Vòng loại cuối cùng của Giải Mở Rộng: Justin Rose giành vé đến Royal Troon, Sergio Garcia không qua vòng loại

Lượt xem: 15339


Justin Rose là một trong số 16 tay golf đã giành vé tham dự Giải Mở Rộng trong hai tuần tới sau vòng loại cuối cùng.

Justin Rose tại hố số 1 trong vòng loại cuối cùng cho Giải Mở Rộng tại sân Golf Burnham và Berrow vào ngày 02 tháng 7 năm 2024 ở Donegal, Ireland. ( ảnh: Getty Images)

16 tay golf đã giành vé tham dự Giải The Open lần thứ 152 tại Royal Troon đã được xác nhận, sau 36 lỗ vòng loại cuối cùng tại Royal Cinque Ports, Burnham và Berrow, West Lancashire và Dundonald Links.

Với bốn tay golf đứng đầu từ bốn địa điểm vòng loại, danh sách tham dự Giải Mở Rộng trong hai tuần tới gần như đã hoàn thiện.

Justin Rose giành vé sau các vòng đấu với điểm số 66 và 68 để kết thúc đồng hạng nhất tại Burnham và Berrow.

Nhà vô địch US Open năm 2013 kết thúc với điểm âm tám cùng với tay golf nghiệp dư người Anh Dominic Clemons, trong khi tay golf LIV Abraham Ancer và Charli Lindh của Thụy Điển đã vượt qua Anirban Lahiri của Ấn Độ để giành hai suất còn lại thông qua loạt playoff ba đấu hai.

"Giải The Open là một câu chuyện cổ tích và tình yêu với tôi từ khi tôi 14 tuổi và giành vé tại Scotscraig đôi khi bạn coi đó là điều hiển nhiên – bạn được miễn thi đấu, bạn đến và thi đấu nhiều năm, nhưng khi bạn già đi, mọi thứ trở nên khó khăn hơn nên theo một cách nào đó, việc phải tham gia vòng loại làm bạn trân trọng Giải hơn và hiểu rõ hơn về sự đặc biệt của nó." Rose nói. 

Ngôi sao LIV Golf và nhà vô địch Masters năm 2017 Sergio Garcia sẽ không tham dự Giải The Open năm thứ hai liên tiếp sau khi thi đấu kém hai gậy so với các vị trí đủ điều kiện tại West Lancashire.

Tay golf nghiệp dư Matthew Dodd-Berry và tay golf LIV Sam Horsfield giành vé đứng đầu vòng loại với điểm âm sáu, trong khi đó Daniel Brown của Anh và Masahiro Kawamura của Nhật Bản kém một gậy.

Matthew Southgate của Anh, Elvis Smylie của Úc và các tay golf nghiệp dư Tây Ban Nha Jaime Montojo Fernandez và Luis Masaveu đã vượt qua vòng loại tại Royal Cinque Ports.

Tại Dundonald, Sam Hutsby giành chiến thắng với ba gậy cách biệt và sẽ cùng tới Troon với Angel Hidalgo của Tây Ban Nha, tay golf nghiệp dư Liam Nolan của Galway và Jack McDonald của Scotland.

DANH SÁCH 16 TAY GOLF VƯỢT QUA VÒNG LOẠI CUỐI CÙNG CỦA GIẢI MỞ RỘNG

Burnham và Berrow

-8 Justin Rose

-7 Dominic Clemons (a)

-5 Charlie Lindh*

-5 Abraham Ancer*

Dundonald Links

-8 Sam Hutsby

-5 Angel Hidalgo

-5 Liam Nolan (a)

-4 Jack McDonald*

Royal Cinque Ports

-6 Matthew Southgate

-3 Elvis Smylie

-3 Jaime Montojo Fernandez (a)

-2 Luis Masaveu (a)*

West Lancashire

-6 Matthew Dodd-Berry (a)

-6 Sam Horsfield

-5 Daniel Brown

-5 Masahiro Kawamura

 

 

Đức Bảo

Tag: Justin Rose

Tin tức liên quan

Keegan Bradley xác nhận sẽ dẫn dắt Đội Mỹ tại Bethpage Black vào năm tới

Keegan Bradley xác nhận sẽ dẫn dắt Đội Mỹ tại Bethpage Black vào năm tới

    09/07/2024

Golfer chiến thắng Giải PGA Championship 2011, năm nay 38 tuổi, đã tham gia hai kỳ Ryder Cup vào năm 2012 tại Medinah và năm 2014 tại Gleneagles. "Tôi vô cùng ...

Davis Thompson lập kỷ lục ghi điểm, giành chiến thắng đầu tiên tại PGA Tour

Davis Thompson lập kỷ lục ghi điểm, giành chiến thắng đầu tiên tại PGA Tour

    08/07/2024

Davis Thompson đã giành danh hiệu PGA Tour đầu tiên của mình với điểm số 7 dưới 64, lập kỷ lục ghi điểm 72 lỗ tại John Deere Classic và ...

Đội Tuyển Golf Việt Nam Tham Dự Giải Vô Địch Nghiệp Dư Đồng Đội Đông Nam Á 2024

Đội Tuyển Golf Việt Nam Tham Dự Giải Vô Địch Nghiệp Dư Đồng Đội Đông Nam Á 2024

    06/07/2024

Từ ngày 09/7 đến 12/07/2024, đội tuyển golf Việt Nam sẽ tham dự Giải Vô Địch Nghiệp Dư Đồng Đội Đông Nam Á 2024 tại sân Seletar Country Club, Singapore. ...

Tin xem nhiều

Chervo tiên phong thời trang golf cao cấp

6393458 lượt xem

07/04/2022

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh