Đoàn Uy, Lê Huy ghi điểm âm, HIO ở vòng 1 FLC Hanoi Junior Tour 2019

Lượt xem: 19380


Sự kiện đầu tiên thuộc hệ thống FLC Hanoi Junior Golf Tour 2019 đã diễn ra với chất lượng tốt trên sân FLC Hạ Long từ 6-7/4/, trong đó, golfer Đoàn Uy đạt kết quả even par, golfer Đặng Lê Huy ghi điểm HIO.


Tuy là giải đấu đầu tiên của năm 2019 nhưng thành tích thi đấu của các golfer nhí khá ấn tượng. Trong đó phải kể đến thành tích 69 gậy (-2) của Đoàn Uy trong ngày thi đấu thứ nhất. Em đã kết thúc giải đấu với điểm số Even Par. Điểm số của Đoàn Uy ở hai ngày thi đấu lần lượt là 69 và 73 gậy.

KẾT QUẢ THI ĐẤU (ngày 6-7/4)

Bảng A:

Nhất: Nguyễn Đặng Minh +10 đ
Nhì: Nguyễn Bảo Long + 8 đ
Ba: Nguyễn Vũ Quốc Anh + 6 đ

Bảng B
Nhất: Đoàn Uy + 10 đ

Nhì: Phan Trần Minh Khôi + 8 đ
Ba: Kohli Nguyễn Đạt + 6 đ

Bảng C

Nhất: Nguyễn Thu Ngân + 10 đ
Nhì: Đặng Lê Hoàng + 8 đ
Ba: Đoàn Mỹ Kim + 6 đ

HIO (hole# 13): Đặng Lê Huy


Nếu điểm nhấn của giải ở ngày thi đấu đầu tiên thuộc về golfer Đoàn Uy với điểm số 69 gậy, thì ở  ngày thi đấu thứ hai (7/4) điểm nhấn đến từ golfer Đặng Lê Huy với điểm HIO ghi được từ hố golf số 13 (par3 dài 164 yard)


Với thành tích này, golfer Đặng Lê Huy nhận được phần thưởng có giá trị tương ứng với số tiền 100 triệu đồng từ một số nhà tài trợ.


 

Ông Nguyễn Huy Tiến, Phụ trách bộ môn Golf thuộc TT Huấn luyện - Thi đấu TDTT Hà Nội - Phụ trách đội tuyển trẻ Hà Nội cho biết: “Giải đấu nhằm tạo sân chơi an toàn, lành mạnh, tạo cơ hội cho các em chơi golf và thi đấu trong môi trường chuyên nghiệp. Qua đó, phát triển golf ở lứa tuổi thanh thiếu niên thông qua số lượng tham gia và tần suất chơi golf. Các em tham gia sẽ học được tính kỷ luật, sự tự tin trong thi đấu cũng như trong cuộc sống.”


FLC Hanoi Junior Golf Tour 2019 gồm 7 sự kiện sẽ diễn ra luân phiên tại 2 sân golf Sầm Sơn và Hạ Long. Đối tượng tham gia là VĐV Việt Nam và nước ngoài sinh sống tại Việt Nam lứa tuổi từ 8 đến 18 tuổi. 


Tại mỗi giải đấu, các golfer thi đấu theo thể thức đấu gậy (stroke play) để tranh huy chương Vàng – Bạc – Đồng. Hệ thống tính điểm sẽ được áp dụng nhằm theo dõi quá trình phát triển của mỗi golfer xuyên suốt mùa giải. 


Theo điều lệ giải, mỗi golfer có thành tích cao nhất của mỗi bảng sẽ tích luỹ điểm thưởng, người nhận được nhiều điểm thưởng nhất trong mùa giải sẽ trở thành nhà vô địch. Do đó điểm số của mỗi golfer sẽ còn thay đổi ở các giải tiếp theo.

Năm VĐV đứng đầu mỗi bảng sẽ được tích điểm, tương ứng với thứ hạng Nhất – Nhi-Ba-Tư-Năm lần lượt là: 10, 8, 6, 4, 2 điểm.


Giải đấu thứ 2 của hệ thống dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 5/2019 tại sân FLC Samson Golf Links.

 

Tag: FLC Hanoi Junior Golf Tour junior golf sân golf hạ long sân golf sầm sơn

Tin tức liên quan

50 golfer hàng đầu đua tranh giải thưởng 300 triệu tại VPGTour Đà Lạt

50 golfer hàng đầu đua tranh giải thưởng 300 triệu tại VPGTour Đà Lạt

    13/06/2019

Hôm nay (13/6) tại sân golf SAM Tuyền Lâm, 50 golfer chuyên nghiệp và nghiệp dư trẻ hàng đầu Việt Nam đã bước vào vòng đấu tập, chuẩn bị bước vào vòng đấu chính thức đầu tiên vào ngày mai. Giải đấu sẽ diễn ra trong ba ngày và 2 vòng đấu cuối sẽ được truyền hình trực tiếp.

Sẽ không có Nhát Cắt ở giải đấu có tiền thưởng 300 triệu-VPGTour Đà Lạt

Sẽ không có Nhát Cắt ở giải đấu có tiền thưởng 300 triệu-VPGTour Đà Lạt

    06/06/2019

Sự kiện VPG Tour của tháng 6 – giải VPG Tour Đà Lạt diễn ra từ ngày 14-15/6 tại sân golf SAM Tuyền Lâm lần đầu tiên BTC sẽ không áp dụng Nhát Cắt. Tổng giá trị giải thưởng của giải lên tới 300 triệu đồng.

Tuyển VGA Independence Cup miền Bắc tổ chức vòng đấu loại đầu tiên

Tuyển VGA Independence Cup miền Bắc tổ chức vòng đấu loại đầu tiên

    04/06/2019

Hôm 3/6 tại sân golf Heron Lake (tỉnh Vĩnh Phúc), đã diễn ra vòng đấu loại đầu tiên, tuyển chọn đội hình đội tuyển Miền Bắc dự Cup Độc lập. Tham gia vòng đấu là 38 golfer chuyên nghiệp hàng đầu của khu vực phía Bắc.

Tin xem nhiều

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh