Khởi tranh giải golf Trẻ FLC Ha Noi Junior Golf Tour 2019 lần thứ 2

Lượt xem: 18754


Giải golf trẻ FLC Ha Noi Junior Golf Tour 2019 lần thứ 2 đã chính thức khai mạc vào ngày 11/5 tại sân golf FLC Sầm Sơn, Thanh Hóa. Giải đấu diễn ra trong hai ngày (11 và 12/5) với sự tham dự của gần 30 golfer nhí.

Giải đấu do Trung tâm huấn luyện và thi đấu TDTT Hà Nội phối hợp với tâp đoàn FLC tổ chức  nhằm tạo cơ hội cọ xát cho các Golfer trẻ đồng thời là dịp để giới chuyên môn nhhững golfer trẻ bổ sung cho đội tuyển Golf Hà Nội.

Do thời gian diễn ra giải trùng với lịch thi học kỳ của các trường nên số lượng VĐV tham dự giải lần này ít hơn so với các giải trước với sự góp mặt của hơn 20 golfer thuộc các lứa tuổi từ 6 đến 18. Hầu hết các VĐV trẻ đều là thành viên CLB Golf Trẻ Hà Nội.

Được biết, trong số các VĐV nhí tham dự lần này có 2 golfer mới 7 tuổi là Nguyễn Bảo Phát và Nguyễn Quang Đại và theo chia sẻ của giới chuyên môn, mặc dù cả 2 còn khá nhỏ tuổi những hai bé đã tham dự khá nhiều giải đấu và trình độ chuyên môn khá tốt. Ngoài ra những tên tuổi để lại dấu ấn lần thứ nhất 2019 như Đoàn Uy, Nguyễn Thu Ngân, Đặng Lê Huy… đều góp mặt tại giải.

>>> Xem thêm: Đoàn Uy, Lê Huy ghi điểm âm, HIO ở vòng 1 FLC Hanoi Junior Tour 2019

Hệ thống giải Trẻ golf Hà Nội Junior Golf Tour 2019 được trung tâm huấn luyện và thi đấu TDTT Hà Nội tổ chức, bao gồm 7 sự kiện, diễn ra luân phiên tại hai sân golf của tập đoàn FLC: Sầm Sơn và Hạ Long.

Các VĐV tuổi từ 6-18 thi đấu với thể thức đấu gậy. 5 VĐV đứng đầu bảng được cộng từ 2-10 điểm để xét tổng điểm cuối mùa giải, sau đó tuyển các VĐV có thành tích tốt vào đội golf trẻ Hà Nội.

Hệ thống giải nhận được sự hưởng ứng của đông đảo các golfer trẻ trong cả nước, và làm tiền đề cho sự phát triển của phong trào golf Việt Nam. Thông qua hệ thống giải đấu này, nhiều golfer trẻ tiềm năng đã được phát hiện, trở thành các golfer xuất sắc hàng đầu Việt Nam như Nguyễn Thảo My, Nguyễn Nhất Long, Đoàn Xuân Khuê Minh...

KẾT QUẢ CHUNG CUỘC

Bảng A
Nhất: Nguyễn Đặng Minh 
Nhì: Nguyễn Bảo Long 
Ba: Nguyễn Quang Trí 

Bảng B:
Nhất: Nguyễn Anh Minh 
Nhì: Đoàn Uy
Ba: Đặng Lê Hoàng 

Bảng C:
Nhất: Nguyễn Hoàng Diên An
Nhì: Phạm Nam 
Ba: Đoàn Mỹ Kim 


 

Tag: FLC Hanoi Junior Golf Tour junior golf sân golf hạ long sân golf sầm sơn giải golf trẻ golf trẻ nguyễn thảo my đoàn xuân khuê mình

Tin tức liên quan

VGA công bố danh sách đội tuyển QG dự Cup đồng đội Đông Nam Á

VGA công bố danh sách đội tuyển QG dự Cup đồng đội Đông Nam Á

    16/07/2019

Hiệp hội Golf Việt Nam đã công bố danh sách chính thức danh sách đội tuyển gồm 13 VĐV. Các VĐV tham gia tranh Cup ở cả 4 nội dung: Putra Cup, Santi Cup, Kartini Cup và Lion city Cup từ ngày 24-27/7 tới.

Thi đấu bùng nổ với 64 gậy (-8) Hanako lần thứ 2 vô địch VJO

Thi đấu bùng nổ với 64 gậy (-8) Hanako lần thứ 2 vô địch VJO

    14/07/2019

Vòng đấu cuối của giải vô địch Trẻ Việt Nam mở rộng (VJO 2019) đã chứng kiến một trận chiến vô tiền khoáng hậu, một kỷ lục trong lịch sử giải. Golfer 20 tuổi Hanako Kawasaki thi đấu bùng nổ, ghi tới 9 birdies để lần thứ hai lên ngôi vô địch đầy xứng đáng.

Vô địch Nghiệp dư QG ở tuổi 14, Nguyễn Bảo Long đi vào lịch sử

Vô địch Nghiệp dư QG ở tuổi 14, Nguyễn Bảo Long đi vào lịch sử

    07/07/2019

Golfer 14 tuổi Nguyễn Bảo Long đã trở thành nhà vô địch nghiệp dư Quốc gia (VAC 2019) trẻ nhất trong lịch sử golf Việt Nam. Trong khi đó, golfer Pyae Phyothu lên ngôi Quán quân tại VAO 2019.

Tin xem nhiều

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh