VGA tổ chức giải Gặp nhau cuối năm&Vì Người Nghèo 2018

Lượt xem: 9928


Sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 31/12 tại sân golf Long Biên, Hà Nội với sự tham dự của khoảng 200 golfer. Toàn bộ số tiền thu được từ người tham gia và các nhà tài trợ, sau khi trừ đi chi phí tổ chức sẽ được quyên góp cho Quỹ Vì Người Nghèo thông qua Trung Ương Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam.

Giải golf Vì Người Nghèo – Swing for the poor là một hoạt động thường niên mang tính truyền thống của Hiệp hội Golf Việt Nam (VGA) nhằm mục đích quyên góp cho quỹ Vì Người Nghèo do VTV phát động vào ngày 31/12 hàng năm, đồng thời tăng cường nhận thức của xã hội, đặc biệt là golfer đối với những người có hoàn cảnh khó khăn.


Nhiều giải đấu thường niên trong hệ thống thi đấu quốc gia do VGA tổ chức hàng năm

Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2008, giải Swing for the poor do VGA khởi xướng đã nhận được sự ủng hộ nhiệt thành từ nhiều đơn vị, tổ chức, các nhà hảo tâm. Sau giải đấu, BTC đã quyên góp được tổng số tiền lên tới hơn 1 tỷ đồng để ủng hộ Quỹ vì Người nghèo và con số này không ngừng tăng vào các năm tổ chức tiếp theo.


Điểm nổi bật của giải đấu năm nay dựa trên các thể thức thi đấu đa dạng, lần đầu tiên áp dụng tại một giải đấu tại Việt Nam, bao gồm giải cá nhân, giải đồng đội, giải The Mach. 


Sau hơn 10 năm thành lập, VGA đã tổ chức, bảo trợ hàng trăm giải đấu. Ảnh: Tuyển Golf QG tại SEA Games 29 

Giải đấu năm nay cũng qui tụ nhiều golfer hàng đầu Việt Nam như Trần Lê Duy Nhất, một số tuyển thủ quốc gia, thành viên VGA Union Cup, nhà vô địch một số CLB golf, nhà vô địch của những giải đấu nằm trong hệ thống thi đấu quốc gia cùng một số tài năng trẻ Thái Lan đã từng thi đấu và giành thành tích cao tại Việt Nam như Witt Pitipat, Aprichaya Yubol, Varuth Khachonkittisakul…


Đối tượng tham dự sự kiện lần này bao gồm: các golfer nam, nữ, trung niên, trẻ từng tham dự các Giải golf do VGA tổ chức trong năm 2018 và có thành tích xuất sắc. Các golfer thi đấu theo thể thức sau:
+ Giải Vô địch giành cho các VĐV đã đoạt giải vô địch các CLB trong cả nước (The President). Các golfer thi đấu theo thể thức: Đấu Gậy trong 18 hố. Người chiến thắng là người có điểm thực GROSS tổng thấp nhất.


+ Giải Đối kháng của các CLB tại Việt Nam Vô địch 2018 (4 đội Nam, 4 đội Nữ) và các CLB golf còn lại, CLB golf người Việt ở nước ngoài (The President team). Đội chiến thắng là đội có tỷ lệ điểm cao nhất.


+ Giải Đối kháng giữa VĐV Vô địch các giải: Chuyên nghiệp, Nam, Nữ, Trẻ, Trung Niên Việt Nam 2018 và golfer người Việt ở nước ngoài (The Match)


Hiệp Hội Golf Việt Nam (Vietnam Golf Association – VGA) được thành lập từ năm 2007 và là tổ chức xã hội nghề nghiệp quản lý hoạt động của ngành thể thao Golf tại Việt Nam. 


Từ khi thành lập đến nay, VGA đã tổ chức hơn 50 Giải quốc gia và bảo trợ cho hàng trăm Giải đấu phong trào của Hội golf các tỉnh, thành, các cơ quan nhà nước, các doanh nghiệp. Ngoài ra VGA phối hợp với Asia Tours, LKPGA… tổ chức các Giải chuyên nghiệp quốc tế với tổng trị giá giải thưởng lên tới hàng triệu USD.

Ba golfer trẻ giành giải Vô địch đối kháng QG 2017 (bảng Nữ)


* Thông tin giải sự kiện Giải Gặp nhau cuối năm&Vì Người nghèo
+ Giải thưởng: Các golfer chiến thắng ở các giải nghiệp dư sẽ được trao Cup, bằng khen của VGA, Tổng cục TDTT. Riêng Giải chuyên nghiệp, golfer chiến thắng nhận Cúp, bằng khen của Bộ VHTTDL và 100 triệu đồng tiền thưởng.
+ Lệ phí tham dự: 2.500.000 VND (bao gồm phí chơi golf và 500 nghìn ủng hộ Quỹ vì Người Nghèo.
+ Email: [email protected]. Website: http://vga.com.vn

 

Tag: VGA trần lê duy nhất sân golf long biên giải golf vì người nghèo

Tin tức liên quan

Tám golfer người Ý sẽ tham gia Giải ISPS Handa - Championship tại Nhật Bản

Tám golfer người Ý sẽ tham gia Giải ISPS Handa - Championship tại Nhật Bản

    25/04/2024

Tám golfer người Ý sẽ tham gia Giải ISPS Handa - Championship, là một trong những điểm dừng duy nhất của Tour DP World tại Nhật Bản, được tổ chức ...

Lễ Công Bố Giải Golf Lương Văn Can 2024: Giao Lưu, Kết Nối và Truyền Cảm Hứng Kinh Doanh

Lễ Công Bố Giải Golf Lương Văn Can 2024: Giao Lưu, Kết Nối và Truyền Cảm Hứng Kinh Doanh

    24/04/2024

Nhân kỷ niệm 170 năm ngày sinh danh nhân Lương Văn Can (1854 - 2024), Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn đã tổ chức lễ công bố Giải golf Lương ...

Giải 12 Con Giáp 2024 Sẵn Sàng Cho Những Trận Đấu Kịch Tính

Giải 12 Con Giáp 2024 Sẵn Sàng Cho Những Trận Đấu Kịch Tính

    24/04/2024

Vừa qua, tại sân golf Sky Lake, Hà Nội đã diễn ra lễ bốc thăm và họp kỹ thuật của giải Vô địch 12 Con Giáp-Tam Hòa Cup 2024, cùng ...

Tin xem nhiều

Chervo tiên phong thời trang golf cao cấp

6233813 lượt xem

07/04/2022

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh