GolfBuddy LR5: Sản phẩm dành cho các giải đấu tại Việt Nam

Lượt xem: 1987


 

Nếu như GolfBuddy LR5S và các sản phẩm khác trên thị trường đều có tính năng đo chỉ số Slope (độ dốc trên sân), thích hợp với các trận giao hữu giữa các golfer nhưng thường không được phép sử dụng tại các giải đấu.

 

Trong khi đó sản phẩm GolfBuddy LR5 không có chức năng đo Slope, bởi vậy golfer hoàn toàn được phép sử dụng sản phẩm LR5 khi tham gia các giải đấu nghiệp dư tại Việt Nam. Được thiết kế nhỏ gọn (nặng 200 grams) và có tính năng nhắm mục tiêu 3 chế độ: tiêu chuẩn, quét và đánh dấu. Đặc biệt, không như các đối thủ, LR5 cực dễ sử dụng, tất cả chỉ với 1 cú nhấn.

 

 

Trên thị trường sản phẩm ống nhòm đo khoảng cách, GolfBuddy LR5 được đánh giá là một trong những sản phẩm có công nghệ tiên tiến nhất và tiện dụng dành cho các golfer, đặc biệt với những golfer nghiệp dư thường xuyên tham gia các giải đấu trong và ngoài nước.

 

 

LR5 có thể đọc tốt khu vực trước và sau khu vực green hoặc nếu bạn có thể hướng vào vị trí cờ cụ thể. ứng dụng hữu ích nhất của LR5 là chức năng quét. Trong 10 giây bạn có thể quét một khu vực và hiển thị rõ khoảng cách mọi đối tượng mà bạn muốn tập trung vào, do đó bạn có thể nhận thấy những địa điểm mà bạn có thể đưa bóng đến một cách an toàn hoặc những địa điểm là vấn đề thực sự cần phải tránh.

 


 

Đặc điểm và Thông số kỹ thuật

• Chế độ tiêu chuẩn: Cho biết khoảng cách tới mục tiêu
• Chế độ quét: quét liên tục trong 10 giây để đo khoảng cách tới các mục tiêu khác nhau
• Chế độ đánh dấu: quét liên tục trong 10 giây để đo khoảng cách tới các mục tiêu khác nhau. LR5 sẽ hiển thị khoảng cách tới mục tiêu gần nhất.

  •  
  • * Độ phóng đại 6X, dễ dàng nhìn thấy vị trí cờ
  • * Độ chính xác: +/- 1 yard
  • * Thiết kế tiện dụng, có khả năng chống nước
  • * Điều chỉnh độ diop (sử dụng thay kính cận)
  • * Tự động tắt sau 10 giây không sử dụng
  • * Tự động lưu: “ Lần cuối sử dụng”
  • * Tuổi thọ pin: 3.000 ~ 5.000 lần sử dụng

  

Tag:

Tin tức liên quan

Kankura Ra Mắt Bộ Sưu Tập Mới 2024 

Kankura Ra Mắt Bộ Sưu Tập Mới 2024 

    19/06/2024

Kankura Golf, một thương hiệu giày golf nổi tiếng của Bồ Đào Nha, vừa ra mắt bộ sưu tập mới 2024 với phong cách hiện đại và đầy màu sắc. ...

Golf Xanh: Khi Người Tiêu Dùng Chuyển Hướng Sang Các Sản Phẩm Bền Vững

Golf Xanh: Khi Người Tiêu Dùng Chuyển Hướng Sang Các Sản Phẩm Bền Vững

    17/06/2024

Trong bối cảnh biến đổi khí hậu ngày càng trở nên nghiêm trọng và nhận thức về bảo vệ môi trường được nâng cao, người tiêu dùng trên toàn thế ...

Những đôi giày golf tốt nhất mà bạn nên mang lên sân

Những đôi giày golf tốt nhất mà bạn nên mang lên sân

    29/05/2024

Những đôi giày golf thực sự tốt là những anh hùng thầm lặng tạo nên những vòng golf hoàn hảo. Nếu đôi giày của bạn đang tạo nên những vết ...

Tin xem nhiều

Chervo tiên phong thời trang golf cao cấp

6347022 lượt xem

07/04/2022

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh