Tiger Woods rút lui khỏi Giải Genesis Invitational vì lý do sức khỏe

Lượt xem: 14407


Tiger Woods phải rút lui khỏi Giải Genesis Invitational tại Riviera Country Club vào thứ Sáu vì những triệu chứng của anh mô tả như là "giống như cảm lạnh."

Woods tham gia sự kiện PGA Tour chính thức đầu tiên của mình kể từ khi phải rút lui sau hai vòng thi đấu tại Masters năm ngoái, đã chơi sáu hố trong vòng hai và đánh một cú đánh tốt tại hố thứ 7 ở Riviera. Tuy nhiên sau đó anh đã phải tạm dừng thi đấu.

Trong một cuộc phỏng vấn ngắn với các quan chức truyền thông của PGA Tour, Phó Chủ tịch Cao cấp của TGR, Rob McNamara, nói: "Anh ấy bắt đầu cảm thấy một số triệu chứng giống như cảm lạnh vào đêm qua. Khi thức dậy vào buổi sáng, chúng trở nên tồi tệ hơn so với đêm trước. Anh ấy có một chút sốt ... và cảm thấy tốt hơn trong lúc làm nóng cơ. Nhưng từ khi bắt đầu thi đấu, Woods cảm thấy không thể tiếp tục.

Tại thời điểm rút lui, Woods đang chơi với số điểm +1 cho vòng của mình và +2 cho giải đấu. Anh ấy đang ở ngoài nhóm bị cắt giảm.

Sự rút lui tiếp tục một chuỗi các trở ngại liên quan đến sức khỏe mà Woods phải đối mặt trong sự nghiệp thi đấu của mình. Anh chỉ tham gia sáu giải đấu kể từ tai nạn ô tô vào tháng 2 năm 2021, và bây giờ có ba lần rút lui—tại PGA Championship 2022, Masters 2023 và nay là Genesis 2024. Riviera là giải đấu đầu tiên của anh kể từ tháng Tư năm ngoái, sau đó anh phải phẫu thuật ghép cổ chân.

 

 

Đức Bảo

 

Tag: Tiger Woods Genesis Invitational

Tin tức liên quan

Tin xem nhiều

Chervo tiên phong thời trang golf cao cấp

6234012 lượt xem

07/04/2022

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh