Kankura Ra Mắt Bộ Sưu Tập Mới 2024 

Lượt xem: 56135


Kankura Golf, một thương hiệu giày golf nổi tiếng của Bồ Đào Nha, vừa ra mắt bộ sưu tập mới 2024 với phong cách hiện đại và đầy màu sắc. Bộ sưu tập này không chỉ mang lại sự thoải mái và hiệu suất tốt trên sân golf mà còn giúp người dùng cảm thấy thoải mái cả khi sử dụng ngoài đời thường. Cùng với đó, bộ sưu tập cũng tiếp tục việc tạo ra những sản phẩm bền vững và bảo vệ môi trường.

Kankura Golf nổi tiếng với việc kết hợp kỹ thuật thủ công cổ điển với vật liệu mới để tạo ra những đôi giày mang phong cách hiện đại. Điều này được thể hiện rõ ràng trong các mẫu giày bộ sưu tập mới. Giám đốc Toàn cầu Rui Oliveira chia sẻ rằng Kankura sản xuất tất cả các sản phẩm tại Bồ Đào Nha với những bàn tay khéo léo của các nghệ nhân thực thụ. 

Phương pháp sản xuất thủ công và hiện đại được Kankura áp dụng

Cùng với các phương pháp thủ công, các công nghệ độc quyền của Kankura còn mang lại sự thoải mái vượt trội. Đệm bọt của giày mềm hơn mong đợi và cung cấp một lượng đệm khá tốt. Cả đế cao su và phần trên bằng lưới đều rất linh hoạt, tạo nên một đôi giày rất thoải mái và không cần thời gian để làm quen. Đặc biệt, trong điều kiện nóng ẩm, chất liệu độc quyền gọi là Ondry mang lại sự thoáng khí và chống thấm nước, giúp người dùng thoải mái trong mọi tình huống.

Các mẫu mới trong BST 2024 của Kankura tiếp tục theo đuổi sự thoải mái

Bộ sưu tập mới của Kankura không chỉ mang đến sự thoải mái mà còn có phong cách hiện đại và đầy màu sắc. Sự kết hợp giữa phần trên bằng vải hiện đại và phần gót truyền thống tạo nên một vẻ ngoài độc đáo, mới mẻ. Các mẫu giày trong bộ sưu tập còn có nhiều sự lựa chọn về màu sắc, từ những màu sắc tươi sáng đến những màu sắc truyền thống hơn, phù hợp với nhiều phong cách khác nhau.

Kankura 2024 có nhiều màu sắc để bạn có thể lựa chọn

Trong thông cáo báo chí ra mắt bộ sưu tập, António Kankura Salazar, nhà sáng lập của Kankura Golf, chia sẻ: "Thế giới trong năm vừa qua có quá nhiều biến động, chiến tranh, biến đổi khí hậu...Tuy nhiện, Kankura vẫn luôn hướng tới tôn chỉ của mình nhằm mang đến những sản phẩm bền vững, bảo vệ môi trường. Tôi chúc các bạn một mùa giải tuyệt vời và hy vọng rằng năm 2024 sẽ là năm đột phá cho một thế giới tốt đẹp hơn."

Hơn 10 năm qua, Kankura Golf không ngừng nỗ lực để bền vững về mặt vật liệu, sản xuất, năng lượng và tôn trọng quyền con người. Thương hiệu nổi tiếng Châu Âu muốn khách hàng của mình tự hào khi mang giày Kankura Golf. Bộ sưu tập mới 2024 với phong cách hiện đại và đầy màu sắc hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng sự thoải mái, hiệu suất và niềm vui trên sân golf.


 

 

Đức Bảo

Tag: Kankura Bộ Sưu Tập Mới 2024

Tin tức liên quan

10 thương hiệu gậy Golf tốt nhất mà bạn nên tìm hiểu

10 thương hiệu gậy Golf tốt nhất mà bạn nên tìm hiểu

    10/07/2024

Bạn muốn nâng cấp bộ gậy Golf của mình nhưng chưa biết thương hiệu nào phù hợp? Có rất nhiều thương hiệu sản xuất gậy Golf, nhưng một số có ...

6 vật dụng hữu ích nhất mà tất cả các golfer nên có trong túi xách mùa hè này

6 vật dụng hữu ích nhất mà tất cả các golfer nên có trong túi xách mùa hè này

    27/06/2024

Rõ ràng, gậy golf là những sản phẩm quan trọng nhất trong túi golf của bạn. Nhưng sáu vật dụng này có thể giúp cải thiện trò chơi của bạn ...

Golf Xanh: Khi Người Tiêu Dùng Chuyển Hướng Sang Các Sản Phẩm Bền Vững

Golf Xanh: Khi Người Tiêu Dùng Chuyển Hướng Sang Các Sản Phẩm Bền Vững

    17/06/2024

Trong bối cảnh biến đổi khí hậu ngày càng trở nên nghiêm trọng và nhận thức về bảo vệ môi trường được nâng cao, người tiêu dùng trên toàn thế ...

Tin xem nhiều

Chervo tiên phong thời trang golf cao cấp

6393475 lượt xem

07/04/2022

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh