Hàng tỷ đồng quyên góp từ giải golf từ thiện Báo Công an TPHCM

Lượt xem: 11548


Ngày 8/12 vừa, giải golf từ thiện Báo Công an TPHCM 2018 – Chung tay đón Tết” đã diễn ra tại sân Harmonie Golf Park – Bình Dương với sự tham gia của hơn 140 golfer. Giải đấu đã quyên góp được 2. 8 tỉ đồng tiền mặt và hiện vật cho công tác từ thiện.


Thông qua sự kiện, hơn 2, 8 tỉ đồng tiền mặt và hiện vật đã được các doanh nghiệp, manh thường quân đóng góp nhằm mục đích hỗ trợ, giúp đỡ đồng bào nghèo và bị thiên tai ổn định cuộc sống để đón mùa xuân mới thật ấm áp.


Kết thức giải đấu, golfer Trần Khắc Nhã đã trở thành nhà vô địch của giải (72 gậy)


Theo BTC, toàn bộ số tiền và quà tết này sẽ được Báo Công an TPHCM trực tiếp chuyển cho đồng bào nghèo bị thiên tai tại TP.HCM cũng như các địa phương lân cận ở Nam Trung bộ và Đông Nam bộ, trong đó, có 1 chiếc xe cứu thương sẽ được Ban tổ chức trao đến Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Quảng Trị.

Tag: giải golf từ thiện báo công an thành phố hồ chí minh

Tin tức liên quan

Golfer trẻ ghi HIO, Albatross, birdie liên tiếp tại giải Trẻ Hoa Kỳ

Golfer trẻ ghi HIO, Albatross, birdie liên tiếp tại giải Trẻ Hoa Kỳ

    21/07/2018

Kỳ tích này do Conor Kelly, golfer 16 tuổi đến từ Bankok, Thái Lan lập tại giải AJGA Junior Golf Hub Championship, một sự kiện thuộc Hiệp hội Golf Trẻ Hoa Kỳ (AJGA) diễn ra tại sân Country Club of Halifax hôm 19/7.

Những câu chuyện về tình yêu mãnh liệt dành cho những đôi giày

Những câu chuyện về tình yêu mãnh liệt dành cho những đôi giày

    19/05/2018

Một tình yêu mãnh liệt dành cho những đôi giày là một câu chuyện về tình yêu mãnh liệt của 1 dòng họ đã trải qua 4 đời liên tiếp cống hiến trong nền công nghiệp sản xuất giày nói chung và hãng giày Lottusse nói riêng.

Tin xem nhiều

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh