Khởi tranh giải golf Trẻ FLC Ha Noi Junior Golf Tour 2019 lần thứ 2

Lượt xem: 4397


Giải golf trẻ FLC Ha Noi Junior Golf Tour 2019 lần thứ 2 đã chính thức khai mạc vào ngày 11/5 tại sân golf FLC Sầm Sơn, Thanh Hóa. Giải đấu diễn ra trong hai ngày (11 và 12/5) với sự tham dự của gần 30 golfer nhí.

Giải đấu do Trung tâm huấn luyện và thi đấu TDTT Hà Nội phối hợp với tâp đoàn FLC tổ chức  nhằm tạo cơ hội cọ xát cho các Golfer trẻ đồng thời là dịp để giới chuyên môn nhhững golfer trẻ bổ sung cho đội tuyển Golf Hà Nội.

Do thời gian diễn ra giải trùng với lịch thi học kỳ của các trường nên số lượng VĐV tham dự giải lần này ít hơn so với các giải trước với sự góp mặt của hơn 20 golfer thuộc các lứa tuổi từ 6 đến 18. Hầu hết các VĐV trẻ đều là thành viên CLB Golf Trẻ Hà Nội.

Được biết, trong số các VĐV nhí tham dự lần này có 2 golfer mới 7 tuổi là Nguyễn Bảo Phát và Nguyễn Quang Đại và theo chia sẻ của giới chuyên môn, mặc dù cả 2 còn khá nhỏ tuổi những hai bé đã tham dự khá nhiều giải đấu và trình độ chuyên môn khá tốt. Ngoài ra những tên tuổi để lại dấu ấn lần thứ nhất 2019 như Đoàn Uy, Nguyễn Thu Ngân, Đặng Lê Huy… đều góp mặt tại giải.

>>> Xem thêm: Đoàn Uy, Lê Huy ghi điểm âm, HIO ở vòng 1 FLC Hanoi Junior Tour 2019

Hệ thống giải Trẻ golf Hà Nội Junior Golf Tour 2019 được trung tâm huấn luyện và thi đấu TDTT Hà Nội tổ chức, bao gồm 7 sự kiện, diễn ra luân phiên tại hai sân golf của tập đoàn FLC: Sầm Sơn và Hạ Long.

Các VĐV tuổi từ 6-18 thi đấu với thể thức đấu gậy. 5 VĐV đứng đầu bảng được cộng từ 2-10 điểm để xét tổng điểm cuối mùa giải, sau đó tuyển các VĐV có thành tích tốt vào đội golf trẻ Hà Nội.

Hệ thống giải nhận được sự hưởng ứng của đông đảo các golfer trẻ trong cả nước, và làm tiền đề cho sự phát triển của phong trào golf Việt Nam. Thông qua hệ thống giải đấu này, nhiều golfer trẻ tiềm năng đã được phát hiện, trở thành các golfer xuất sắc hàng đầu Việt Nam như Nguyễn Thảo My, Nguyễn Nhất Long, Đoàn Xuân Khuê Minh...

KẾT QUẢ CHUNG CUỘC

Bảng A
Nhất: Nguyễn Đặng Minh 
Nhì: Nguyễn Bảo Long 
Ba: Nguyễn Quang Trí 

Bảng B:
Nhất: Nguyễn Anh Minh 
Nhì: Đoàn Uy
Ba: Đặng Lê Hoàng 

Bảng C:
Nhất: Nguyễn Hoàng Diên An
Nhì: Phạm Nam 
Ba: Đoàn Mỹ Kim 


 

Tag: FLC Hanoi Junior Golf Tour junior golf sân golf hạ long sân golf sầm sơn giải golf trẻ golf trẻ nguyễn thảo my đoàn xuân khuê mình

Tin tức liên quan

Tiger Woods bị loại, Brooks Koepka lập kỷ lục mới tại giải major

Tiger Woods bị loại, Brooks Koepka lập kỷ lục mới tại giải major

    18/05/2019

Hai golfer người Mỹ đã ở hai thái cực trái cực nhau sau vòng 2 PGA Championship. Trong khi Koepka tiếp tục thiết lập một kỷ lục mới trong lịch sử giải major này – golfer có điểm số tốt nhất sau 36 vòng (-12), cách biệt 7 gậy so với người tạm xếp hạng nhì (-5) thì Woods (+5) không thể vượt qua Nhát Cắt (+4)

VGA và FLC công bố hệ thống chuyên nghiệp VPG Tour Race to Quy Nhon

VGA và FLC công bố hệ thống chuyên nghiệp VPG Tour Race to Quy Nhon

    18/05/2019

Hôm nay (18/5), Hiệp hội Golf Việt Nam (VGA) và công ty Biscom (FLC Group) chính thức công bố về sự hợp tác tổ chức hệ thống giải golf chuyên nghiệp Việt Nam mang tên VPG Tour Race to Quy Nhon.

Tin xem nhiều

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh