Đội tuyển hai miền Bắc, Nam giới thiệu đội hình cho VGA Union Cup 2019

Lượt xem: 21227


Sau trận vòng loại cuối cùng trên sân Sky Lake, ngày 21/11, đội tuyển miền Bắc đã công bố danh sách các thành viên chuẩn bị cho Cup đồng đội VGA Union Cup sẽ diễn ra vào đầu năm tới. Trước đó, ngày 16/11 tuyền miền Nam cũng đã công bố đội hình tham dự.

Các golfer tham dự trận vòng loại thứ 5 tại sân Sky Lake (Photos: Duy Dương)

Cup đồng đội VGA Union Cup 2019 là lần thứ 4 giải đấu được tổ chức, trong đó tuyển miền Nam đang là đương kim giữ Cup sau khi giành chiến thắng trước đối thủ trên sân golf Long Thành vào đầu năm nay. Trước đó, tuyển miền Bắc giành chiến thắng hai lần liên tiếp vào các năm 2016, 2017. 

>>>Tuyển miền Bắc vô địch VGA Union Cup: Chiến thắng của sự quyết tâm

>>> Tuyển miền Bắc bảo vệ thành công chức vô địch VGA Union Cup
Trải qua 5 trận vòng loại gay cấn, đội tuyển đã tìm ra được những gương mặt xuất sắc nhất trong số hàng chục golfer single handicap ở khu vực phía Bắc.


Đáng chú ý đội tuyển lần này đã có sự trở lại của đội phó Nguyễn Văn Chung (đứng đầu BXH) cùng với các golfer: Nguyễn Đức Ninh, Đỗ Anh Đức, Thái Trung Hiếu, Nguyễn Xuân Thọ, Hoàng Quân, Trần Thế Cường, Phạm Tiến Dũng, Đoàn Văn Nam, Đinh Hồng Phong, Nguyễn Văn Tài. 4 golfer nằm trong danh sách dự bị bao gồm: Lê Khả Tuyên, Hoàng Quế Linh, Nguyễn Hồng Hải và Nguyễn Việt Dũng.


Lần thứ 4 liên tiếp, golfer Lê Hùng Nam tiếp tục là dẫn dắt đội tuyển miền Bắc trên vài trò đội trưởng. 


Các tân binh của tuyển miền Bắc bao gồm: Nguyễn Xuân Thọ (sân golf Tam Đảo), Hoàng Quế Linh (CLB 88 Golf Club), Nguyễn Việt Dũng (Hội golf Bắc Giang).


Các xuất còn lại do đội trưởng Lê Hùng Nam lựa chọn theo dự đoán sẽ bao gồm hai gương mặt nổi bật trong đội tuyển từ những năm đầu là Hà Ngọc Hoàng Lộc và Trần Bình Quang Huy. Cả hai đến từ Đà Nẵng.


Trước đó, vào ngày 16/11 vừa qua đội tuyển miền Nam cũng đã công bố đội hình tham dự VGA Union Cup 2019. 

Tuyển miền Nam đang là đương kim vô địch VGA Union Cup

>>>Tuyển miền Nam lần đầu tiên vô địch VGA Union Cup
Đáng chú ý, đội trưởng của đội không phải là Andrew Hùng Phạm như mọi năm, thay vào đó là golfer Trần Thanh Tú. Ngoài ra trong thành phần tuyển miền Nam vẫn có được sự phục vụ của các hảo thủ: Andrew Hùng Phạm, Nguyễn Ngọc Khôi, Nguyễn Văn Thống, Đỗ Duy Hiền, Lưu Xuân Lộc, Hoàng Ngọc Quý…


Cup đồng đội Bắc Nam VGA Union Cup 2019 dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 3 tới tại sân golf Sky Lake, Hà Nội.
 

Tag: vga union cup cup đồng đội lê hùng nam sky lake

Tin tức liên quan

Chuẩn bị khởi tranh giải chuyên nghiệp VDPG Tour Trang An 2019 

Chuẩn bị khởi tranh giải chuyên nghiệp VDPG Tour Trang An 2019 

    18/02/2019

Sự kiện thứ hai trong năm 2019 sẽ chính thức khởi tranh từ 22-23/2 tới tại sân golf Tràng An, Ninh Bình. Tổng giải thưởng của giải là 100 triệu, trong đó nhà vô địch nhận 30 triệu đồng.

Golfer kiếm tiền hàng đầu châu Âu, Tommy Fleedwood xài gậy 13 USD

Golfer kiếm tiền hàng đầu châu Âu, Tommy Fleedwood xài gậy 13 USD

    13/02/2019

Không phải cứ mới và đắt tiền mà đã tốt hơn đồ cũ. Trường hợp này đúng với golfer kiếm tiền hàng đầu châu Âu, golfer người Anh, Tommy Fleedwood. 

Điều gì khiến sân golf Pebble Beach Golf Link đặc biệt?

Điều gì khiến sân golf Pebble Beach Golf Link đặc biệt?

    08/02/2019

Từ lâu Pebble Beach Golf Link- chủ nhà của giải AT&T Pebble Beach Pro-Am được biết đến là sân golf danh tiếng bậc nhất không chỉ nước Mỹ mà còn ở quy mô thế giới, một chứng nhân lịch sử của nhiều huyền thoại golf thế giới.

Tin xem nhiều

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh