John Daly: Tôi Đã Nhận Rất Nhiều Tiền Để Đi Và Tham Gia Các Sự Kiện Ở Châu Âu, Sự Khác Biệt Là Gì Với Liv Golf ?

Lượt xem: 105159


John Daly cho rằng không có "sự khác biệt" giữa việc anh nhận được tiền để tham gia các sự kiện của European Tour từ những năm 1980, 1990 và việc các golfer hiện đại kiếm được số tiền đáng kể thông qua LIV Golf League.

Daly luôn là người hâm mộ của LIV và đã từng nói rằng anh "van xin" CEO của LIV Golf, Greg Norman, để mời anh tham gia vào mạch đua 54 hố. Những giải đấu ngắn hạn, không loại bỏ cầu thủ, và giải thưởng lớn hơn là những lý do khiến 'Wild Thing' muốn chơi golf tại đây.

Nhưng với hai lần đoạt Major, anh vẫn bị từ chối và tiếp tục thi đấu trên PGA Tour Champions nơi anh đã giành một danh hiệu - tại Insperity Invitational năm 2017.

Về LIV, Daly nói: "Tôi nghĩ golfer cần được chơi ở bất cứ nơi nào chúng tôi muốn. Golf là một môn thể thao đang phát triển. Tôi đã nhận được rất nhiều tiền để đến và tham gia các sự kiện ở châu Âu. Vậy thì có khác biệt là gì [với LIV]?Tôi nghĩ là không có sự khác biệt."

Daly - người nổi tiếng với khoảng cách đánh cực dài của mình - cũng chỉ ra rằng tính cách và quan điểm phi truyền thống của anh sẽ phù hợp tốt với LIV Golf.Daly tiếp tục: "Tôi nghĩ LIV rất vui vẻ. Tôi sẽ hoàn hảo cho nó. Họ có các buổi hòa nhạc, mọi người vui vẻ, họ có thể mặc quần ngắn... Nó gần như như chơi ở Champions Tour. Thêm vào đó, việc giành được 4 triệu đô cho 54 hố là khá tốt. Và sau đó, bạn có đội của mình - nếu đội của bạn thắng thì đó là thêm 900,000 đô nữa."

Đọc thêm: 14 điều có thể bạn chưa biết về John Daly

Daly là một golfer có tính cách khá cởi mở

Daly cũng chia sẻ suy nghĩ của mình về khía cạnh giải trí của LIV Golf, đặc biệt với sự tập trung vào giải trí và tình đồng đội, sẽ phù hợp với phong cách chơi của anh và góp phần vào sự phát triển của môn thể thao golf.

Cuối cùng, John Daly xem xét LIV Golf League như một giải đấu đầy hứng thú và các golfer nên có thêm sự linh hoạt trong việc lựa chọn nơi thi đấu. Sự so sánh giữa việc nhận tiền để thi đấu trong các sự kiện châu Âu cách đây nhiều thập kỷ và tình hình hiện tại với LIV Golf cho thấy sự phát triển mới trong thế giới golf là điều cần có và tích cực.


 

 

Đức Bảo

Tag: LIV golf

Tin tức liên quan

4 Bài tập Chip để Cải Thiện Cảm giác và Kỹ Thuật của Bạn

4 Bài tập Chip để Cải Thiện Cảm giác và Kỹ Thuật của Bạn

    25/04/2024

PGA pro Ben Emerson chia sẻ bốn bài tập chip giúp bạn có thêm cơ hội đưa bóng gần và vào lỗ với ít cú đánh nhất có thể  Có một ...

5 Mẹo Putting Từ các golfer Cao Thủ Nhất Trên PGA Tour

5 Mẹo Putting Từ các golfer Cao Thủ Nhất Trên PGA Tour

    24/04/2024

Putting là một trong những phần khó nhất để thống trị cuộc chơi, và nó có ảnh hưởng rất lớn đến điểm số của bạn, vậy tại sao không học ...

’Tham lam Đã Chiếm Lấy Tôi’ - Collin Morikawa Nói Về Điều Anh Tiếc Nuối Tại Masters

’Tham lam Đã Chiếm Lấy Tôi’ - Collin Morikawa Nói Về Điều Anh Tiếc Nuối Tại Masters

    16/04/2024

Collin Morikawa đã ghi được điểm 74 trong vòng đấu cuối cùng và kết thúc sau Scottie Scheffler 7 gậy tại Augusta. Collin Morikawa nói rằng "sự tham lam" đã khiến ...

Tin xem nhiều

Chervo tiên phong thời trang golf cao cấp

6233923 lượt xem

07/04/2022

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh