Học viện EPGA khai trương nhiều làn đánh tập và phòng studio mới

Lượt xem: 22397


Với mong muốn ngày càng phát triển mở rộng, phục vụ nhiều hơn nữa những người yêu golf, tháng 6/2020, Học viện Golf Els Việt Nam – EPGA Việt Nam bắt tay xây dựng Làn đánh tập mới với quy mô 18 làn đánh tập, mỗi làn rộng 3m và 01 phòng studio tiêu chuẩn quốc tế với các trang thiết bị hiện đại.

Đi vào hoạt động từ năm 2017, với quy mô hơn 30 làn đánh tập vầ 2 phòng studio, Học viện Golf Els Việt Nam thực sự đã trở thành điểm tập luyện đáng tin cậy của hàng nghìn golfer trong nước và quốc tế.

Sự chuyên nghiệp trong cách vận hành, chuẩn mực trong đào tạo đã giúp EPGA Việt Nam 3 lần liên tiếp được bình chọn là ‘Học viện golf tốt nhất Việt Nam’, góp phần phát triển phong trào golf của nước nhà. Ngoài ra, tháng 10 năm 2019, lần đầu tiên, EPGA Việt Nam giành chiến thắng ở hạng mục sân golf Par3 tốt nhất Thế giới – một giải thưởng uy tín toàn cầu của World Golf Award.

Ông Andrew Matthews – Giám đốc Điều hành Học viện Golf Els Việt Nam

Phát biểu tại buổi Lễ sáng ngày 25/9, ông Andrew Matthews – Giám đốc Điều hành Học viện cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khai trương Làn đánh tập và Phòng Studio mới tại EPGA, hứa hẹn sẽ là địa điểm để các golfer tận hưởng thời gian với chúng tôi, dù là luyện tập hay tham gia khóa học. Là Học viện Golf số 1 Việt Nam, Làn đánh tập và Phòng Studio mới này sẽ giúp chúng tôi ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm đáng nhớ nhất”.

Trong khi đó, ông Phạm Thành Trí – phó Tổng thư ký Hiệp hội Golf Việt Nam (VGA) cho biết: “EPGA Việt Nam không những là học viện golf tốt nhất Việt Nam mà còn là học viện golf tốt nhất Đông Nam Á. Trong thời gian qua, EPGA Việt Nam đã là nơi tin cây để Đội tuyển golf Việt Nam tập huấn cho các giải đấu quan trọng như SEA Games và ASIAD và một số giải đấu quốc tế. Trong thời gian tới, VGA và Tổng cục TDTT sẽ tiếp tục lựa chọn EPGA Việt Nam cho Đội tuyển golf Việt Nam tập huấn chuẩn bị cho kỳ SEA Games 31 trên sân nhà vào tháng 11 năm 2021”.

Với quy mô cơ sở vật chất được mở rộng cùng chất lượng 5 sao ngày càng được cải tiến, Học viện Golf Els Việt Nam hi vọng sẽ là địa điểm yêu thích của các golfer trong và ngoài nước, góp phần thúc đẩy phong trào chơi golf nước nhà

Tag: học viện golf

Tin tức liên quan

Thương vụ đầu tư ngoài bể của 2 ‘Cá mập’ đam mê golf

Thương vụ đầu tư ngoài bể của 2 ‘Cá mập’ đam mê golf

    12/03/2019

Xuất hiện trong 2 mùa Shark Tank Việt Nam, shark Phạm Thanh Hưng được mệnh danh là "cá mập kén ăn" bởi khẩu vị đầu tư rất đặc biệt, thường ít khi đầu tư một mình mà hay hợp tác cùng shark khác. Bên cạnh những thương vụ bạc tỉ trên truyền hình, giới đầu tư còn bất ngờ khi shark Phạm Thanh Hưng bắt tay hợp tác cùng shark Đặng Hồng Anh thực hiện thương vụ ngoài bể cho ứng dụng công nghệ đặt sân thông minh – Fastee. 

ĐH Quốc Gia Hà Nội đào tạo cử nhân tài năng thể thao từ năm 2019

ĐH Quốc Gia Hà Nội đào tạo cử nhân tài năng thể thao từ năm 2019

    02/09/2018

Một cơ hội học hành mới sẽ mở ra đối với các tài năng thể thao sau khi ĐH Quốc gia Hà Nội xây dựng đề án thí điểm đào tạo chương trình cử nhân đặc biệt dành cho những đối tượng này kể từ năm 2019

Vinpearl Golf Nam Hội An: Món quà mới nhất dành cho người yêu golf

Vinpearl Golf Nam Hội An: Món quà mới nhất dành cho người yêu golf

    06/05/2018

Dự kiến khai trương trong tháng 5 này, sân golf mới nhất tại Việt Nam hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm khác lạ đối với những người yêu golf.

Tin xem nhiều

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh