Độc chiếm đỉnh bảng, Hanako Kawasaki áp sát chiến thắng VJO 2018

Lượt xem: 9749


Tiếp tục ngày thi đấu thứ hai với cái tay đau, tuy nhiên nhà ĐKVĐ Hanako Kawasaki đã vượt lên trên các đối thủ để độc chiếm ngôi vị dẫn đầu, tiến gần hơn tới thành tích bảo vệ danh hiệu giải vô địch Trẻ Việt Nam Mở rộng (VJO)


Hanako đang nỗ lực vượt qua vấn đề sức khỏe để hướng tới việc bảo vệ thành công danh hiệu vô địch VJO (ảnh: Quang Thắng)

Vòng đấu thứ hai trên sân golf The Bluffs Hồ Tràm tiếp tục trở thành thách thức lớn đối với các golfer thi đấu tại giải, những cơn mưa rào bất chợt kèm gió to đã ảnh hưởng không nhỏ tới thành tích của các VĐV. 

>>>Tay vẫn phải nẹp, Hanako Kawasaki dẫn đầu sau vòng 1 VJO 2018


Riêng đối với Hanako, ngoài vấn đề về thời tiết, cô gái 18 tuổi còn phải chịu đựng những cơn đau hành hạ do tai nạn gặp phải sau vòng đấu tập. Thuốc giảm đau liều cao, đá chườm là những vật bất li thân của nhà ĐKVĐ trong suốt những ngày qua.


Vòng đấu thứ hai này, Hanako tiếp tục đánh cùng flight với Nguyễn Thảo My và Trần Chiêu Dương, những gương mặt sáng giá hàng đầu cho chức vô địch năm nay.

>>> BXH tại VJO 2018


Điểm số tại vòng hai của Hanako có thành tích giống như vòng một, cùng 73 gậy (tổng điểm +4). Tuy nhiên, xét về sự ổn định Hanako còn thi đấu tốt hơn hôm qua. Vòng đấu này, cô không có mắt lỗi double bogey nào, trong khi Caleb Perry mắc 2 lỗi và con số này ở Thảo My là 1.


Chính việc mắc nhiều lỗi bogey đã khiến golfer người Úc, người cùng dẫn đầu với Hanako ở vòng trước, Perry Caleb Jye đã tụt xuống vị trí thứ hai với (tổng điểm +6).


Nhóm đấu của những ứng viên vô địch tại 2 vòng đầu VJO 2018 (ảnh: Quang Thắng)

 

Tuyển thủ quốc gia, Nguyễn Thảo My vòng này đánh 77 gậy (tổng +9) tiếp tục giữ nguyên vị trí thứ 3. Tiếp đến, một tuyển thủ quốc gia khác, nhà vô địch nghiệp dư 2017 - Nguyễn Hùng Dũng vươn lên hạng 4 (+10)


Các vị trí lần lượt tiếp theo thuộc về: Nguyễn Vũ Quốc Anh, hạng 5 (+12), Trần Chiêu Dương – hạng 6 (+13) 


Trong khi đó, người đồng hạng 3 với Thảo My hôm qua - golfer nam Trần Lê Hùng đã tỏ ra mất tập trung và tạm rơi xuống vị trí thứ 7.  

Sau khi vòng đấu thứ hai kết thúc, BTC đã công bố thời các nhóm đấu, thời gian tee off của vòng đấu cuối cùng vào ngày mai. 

Trong những hố đầu ở vòng 2, do phải liên tục uống thuốc giảm đau nên Hanako rơi vào tình trạng buồn ngủ. Các nhân viên y tế phải liên tục đắp khăn lạnh vào mặt để Hanako mới có thể tiếp tục thi đấu. 

Hanako là golfer Việt Nam đầu tiên chiến thắng VJO và có tên tại BXH Nghiệp dư Thế giới. Cô hiện là đại diện thương hiệu HS Golf và Chervo. 


Nhóm đấu ‘’Vô địch’’ của vòng chung kết bao gồm: Hanako Kawasaki, Perry Caleb Jye và Nguyễn Thảo My. Nhóm đấu này sẽ xuất phát tại tee số 1 vào hồi 8h36 sáng mai.

 

Tag: VJO Hanako Kawasaki chervo golfplus vietnam hsgolf đứng đầu vô địch trẻ việt nam mở rộng nguyễn thảo my độc chiếm đỉnh bảng

Tin tức liên quan

Tiếp Tục Hành Trình Chinh Phục Nam Phi Tại Chặng 2 của WGHN Tournament Race to South Africa 2024

Tiếp Tục Hành Trình Chinh Phục Nam Phi Tại Chặng 2 của WGHN Tournament Race to South Africa 2024

    21/02/2024

Ngày 23/02 tới đây, sân golf Thanh Lanh Valley Golf and Resort sẽ chính thức mở cửa cho chặng 2 của giải đấu WGHN Tournament Race to South Africa 2024, ...

Chính Thức Công Bố Giải Đấu HNGA Leaders’ Championship 2024 

Chính Thức Công Bố Giải Đấu HNGA Leaders’ Championship 2024 

    20/02/2024

Mới đây, Hội Golf Thành phố Hà Nội đã chính thức công bố sự kiện quan trọng trong lịch trình golf năm nay với giải đấu đầu tiên - HNGA ...

Hành trình đầy hứa hẹn của WGHN Club MatchPlay Series 2024

Hành trình đầy hứa hẹn của WGHN Club MatchPlay Series 2024

    20/02/2024

​​​​​​​Năm 2024, Câu lạc bộ golf trên khắp 3 miền đều có thể tham dự thi đấu tại WGHN Club MatchPlay Series. %ads% WGHN Club MatchPlay Series - Hệ thống giải đấu ...

Tin xem nhiều

Chervo tiên phong thời trang golf cao cấp

6006131 lượt xem

07/04/2022

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh