10 Quyết Tâm Về Golf Trong Năm Mới Bạn Nên Thực Hiện

Lượt xem: 110887


Một lần nữa, thời điểm kết thúc một năm lại đến. Dưới đây là 10 quyết tâm tốt nhất trong năm mới của GolfPlus mà bạn có thể thực hiện để chơi golf tốt hơn vào năm 2024.

Có lẽ ai cũng cần cải thiện trình độ golf của mình sau mỗi năm. Nhưng bạn làm điều đó như thế nào?Hãy cùng chúng tôi khám phá.

1. Tận dụng tối đa sân golf vào mùa đông

Có lẽ thật khó để thuyết phục bản thân ra sân với thời tiết gió bấc và lạnh giá, tuy nhiên nếu bạn làm được, chắc chắn bạn sẽ gặt hái được thành quả trong mùa hè.

Nếu bạn có thể chơi tốt trong điều kiện thời tiết ẩm ướt, giá rét, thì chắc chắn bạn sẽ chơi tốt khi trời nắng, vì vậy hãy nhớ mặc ấm và ra ngoài để đối phó với thời tiết. Bạn sẽ làm chủ cuộc chơi của mình!

2. Luyện tập gạt bóng

Cách nhanh nhất để giảm điểm số của bạn là cải thiện khả năng gạt bóng của mình. Mặc dù việc luyện tập có thể không thú vị bằng khi lên sân nhưng nó sẽ cải thiện đáng kể cơ hội hạ handicap của bạn xuống khi bạn thường xuyên swing với hàng trăm quả bóng với cây gậy driver.

3. Chơi hết các sân golf

Với việc chơi thử hầu hết các sân golf trong năm 2024 có vẻ là một điều không dễ thực hiện. Bởi ngoài thời gian, sẽ kèm theo là chi phí di chuyển, booking sân… nhưng việc chơi ở những sân golf tốt nhất chắc chắn sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ.

4. Lên kế hoạch cho chuyến đi chơi golf của mình

Cuộc sống quá ngắn ngủi để chờ đợi bạn bè tổ chức một chuyến đi chơi golf. Hãy là người chủ động và tự mình đặt chỗ. Cho dù đó là sân golf ở miền Nam, miền Trung hay miền Bắc chúng tôi chắc chắn  bạn sẽ không hối tiếc khi đặt chuyến đi và tận hưởng không gian của riêng mình. Thậm chí hiện nay đã có nhóm ghép Flight ở khắp các sân, biết đâu đấy, bạn sẽ có thêm bạn mới!

5. Giới thiệu golf cho người khác

Bạn không cần phải có sự hỗ trợ của Hiệp Hội Golf, hay các Câu lạc bộ để mở rộng trò chơi của mình, bạn có thể tự mình làm điều đó. Đưa một người bạn cùng chơi lên sân hoặc mời một thành viên trong gia đình chơi chín lỗ  một cách nhanh chóng. Hay thậm chí là chơi với các dụng cụ trong sân nhà. Đối tác chơi golf không bao giờ là đủ.

6. Đặt ra những mục tiêu thực tế

Mặc dù tất cả chúng ta đều mong muốn được thi đấu như một scratch player (handicap 0) nhưng việc đặt ra một số mục tiêu thực tế hơn có thể dẫn đến những kết quả làm bạn hài lòng trong năm mới. Cho dù đó là break 90 (đánh dưới 90 gậy) hay cú ghi điểm birdie đầu tiên, bất kỳ cột mốc quan trọng nào cũng nên được ăn mừng.

7. Xem golf trực tiếp

Không gì có thể so sánh được với việc nghe những người chơi golf chuyên nghiệp đánh một cú đánh từ điểm phát bóng, và mặc dù âm thanh đó nghe hay trên TV nhưng âm thanh trực tiếp thậm chí còn hay hơn. Nếu bạn muốn được đánh giá cao về trải nghiệm của mình, chứng kiến những điều tốt đẹp nhất trên thế giới, hãy xem liệu bạn có thể tận mắt chứng kiến ​​điều đó bằng cách tham dự một sự kiện chơi golf trực tiếp vào năm 2024 hay không.

8. Lựa chọn gậy phù hợp dành riêng cho bạn

Chúng ta đã thảo luận rất nhiều về việc điều chỉnh các bộ gậy tại GolfPLus, nhưng thực sự không có cách nào tốt hơn để giúp bạn đạt được thành công là có được những cây gậy phù hợp. Có vô số thương hiệu để bạn có thể lựa chọn được cây gậy phù hợp, và thương hiệu yêu thích mà GolfPlus muốn giới thiệu tới bạn đó là PRGR. Đây là thương hiệu lớn nhất Nhật Bản và nổi tiếng trên thế giới. Đặc biệt, PRGR có đầy đủ loại gậy cho người mới tập, bán chuyên cho đến chuyên nghiệp và rất phù hợp với người Châu Á.

9. Theo dõi hiệu suất

Đôi khi, việc tìm ra lý do bạn thường xuyên thực hiện các cú đánh không thành công có thể khó khăn, vì vậy, để giảm bớt căng thẳng, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên theo dõi hiệu suất của mình vào năm tới. Chúng tôi giới thiệu đến bạn máy đo tốc độ đầu gậy của PRGR. Bạn không chỉ hiểu rõ hơn về cách cải thiện mà còn có thể xem gậy nào trong túi của bạn đang khiến bạn phải trả phí trong vòng đấu của mình.

Sử dụng máy đo tốc độ đầu gậy cũng sẽ cho phép bạn nhìn lại hoạt động chơi golf của mình vào năm 2024 với độ chi tiết và độ chính xác đáng kinh ngạc.

10. Chơi nhanh hơn

Điều này có lẽ không cần nêu ra, nhưng sự thật chúng ta nên đặt mục tiêu chơi nhanh hơn một chút vào năm 2024.

 


Thảo Hồ

Tag: Cải thiện golf mục tiêu golf golf năm mới

Tin tức liên quan

’Tham lam Đã Chiếm Lấy Tôi’ - Collin Morikawa Nói Về Điều Anh Tiếc Nuối Tại Masters

’Tham lam Đã Chiếm Lấy Tôi’ - Collin Morikawa Nói Về Điều Anh Tiếc Nuối Tại Masters

    16/04/2024

Collin Morikawa đã ghi được điểm 74 trong vòng đấu cuối cùng và kết thúc sau Scottie Scheffler 7 gậy tại Augusta. Collin Morikawa nói rằng "sự tham lam" đã khiến ...

Scheffler và Caddie - Ted Scott: Hành Trình Vượt Qua Sự Mong Đợi

Scheffler và Caddie - Ted Scott: Hành Trình Vượt Qua Sự Mong Đợi

    15/04/2024

Khi Scottie Scheffler gọi điện cho Ted Scott để hỏi ông làm caddie cho anh vào năm 2022, Scott không nghĩ rằng mình sắp bắt đầu mang gậy cho siêu ...

Có Gì Ở Sân Golf Par 3?

Có Gì Ở Sân Golf Par 3?

    11/04/2024

Sân golf par 3, nơi mà tất cả các hố đều có par là 3 và được thiết kế ngắn hơn, thích hợp cho người mới chơi và những người ...

Tin xem nhiều

Chervo tiên phong thời trang golf cao cấp

6224951 lượt xem

07/04/2022

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh