Viktor Hovland rút lui khỏi Giải WM Phoenix Open; Xander Schauffele nối gót vài giờ sau đó

Lượt xem: 81480


Giải WM Phoenix Open đã mất một trong những golfer có xếp hạng cao nhất của mình. Trước đó đã có một số golfer khác rút lui.

Viktor Hovland, hiện đứng ở vị trí thứ 4 trên Bảng xếp hạng Golf Thế giới chính thức, đã rút lui khỏi sự kiện không chính thức tại TPC Scottsdale vào ngày thứ Hai. Không có lý do cụ thể được đưa ra, và Hovland đã được thay thế trong đội hình bởi Victor Perez. Xander Schauffele, hạng 5 thế giới, sau đó cũng rút lui, mở ra một suất cho Alexander Bjork.

Sami Valimaki, một tân binh của DP World Tour khác, đã được đưa lên làm dự bị chính.

Hovland vừa kết thúc với vị trí thứ 58 sau 54 lỗ ở AT&T Pebble Beach Pro-Am. Anh cũng đứng thứ 22 trong số 59 người chơi tại The Sentry. Theo Marius Thorp của Eurosport Golf, Hovland đã rút lui vì "anh không cảm thấy thoải mái" với cách anh đang chơi và "muốn sửa lại" về cú đánh của mình. Anh quyết định "dành một tuần để tập luyện tại Florida trước khi trở lại thi đấu tại Genesis Invitational."

Schauffele đã tham gia bốn trong năm sự kiện đầu tiên của Tour trong mùa giải, bao gồm cả ba tuần gần đây. Anh đứng thứ 54 tại Pebble sau ba top 10 liên tiếp.

Việc rút lui của Hovland và Schauffele khiến năm trong số mười người chơi hàng đầu thế giới tham gia giải cạnh tranh với nhau bao gồm cả nhà vô địch hai lần liên tiếp và hạng 1 thế giới Scottie Scheffler, Wyndham Clark (hạng 6), Max Homa (hạng 8), Matt Fitzpatrick (hạng 9) và Brian Harman (hạng 10).

 

Tag: Viktor Hovland Xander Schauffele WM Phoenix Open

Tin tức liên quan

Tiếp Tục Hành Trình Chinh Phục Nam Phi Tại Chặng 2 của WGHN Tournament Race to South Africa 2024

Tiếp Tục Hành Trình Chinh Phục Nam Phi Tại Chặng 2 của WGHN Tournament Race to South Africa 2024

    21/02/2024

Ngày 23/02 tới đây, sân golf Thanh Lanh Valley Golf and Resort sẽ chính thức mở cửa cho chặng 2 của giải đấu WGHN Tournament Race to South Africa 2024, ...

Chính Thức Công Bố Giải Đấu HNGA Leaders’ Championship 2024 

Chính Thức Công Bố Giải Đấu HNGA Leaders’ Championship 2024 

    20/02/2024

Mới đây, Hội Golf Thành phố Hà Nội đã chính thức công bố sự kiện quan trọng trong lịch trình golf năm nay với giải đấu đầu tiên - HNGA ...

Hành trình đầy hứa hẹn của WGHN Club MatchPlay Series 2024

Hành trình đầy hứa hẹn của WGHN Club MatchPlay Series 2024

    20/02/2024

​​​​​​​Năm 2024, Câu lạc bộ golf trên khắp 3 miền đều có thể tham dự thi đấu tại WGHN Club MatchPlay Series. %ads% WGHN Club MatchPlay Series - Hệ thống giải đấu ...

Tin xem nhiều

Chervo tiên phong thời trang golf cao cấp

6006015 lượt xem

07/04/2022

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh