Royal Albartross đưa triết lý 'Golf kết nối cuộc sống' lên tầm cao mới

Lượt xem: 112842


Sau bộ sưu tập The Wild táo bạo và mạnh mẽ nhất từ trước đến nay đã ra mắt tại PGA Show hồi đầu năm, thương hiệu hạng sang Royal Albartross tiếp tục làm nức lòng giới mộ điệu với phiên bản giày Royal Albatross ‘Croco 63’ nhân sự kiện Masters trên sân Augusta vào giữa tháng 4 này.

Bộ sưu tập này được giám đốc điều hành, và cũng là nhà thiết kế từng đạt được nhiều giải thưởng Alex Bartholomew của Royal Albatross gọi với cái tên “The Wild” (tạm dịch: Hoang dã), bộ sưu tập năm 2019 bao gồm những sản phầm giày nam nữ, và các phụ kiện da mềm mại cùng với những họa tiết in hình động vật mang cá tính mạnh mẽ.


Bộ sưu tập “The Wild” phiên bản dành cho nữ thể hiện thiết kế mới nhất của hãng mang tên ‘The Runway’. Đây là một sự kết hợp hoàn hảo của mẫu giày búp bê cao cấp với mẫu giày đế mềm.


Các sản phẩm của The Runway đã đưa triết lý Golf Kết nối với cuộc sống lên một tầm cao mới. 


Bộ sưu tập da Royal Albatross Runway 2019 bao gồm hai bộ phối màu trong một sản phầm – màu ngựa vằn với điểm nhấn màu ngọc lam và đỏ, da trăn với các điểm nhấn hồng nhạt.


Đây là sự kết hợp của bảy khối màu với điểm nhấn của vật liệu da bóng tại đầu mũi giày – màu da với màu hồng vàng da bóng, màu trắng với điểm nhấn đỏ và màu navy da bóng, màu đỏ vân bông với đỏ da bóng, màu đen vân bông với đen da bóng, màu hồng fuchsia vân bông với màu cam da bóng, màu be vân bông với màu đen da bóng, và màu lông báo với điểm nhấn đen và màu hồng fuchsia da bóng.


Bộ sưu tập nam của Royal Albartross mang “The Wild” đến với cuộc sống bằng mẫu giày sang trọng nhất của mình - The Croco. Với những bộ màu đen, navy, và kem, sản phẩm Croco lấy cảm hứng từ màu da cá sấu pha trộn phong cách tinh tế với sự liên kết vốn có giữa sự thoải mái và hiệu năng trong mỗi sản phẩm. 


Royal Albartross cung cấp phiên bản Limited Edition, phiên bản “Croco 63” màu xanh đậm vào mùa Xuân năm nay để tôn vinh giải The Masters tại sân Augusta và con số 63 – tượng trưng cho điểm số thấp nhất lịch sử tại một vòng đấu của giải. 

Trong lịch sử Masters, điểm số tốt nhất tại một vòng đấu trên sân Augusta là 63 gậy (-9). Có tới 27 golfer từng thực hiện được điều này. 


Croco sẽ là sản phẩm đầu tiên trong bốn sản phẩm được sản xuất hạn chế mang cảm hứng từ 4 giải major trong năm 2019 (Masters, U.S.Open, The Open và PGA Championship)


Một số lượng nhỏ của mỗi thiết kế này sẽ được cung cấp cho câu lạc bộ di sản golf, và phần còn lại sẽ được bán độc quyền online trên trang web: us.royalalbartross.com.
 

Tag: royal albartross giày da hạng sang masters golf

Tin tức liên quan

Tìm hiểu về Smash Factor trong golf - Cách nó ảnh hưởng đến cú đánh của bạn

Tìm hiểu về Smash Factor trong golf - Cách nó ảnh hưởng đến cú đánh của bạn

    19/09/2023

Khi bạn bắt đầu học chơi golf, có rất nhiều khái niệm và thuật ngữ mới mẻ mà bạn cần phải nắm rõ. Một trong những thuật ngữ quan trọng ...

Đánh giá giày golf Royal Albatross: Sang trọng và thoải mái vượt trội

Đánh giá giày golf Royal Albatross: Sang trọng và thoải mái vượt trội

    02/08/2023

Khám phá sự thoải mái và hiệu suất của giày golf Royal Albatross qua sự đánh giá toàn diện của Golfplus. Tìm hiểu tại sao chúng là lựa chọn hàng ...

Đa dạng chất liệu được các công ty đồ golf ứng dụng

Đa dạng chất liệu được các công ty đồ golf ứng dụng

    27/07/2023

Bông và polyester quả thực đã cũ, các công ty trang phục golf hiện nay đang sử dụng những chất liệu ít truyền thống hơn trong sản phẩm với hứa ...

Tin xem nhiều

Chervo tiên phong thời trang golf cao cấp

5293649 lượt xem

07/04/2022

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh