fowler, Sergio Garcia, Justin Rose, Xander Schauffele, Sungjae Im, Jordan Spieth và đương kim vô địch C.T. Pan.

1144231218

McIlroy vẫn ở xếp hạng cao nhất trong cuộc tranh chấp nhưng một lần nữa vị trí này có thể thay đổi kể từ tuần này vì Mcllroy chưa từng bao giờ tham gia thi đấu tại Harbour Town. Koepka và Rahm cũng tương tự. Như bất kỳ các năm, họ có thể vắng mặt một lần nữa. Nhưng lịch trình thông thường đã bị xé vụn sau khi gián đoạn ba tháng do đại dịch COVID-19 làm họ khao khát được thi đấu trở lại.

Tính từ năm 2000 đến nay có một người chơi đã hai lần giành được chiến thăng tại Heritage là golfer Stewart Stewart Cink. Năm người chiến thắng cuối cùng tại Harbor Town là: Pan, Satoshi Kodaira, Wesley Bryan, Branden Grace và Jim Furyk. Tất cả trừ Kodaira sẽ chơi RBC Heritage vào tuần tới. Tất cả điều này hứa hẹn sẽ tạo ra một sự cạnh tranh gay gấn và sự soán ngôi trên bảng xếp hạng.

(theo golfdigest)

Ngọc Huyền

Tag: Con số bất ngờ các nhà vô địch PGA Tour tại RBC Heritage tuần tới RBC Heritage covid 19 hs golf chervo

Tin tức liên quan

Ca sĩ Tuấn Hưng tổ chức và đăng quang giải golf

Ca sĩ Tuấn Hưng tổ chức và đăng quang giải golf

    13/07/2020

Ít ai biết rằng bên cạnh giọng hát trời phú và một vẻ đẹp trai sương gió, Tuấn Hưng còn được biết đến là một golfer cừ khôi và còn ...

Tiger Woods tái xuất tại Memorial 2020

Tiger Woods tái xuất tại Memorial 2020

    10/07/2020

  Sau gần nửa năm không thi đấu, Tiger Woods dự kiến tham gia Memorial - sự kiện PGA Tour vào đầu tuần tới. Sự kiện sẽ được diễn ra trên ...

Ryder Cup chính thức hoãn sang 2021

Ryder Cup chính thức hoãn sang 2021

    09/07/2020

Sau nhiều lần đưa ra bàn bạc và đàm phán, để kết thúc những đồn đoán về số phận của Ryder Cup – giải đấu golf đồng đội hấp dẫn ...

Tin xem nhiều

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh