Trải nghiệm tuần lễ ẩm thực liên minh Thái Bình Dương

Lượt xem: 3295


Chương trình được phối hợp thực hiện bởi Đại sứ quán của 4 nước thuộc Liên Minh Thái Bình Dương, bao gồm: Mexico, Colombia, Peru, Chile và khách sạn Sheraton Hanoi. 

Nằm ở khu vực có thổ nhưỡng phong phú và nguồn nguyên liệu dồi dào, ẩm thực các quốc gia Nam Mỹ gây ấn tượng với thực khách bởi phong cách độc đáo và hương vị rất đặc trưng. 

Trải nghiệm tuần lễ ẩm thực liên minh Thái Bình Dương - 1
Bếp trưởng Nguyen Công Chung và quản lý ẩm thực Hjerpe Jonas của nhà hàng Oven D’or

Với mong muốn đưa ẩm thực Nam Mỹ đến gần hơn với thực khách Việt, Đại sứ quán 4 nước thuộc Liên Minh Thái Bình Dương bao gồm: Mexico, Colombia, Peru và Chile đã phối hợp cùng khách sạn Sheraton Hanoi thực hiện chương trình Tuần lễ ẩm thực liên minh Thái Bình Dương.

Tham dự tuần lễ ẩm thực, thực khách sẽ được thưởng thức những món ăn Nam Mỹ hấp dẫn do chính đầu bếp khách mời Maria Rosa Vasquez tự tay chế biến. Quan trọng hơn, hầu hết các nguyên liệu truyền thống nổi tiếng của từng quốc gia như rượu Tequila đến từ Mexico, rượu vang Chile, khoai tây hay cà phê Peru và Colombia đều được mang đến và giới thiệu tại chương trình.

Trải nghiệm tuần lễ ẩm thực liên minh Thái Bình Dương - 2
Trải nghiệm tuần lễ ẩm thực liên minh Thái Bình Dương - 3
Trải nghiệm tuần lễ ẩm thực liên minh Thái Bình Dương - 4
Các món ăn tại tuần lễ ẩm thực liên minh Thái Bình Dương

Bên cạnh việc thưởng thức các món ăn ngon, những người tham dự còn có cơ hội khám phá góc văn hóa và chụp hình với trang phục truyền thống và biểu tượng của 4 quốc gia Châu Mỹ Latinh thuộc Liên Minh Thái Bình Dương này.

Chương trình kéo dài từ ngày 22/5 đến hết ngày 28/5 tại nhà hàng Oven D’or thuộc khách sạn Sheraton Hanoi. Chỉ với 620,000 đồng, chắc chắn thực khách sẽ có những phút giây đắm chìm trong hương vị đặc trưng của ẩm thực Nam Mỹ đầy hấp dẫn.

Tag: tuần lễ ẩm thực liên minh thái bình dương khách sạn Sheraton Hanoi

Tin tức liên quan

Chervò ra mắt bộ sưu tập trang phục Fall Winter đầy phong cách

Chervò ra mắt bộ sưu tập trang phục Fall Winter đầy phong cách

    10/11/2023

Hãng thời trang cao cấp từ Italia đã tìm kiếm nguồn cảm hứng cho bộ sưu tập Mùa Thu/Đông tại một trong những điểm nổi tiếng nhất của Italia, bằng ...

3 Cách Phát Bóng Có Thể Phù Hợp Với Bạn

3 Cách Phát Bóng Có Thể Phù Hợp Với Bạn

    07/11/2023

Chiều cao tee là một điều đơn giản, nhưng nó có thể ảnh hưởng lớn đến khoảng cách bạn đánh được với gậy driver. Trillium Rose, giảng viên golf hàng đầu ...

3 bài tập giúp cho cú đánh Driver

3 bài tập giúp cho cú đánh Driver

    07/10/2023

Bạn cần đôi chân ổn định để thực hiện một cú vung mạnh mẽ, nhưng sự ổn định của phần thân dưới không đòi hỏi hàng giờ trong phòng tập. ...

Tin xem nhiều

Chervo tiên phong thời trang golf cao cấp

5684902 lượt xem

07/04/2022

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh