Viktor Hovland chỉ trích PGA Tour nhưng không chuyển sang LIV Golf trong tương lai gần

Lượt xem: 106661


Viktor Hovland, nhà vô địch FedEx Cup cho biết anh vẫn cam kết với PGA Tour, ít nhất là trong tương lai gần. Tuy nhiên, sự ủng hộ của anh không mở rộng đến quản lý bởi họ "kiêu ngạo" và đã làm không tốt khi xử lý mối quan hệ trong làng golf khi LIV ra đời.

Mới đây, Viktor Hovland đã cam kết tham gia sáu sự kiện PGA Tour đầu mùa, bao gồm giải Sentry Tournament of Champions mở màn mùa ở Kapalua, Hawaii.  Hovland cho biết, anh trung thành với PGA Tour vì liên quan đến sự phát triển cá nhân.

"Nếu tôi chuyển sang LIV, tôi nghĩ rằng mình sẽ không trở thành một golfer xuất sắc hơn bởi so với thể thức 54 hố, không cắt của LIV thì việc cạnh tranh với 150 golfer và một vòng loại sẽ khiến cho trò chơi của bạn trở nên khó khăn hơn một chút."

Tuy nhiên, Hovland không chỉ trích Rahm về quyết định mới đây của anh khi gia nhập giải đấu mới và thực sự bất ngờ trước quyết định của golfer người Tây Ban Nha. " Sẽ là ngớ ngẩn nếu chỉ trích các golfer khi họ rời đi. Tôi hoàn toàn hiểu tại sao anh ấy [Rahm] rời đi. Đó là vì rất nhiều tiền."

Sau đó, Hovland dành những lời chỉ trích mũi nhọn cho lãnh đạo của PGA Tour.

"Để rõ ràng, tôi không phàn nàn về tình thế hiện tại của mình, và tôi rất biết ơn vì mọi thứ. Nhưng quản lý đã không làm công việc tốt.  Cách ban lãnh đạo đưa ra quyết định không thực sự tốt nhất cho người chơi mà chỉ vì lợi ích của chính họ bởi một sự kiêu ngạo. Nhưng suy cho cùng, PGA Tour sẽ không là gì cả nếu không có golfer”  

Hovland được biết đến là một golfer vô cùng thân thiện nhưng đã từ chối yêu cầu của tour để xuất hiện trong một cuộc họp báo chính thức trước giải ở Bahamas vào tháng trước.

Hovland nói: “PGA Tour không mạnh mẽ như trước đây - đó là sự thật. Càng nhiều người rời sang LIV thì họ càng trở nên mạnh mẽ hơn. Tôi nghĩ đó là điều điên rồ. Tôi chỉ hy vọng rằng mọi thứ sẽ trở lại bình thường trong tương lai."

Hovland được biết đến là một golfer vô cùng thân thiện

Hovland giành ba chiến thắng trên PGA Tour trong năm 2023, bao gồm hai sự kiện playoff cuối cùng, BMW Championship và Tour Championship để giành được thưởng 18 triệu đô dành cho người chiến thắng FedEx Cup. Golfer người Na Uy cũng là một trong những ngôi sao giúp tuyển châu Âu giành chiến thắng tại Ryder Cup ở Ý. Tuy nhiên, Hovland cho biết, anh sẽ tham gia ít sự kiện trên DP World Tour hơn vào năm 2024. Hovland có sáu danh hiệu trên PGA Tour và hai trên DP World Tour.

Hiện tại, PGA Tour đang đối mặt với một hạn chót vào ngày 31 tháng 12 để đàm phán thỏa thuận cuối cùng với PIF, đội ngũ tài chính đứng sau LIV, sau khi công bố một thỏa thuận khung với quý đầu tư công của Ả Rập vào tháng 6. PGA Tour cũng cho biết họ đang tiến triển trong cuộc đàm phán với tập đoàn kinh doanh Strategic Sports Group về một thỏa thuận đầu tư tiềm năng.

 

 

Đức Bảo


 

Tag: Viktor Hovland PGA Tour LIV Golf

Tin tức liên quan

4 Bài tập Chip để Cải Thiện Cảm giác và Kỹ Thuật của Bạn

4 Bài tập Chip để Cải Thiện Cảm giác và Kỹ Thuật của Bạn

    25/04/2024

PGA pro Ben Emerson chia sẻ bốn bài tập chip giúp bạn có thêm cơ hội đưa bóng gần và vào lỗ với ít cú đánh nhất có thể  Có một ...

Tám golfer người Ý sẽ tham gia Giải ISPS Handa - Championship tại Nhật Bản

Tám golfer người Ý sẽ tham gia Giải ISPS Handa - Championship tại Nhật Bản

    25/04/2024

Tám golfer người Ý sẽ tham gia Giải ISPS Handa - Championship, là một trong những điểm dừng duy nhất của Tour DP World tại Nhật Bản, được tổ chức ...

5 Mẹo Putting Từ các golfer Cao Thủ Nhất Trên PGA Tour

5 Mẹo Putting Từ các golfer Cao Thủ Nhất Trên PGA Tour

    24/04/2024

Putting là một trong những phần khó nhất để thống trị cuộc chơi, và nó có ảnh hưởng rất lớn đến điểm số của bạn, vậy tại sao không học ...

Tin xem nhiều

Chervo tiên phong thời trang golf cao cấp

6234060 lượt xem

07/04/2022

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh