6 vật dụng hữu ích nhất mà tất cả các golfer nên có trong túi xách mùa hè này

Lượt xem: 48391


Rõ ràng, gậy golf là những sản phẩm quan trọng nhất trong túi golf của bạn. Nhưng sáu vật dụng này có thể giúp cải thiện trò chơi của bạn theo nhiều cách khác nhau trên sân hoặc tại sân tập...

Bằng cách sắp xếp túi golf của bạn một cách hợp lý và thêm các sản phẩm sau đây, bạn có thể tối ưu hóa hiệu suất của mình trên sân golf mùa hè này.

Gậy căn chỉnh 

Theo khảo sát, chưa đến mười phần trăm golfer nghiệp dư có gậy căn chỉnh trong túi golf của họ, nhưng chúng cực kỳ hữu ích. Dĩ nhiên, bạn không thể sử dụng chúng trong một vòng đấu thực sự, nhưng chúng rất linh hoạt và bạn có thể sử dụng chúng tại sân tập để kiểm tra sự căn chỉnh của mình. Bạn cũng có thể chip tới chúng, đặt chúng phía sau lỗ trên sân tập putting để điều chỉnh tốc độ và nhiều hơn nữa.

Bàn chải golf 

Không quá đáng khi nói rằng một bàn chải golf/công cụ làm sạch rãnh có thể giúp bạn cứu vài cú đánh trên sân. Nếu bạn có bụi bẩn trong các rãnh trên gậy golf, một cú đánh có thể đã ở trên green nhưng lại lăn vào một vị trí khó chịu ở phía sau. Và bạn biết đấy, sự khác biệt giữa một birdie và một bogey là rất lớn. Không phải ai cũng có thể giỏi chơi golf, nhưng ai cũng có thể chăm sóc thiết bị của mình đúng cách. 

Thiết bị đo khoảng cách/GPS 

Bạn không cần phải có thiết bị đo khoảng cách hoặc thiết bị GPS tốt nhất trên thị trường, nhưng một dạng chức năng đo khoảng cách là tuyệt đối cần thiết. Rất nhiều cú đánh tồi xuất phát từ sự thiếu quyết đoán và sự không rõ ràng về khoảng cách. Nếu có nghi ngờ trong đầu, bạn sẽ không đánh được một cú tốt. Chỉ mất năm giây để tìm khoảng cách của bạn với một thiết bị đo khoảng cách. Chúng không cần phải đắt đỏ.

Thiết bị đo khoảng cách là rất cần thiết đối với golfer

Kem chống nắng 

Tốt nhất mỗi túi nên có một chai kem chống nắng. Trên sân, các golfer thường tiếp xúc với ánh nắng trong nhiều giờ và điều quan trọng là bạn phải bảo vệ làn da của mình và ngăn ngừa ung thư da. Ngoài ra, bạn đã bao giờ tham gia một chuyến đi golf, bị cháy nắng trong vòng đầu tiên và cố gắng chơi lại vào ngày hôm sau chưa? Chắc chắn, sẽ rất khó chịu đấy!

Thực phẩm phù hợp 

Dù bạn chơi lúc nào, bạn cũng cần phải được cung cấp đầy đủ dinh dưỡng trên sân golf. Có thể rất hấp dẫn để chọn một thanh sô-cô-la từ cửa hàng pro shop và một bánh mì kẹp thịt giữa chặng, nhưng sẽ có những lựa chọn tốt hơn nhiều. Một quả chuối và một túi hạt hỗn hợp, sẽ cung cấp năng lượng cần thiết cho bạn một cách lành mạnh. Các lựa chọn tốt khác là các sản phẩm thanh ngũ cốc và thanh hạt và trái cây.

Găng tay chống mưa 

Mùa hè và những cơn mưa bất chợt có thể ghé thăm, chính vì vậy, điều khôn ngoan là có một găng tay chống nước chuyên dụng cung cấp cho bạn nhiều độ bám hơn khi thời tiết thay đổi. Không có gì có thể làm hỏng vòng đấu của bạn như việc không thể nắm chắc gậy.

Găng tay có khả năng chống nước sẽ giúp bạn có được cú đánh chắc chắn 

Các biện pháp khắc phục bổ sung 

Luôn đảm bảo rằng bạn có paracetamol, thuốc chống dị ứng và son dưỡng môi trong túi. Các golfer rất giỏi trong việc không uống đủ nước trên đường đi, điều này đôi khi có thể dẫn đến đau đầu. Liên quan đến điều đó là môi khô, một phiền toái mà không ai muốn. Và các sân golf đầy các loại phấn hoa và động vật khác nhau, vì vậy hãy mang theo một ít thuốc chống dị ứng để phòng khi cần.

 

 

Minh Anh

Tag: tip golf bí quyết golf

Tin tức liên quan

10 thương hiệu gậy Golf tốt nhất mà bạn nên tìm hiểu

10 thương hiệu gậy Golf tốt nhất mà bạn nên tìm hiểu

    10/07/2024

Bạn muốn nâng cấp bộ gậy Golf của mình nhưng chưa biết thương hiệu nào phù hợp? Có rất nhiều thương hiệu sản xuất gậy Golf, nhưng một số có ...

Kankura Ra Mắt Bộ Sưu Tập Mới 2024 

Kankura Ra Mắt Bộ Sưu Tập Mới 2024 

    19/06/2024

Kankura Golf, một thương hiệu giày golf nổi tiếng của Bồ Đào Nha, vừa ra mắt bộ sưu tập mới 2024 với phong cách hiện đại và đầy màu sắc. ...

Golf Xanh: Khi Người Tiêu Dùng Chuyển Hướng Sang Các Sản Phẩm Bền Vững

Golf Xanh: Khi Người Tiêu Dùng Chuyển Hướng Sang Các Sản Phẩm Bền Vững

    17/06/2024

Trong bối cảnh biến đổi khí hậu ngày càng trở nên nghiêm trọng và nhận thức về bảo vệ môi trường được nâng cao, người tiêu dùng trên toàn thế ...

Tin xem nhiều

Chervo tiên phong thời trang golf cao cấp

6393390 lượt xem

07/04/2022

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh