Trải nghiệm tuần lễ ẩm thực liên minh Thái Bình Dương

Lượt xem: 3379


Chương trình được phối hợp thực hiện bởi Đại sứ quán của 4 nước thuộc Liên Minh Thái Bình Dương, bao gồm: Mexico, Colombia, Peru, Chile và khách sạn Sheraton Hanoi. 

Nằm ở khu vực có thổ nhưỡng phong phú và nguồn nguyên liệu dồi dào, ẩm thực các quốc gia Nam Mỹ gây ấn tượng với thực khách bởi phong cách độc đáo và hương vị rất đặc trưng. 

Trải nghiệm tuần lễ ẩm thực liên minh Thái Bình Dương - 1
Bếp trưởng Nguyen Công Chung và quản lý ẩm thực Hjerpe Jonas của nhà hàng Oven D’or

Với mong muốn đưa ẩm thực Nam Mỹ đến gần hơn với thực khách Việt, Đại sứ quán 4 nước thuộc Liên Minh Thái Bình Dương bao gồm: Mexico, Colombia, Peru và Chile đã phối hợp cùng khách sạn Sheraton Hanoi thực hiện chương trình Tuần lễ ẩm thực liên minh Thái Bình Dương.

Tham dự tuần lễ ẩm thực, thực khách sẽ được thưởng thức những món ăn Nam Mỹ hấp dẫn do chính đầu bếp khách mời Maria Rosa Vasquez tự tay chế biến. Quan trọng hơn, hầu hết các nguyên liệu truyền thống nổi tiếng của từng quốc gia như rượu Tequila đến từ Mexico, rượu vang Chile, khoai tây hay cà phê Peru và Colombia đều được mang đến và giới thiệu tại chương trình.

Trải nghiệm tuần lễ ẩm thực liên minh Thái Bình Dương - 2
Trải nghiệm tuần lễ ẩm thực liên minh Thái Bình Dương - 3
Trải nghiệm tuần lễ ẩm thực liên minh Thái Bình Dương - 4
Các món ăn tại tuần lễ ẩm thực liên minh Thái Bình Dương

Bên cạnh việc thưởng thức các món ăn ngon, những người tham dự còn có cơ hội khám phá góc văn hóa và chụp hình với trang phục truyền thống và biểu tượng của 4 quốc gia Châu Mỹ Latinh thuộc Liên Minh Thái Bình Dương này.

Chương trình kéo dài từ ngày 22/5 đến hết ngày 28/5 tại nhà hàng Oven D’or thuộc khách sạn Sheraton Hanoi. Chỉ với 620,000 đồng, chắc chắn thực khách sẽ có những phút giây đắm chìm trong hương vị đặc trưng của ẩm thực Nam Mỹ đầy hấp dẫn.

Tag: tuần lễ ẩm thực liên minh thái bình dương khách sạn Sheraton Hanoi

Tin tức liên quan

Tận Hưởng Đại Dương Mê Hoặc Trong Bộ Sưu Tập Mediterraneo 2024 Của Chervo

Tận Hưởng Đại Dương Mê Hoặc Trong Bộ Sưu Tập Mediterraneo 2024 Của Chervo

    17/02/2024

Chervo, nhãn hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực thời trang thể thao cao cấp, vừa công bố ra mắt bộ sưu tập Mediterraneo 2024. Bộ sưu tập này lấy cảm ...

Công Nghệ Nào Khiến Chervo Vượt Qua Mọi Điều Kiện Khắc Nghiệt Của Mùa Đông?

Công Nghệ Nào Khiến Chervo Vượt Qua Mọi Điều Kiện Khắc Nghiệt Của Mùa Đông?

    22/01/2024

Chervo không chỉ là một thương hiệu thời trang thể thao, mà còn là biểu tượng của sự đổi mới và sáng tạo trong việc kết hợp công nghệ tiên ...

MC Thanh Vân Hugo Và Bộ Ảnh Cưới Tuyệt Đẹp Trên Sân Golf

MC Thanh Vân Hugo Và Bộ Ảnh Cưới Tuyệt Đẹp Trên Sân Golf

    29/12/2023

Mới đây, MC Thanh Vân Hugo và chồng doanh nhân đã thực hiện một bộ ảnh cưới tuyệt đẹp trên sân golf FLC Hạ Long. Được biết, chồng nữ MC ...

Tin xem nhiều

Chervo tiên phong thời trang golf cao cấp

6006227 lượt xem

07/04/2022

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh