Hơn 2000 sân golf tại Anh đóng cửa

Lượt xem: 20245


Trước cơn sóng  lây lan nhanh chóng mặt của Covid 19, Vương Quốc Anh phải từ bỏ chiến lược “miễn dịch cộng đồng” để áp dụng các biện pháp phong tỏa đang được sử dụng ở Pháp, Ý và Tây Ban Nha.

Ngày 18/3, thủ tướng Anh Boris Johnson loan báo quyết định đóng cửa tất cả các trường học trên toàn quốc kể từ ngày 20/03, đồng thời yêu cầu chính phủ chuẩn bị một kế hoạch phong tỏa thủ đô Luân Đôn, trong đó có việc đóng cửa các trạm metro, hạn chế các phương tiện chuyên chở công cộng, đóng cửa một số doanh nghiệp, hạn chế đi lại và tụ tập. 

Các sân golf tại Anh đóng cửa 21 ngày

Tính đến ngày 18/03 có 4121 sân golf trong tổng số 8940 sân đóng cửa, chiếm tỉ lệ 46,1%. Thì đến ngày hôm nay tỷ lệ đã nâng lên con số 85% sân golf tại châu Âu đóng cửa. Hơn 2000 sân golf tại Anh cũng buộc phải đóng cửa để ngăn chặn lây lan.

Tỉ lệ mắc Covid 19 tại Anh tăng nhanh chóng

Thủ tướng Vương quốc Anh Boris Johnson cũng ra sắc lệnh yêu cầu mọi người ở trong nhà, tránh đến những nơi công cộng và tham gia các cuộc tụ họp đông người. Các khuyến cáo đó được kèm theo một khoản hỗ trợ tài chính tương đương với khoảng 360 tỷ euro. Trong số các khoản chi, có việc giúp những người dân không còn khả năng trả tiền thuê nhà và các hóa đơn khác nhau.

Với những biện pháp mạnh dù có phần muộn màng mà nghị viện Anh đưa ra mong muốn bước đầu có thể kiểm soát được dịch trên đỉnh điểm vì dập tắt hoàn toàn là một con đường còn nhiều chông gai.

Ngọc Huyền

 

Tag: Hơn 2000 sân golf tại Anh đóng cửa corona covid 1

Tin tức liên quan

Bảng điểm phá kỷ lục PGA Tour và European Tour

Bảng điểm phá kỷ lục PGA Tour và European Tour

    01/06/2020

Dạo gần đây mạng xã hội có một cơn sốt về một bảng điểm scorecard 59 gậy hoàn hảo với 10 birdie, 2 eagle và không mắc bogey nào đến ...

European Tour khởi động trở lại vào tháng 7

European Tour khởi động trở lại vào tháng 7

    30/05/2020

Đấu trường golf nam chuyên nghiệp châu Âu - European Tour dự kiến nối lại mùa giải vào tháng 07 năm nay, Ban tổ chức quyết định tổ chức thif theo ...

Hoa hậu Ngọc Hân khoe dáng với thời trang Chervo

Hoa hậu Ngọc Hân khoe dáng với thời trang Chervo

    29/05/2020

Bản thân là nhà thiết kế thời trang và luôn coi trọng sự sang trọng, trẻ trung, đẳng cấp, “Hoa hậu Quốc Dân” Ngọc Hân luôn có những sự khó ...

Tin xem nhiều

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh