Tuyển VGA Union Cup miền Nam thắng áp đảo chủ nhà trong ngày mở màn

Lượt xem: 9470


Giành tới 6,5 / 8 điểm trước đối thủ trong ngày đầu ra quân hôm nay (22/3), tuyển miền Nam đang tràn đầy tự tin trên chặng đường bảo vệ danh hiệu vô địch tại VGA Union Cup.

Kết quả thể thức Fourballs ở phiên buổi chiều 22/3Tiếp nối mạch trận toàn thắng với 4 điểm trong phiên đấu Foursomes buổi sáng, tuyển miền Nam tiếp tục gây bất ngờ trong thể thức Fourballs trong chiều nay. Họ có thêm 2,5 điểm từ hai trận thắng, 1 trận hòa và chỉ thất bại một trận duy nhất.


Sự xung trận của cả đội trưởng và đội phó tuyển miền Bắc Lê Hùng Nam và Nguyễn Văn Chung đã không thể giúp đội chủ nhà đảo chiều cuc diện trận đấu. Trái lại cặp đôi gạo cội được nhiều người mong chờ này lại bất ngờ sớm thúc thủ trước đối thủ miền Nam ở hố số 13 với kết quả 6&5.


Điểm số tiếp theo mà đội khách giành được thuộc về cặp Hoàng Ngọc Quý – Đỗ Duy Hiền. Với phong độ đang lên, bộ đôi này đã khuất phục cặp Nguyễn Hồng Hải – Hoàng Quân ở hố số 17 với kết quả 2&1.

Tuyển miền Nam đang có chút lợi thế sau ngày đầu tiên  I   Ảnh: Quang ThắngTuyển miền Bắc có 1 điểm trọn vẹn đầu tiên trong ngày khai màn thuộc về cặp Thái Trung Hiếu – Hà Ngọc Hoàng Lộc. Cả 2 đã chiến thắng trước bộ đôi Huỳnh Quang Đức – Nguyễn Văn Thống với kết quả 2&1.


Trận đấu cân tài cân sức nhất trong buổi chiều nay thuộc về trận thứ 3 giữa Đoàn Văn Nam – Nguyễn Việt Dũng của miền Bắc gặp Vũ Phạm Nguyên An – Nông Trung Hiếu. Đây là trận đấu kéo dài nhất, không đội nào vượt lên dẫn quá 1Up. 


Cuối cùng, trận đấu kết thúc với kết quả hòa và hai đội đều có cho mình ½ điểm.  Và kết thúc ngày thi đấu thứ nhất tuyển miền Nam thắng áp đảo chủ nhà với tỷ số 6,5 – 1,5 .

Các cặp đấu ngày 23.3Sau khi trận đấu kết thúc, ngày trong buổi chiều tối cùng ngày, cả hai đội đã tiến hành bốc thăm phân cặp cho ngày thi đấu đồng đội thứ hai (23/3). Theo đó, tuyển miền Bắc đã điều chỉnh một số thay đổi trong khi đối thủ gần như giữ nguyên đội hình.
 

 

Tag: VGA Union cup vietnam golf golf vietnam VGA Vietnam Golf Association VGA Union Cup Skylake Golf GolfPlus Vietnam lê hùng nam

Tin tức liên quan

Hội Thảo Tổng Thư Ký CLB Golf: Thúc Đẩy Phát Triển Bền Vững Của Các Câu Lạc Bộ

Hội Thảo Tổng Thư Ký CLB Golf: Thúc Đẩy Phát Triển Bền Vững Của Các Câu Lạc Bộ

    19/04/2024

Gần 50 Tổng thư ký từ các CLB Golf đã tham dự Tọa đàm lần đầu tiên do Hội Golf Thành phố Hà Nội (HNGA) tổ chức vào sáng nay, ...

Ludvig Aberg nói về khoảnh khắc đáng quên tại giải Masters 2024

Ludvig Aberg nói về khoảnh khắc đáng quên tại giải Masters 2024

    19/04/2024

Ngôi sao trẻ của giải European PGA Tour, Ludvig Aberg, đã chia sẻ về khoảnh khắc quan trọng mà anh bị cho là đã đánh mất chức vô địch tại ...

King’s Cup 2024: Tuyển Miền Nam Áp Đảo Đối Thủ Đoạt Ngôi Vô Địch

King’s Cup 2024: Tuyển Miền Nam Áp Đảo Đối Thủ Đoạt Ngôi Vô Địch

    18/04/2024

Tận dụng lợi thế dẫn 9,5 - 6,5 sau ngày tranh tài đầu tiên, tuyển miền Nam đã không gặp nhiều khó khăn để giành chiến thắng chung cuộc tại ...

Tin xem nhiều

Chervo tiên phong thời trang golf cao cấp

6224886 lượt xem

07/04/2022

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh