Vô địch Valero Open, Landry có danh hiệu PGA Tour đầu tiên

Lượt xem: 6081


Sau 32 lần chinh phục các sự kiện PGA Tour, cuối cùng Andrew Landry đã có được danh hiệu đầu đời của mình sau khi vô địch Valero Texas Open.

Xuất sắc vươn lên chia sẻ đỉnh bảng cùng Zach Johnson tại vòng 3, tuy nhiên, sau ngày thi đấu cuối cùng hôm qua, Andrew Landry đã đánh bật đàn anh khỏi vị trí này để giành chức vô địch tại Valero Texas Open.

Tại vòng đấu quyết định, Landry đã có màn trình diễn khá xuất thần. Anh khỏi động vòng này nhanh chóng với 3 birdie ở 3 hố đầu, sau đó là 1 birdie khác ở hố 6. Sang nửa vòng sau, Landry không giữ được phong độ chơi tốt như vậy nữa, tuy nhiên cũng cố gắng để bản thân mắc sai lầm ít nhất có thể, anh bị dính 1 bogey nhưng 1 birdie ở hố 10 đã giúp anh gỡ điểm. Kết thúc ngày thi đấu cuối cùng với 68 gậy, Landry nâng tổng điểm lên -17 và xuất sắc giành chiến thắng giải đấu này.

Đây là danh hiệu PGA Tour đầu tiên của golfer này trong suốt 32 lần tham dự các sự kiện của hệ thống thi đấu golf lớn nhất thế giới này. Vào năm ngoái, Landry đã xuất sắc giành được tấm thẻ quý giá trên Web.com Tour để có xuất tranh đấu tại PGA Tour. Tháng 1 năm nay, golfer này cũng khiến cho giới yêu golf đặc biệt chú ý khi xuất hiện cùng Jon Rahm tại vòng play-off của giải đấu ChallengeBuilder Challenge.

Ngay sau khi đăng quang tại Texas Open, vợ và cậu con trai mới sinh của anh đã chạy ngay xuống dưới sân để chúc mừng golfer này, gia đình nhỏ tỏ ra vô cùng hạnh phúc với chức vô địch PAG Tour đầu đời của Landry.

Để tuột mất chức vô địch vào tay đàn em, Zach Johnson đành ngậm ngùi kết thúc Texas Open ở hạng 5 vì ngày thi đấu cuối cùng không như ý. Sau chuỗi ngày tranh đấu đầy máu lửa, ở vòng cuối, golfer này đã không thể giữ vững được phong độ, anh hoàn thành phần thi đấu của mình với 72 gậy. Với việc kiếm về 3 birdie nhưng lại dính 3 bogey, Johnson đã không thể cải thiện điểm số ở ngày thi đấu thứ 4, tổng điểm của anh bị ảnh hưởng nặng nề và anh kết thúc giải đấu này với -13.

Đứng thứ 2 là Trey Mullinax  và Sean O’Hairvới với điểm số là -15. Mullinax hoàn thành ngày cuối tại Texas Open với 69 gậy, đây là ngày thi đấu đầy biến động với golfer 25 tuổi này khi cứ mỗi khi có được birdie thì anh lại để mắc bogey ngay ở hố tiếp theo. Cuối cùng, ngày Chủ Nhật của Mullinax kết thúc với 6 birdie và 3 bogey vì nửa vòng đấu sau anh đã cải thiện được phong độ và ít để mắc lỗi hơn.

Trong khi đó, người chia sẻ vị trí Á quân với Mullinax, O’Hair lại có một ngày thi đấu vô cùng xuất thần. Golfer này có tới 8 birdie trong suốt phần trình diễn của mình, trong đó có 2 birdie ở hố 17 và 18. Đáng tiếc anh để dính 2 bogey ở hố 11 và 16, nếu không rất có thể golfer này đã buộc Landry bước vào vòng play-off.

Tag: chervo hsgolf hsgolf vietnam golfplus golfplus vietnam lottusse duca del cosma prgr Valero Open texas open andrew landry PGA Tour

Tin tức liên quan

Tiếp Tục Hành Trình Chinh Phục Nam Phi Tại Chặng 2 của WGHN Tournament Race to South Africa 2024

Tiếp Tục Hành Trình Chinh Phục Nam Phi Tại Chặng 2 của WGHN Tournament Race to South Africa 2024

    21/02/2024

Ngày 23/02 tới đây, sân golf Thanh Lanh Valley Golf and Resort sẽ chính thức mở cửa cho chặng 2 của giải đấu WGHN Tournament Race to South Africa 2024, ...

Chính Thức Công Bố Giải Đấu HNGA Leaders’ Championship 2024 

Chính Thức Công Bố Giải Đấu HNGA Leaders’ Championship 2024 

    20/02/2024

Mới đây, Hội Golf Thành phố Hà Nội đã chính thức công bố sự kiện quan trọng trong lịch trình golf năm nay với giải đấu đầu tiên - HNGA ...

Hành trình đầy hứa hẹn của WGHN Club MatchPlay Series 2024

Hành trình đầy hứa hẹn của WGHN Club MatchPlay Series 2024

    20/02/2024

​​​​​​​Năm 2024, Câu lạc bộ golf trên khắp 3 miền đều có thể tham dự thi đấu tại WGHN Club MatchPlay Series. %ads% WGHN Club MatchPlay Series - Hệ thống giải đấu ...

Tin xem nhiều

Chervo tiên phong thời trang golf cao cấp

6006339 lượt xem

07/04/2022

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh